21:06 +07 Chủ nhật, 09/05/2021

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tặng quà cho đoàn viên nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Thứ hai - 01/02/2021 17:43 | Đã xem: 146 lượt
Hình minh họa

Vào các ngày 29/01 và 01/02/2021, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức các chuyến thăm chúc Tết một số Công đoàn cơ sở trực thuộc, tặng quà Tết cho đoàn viên trên địa bàn huyện Phú Tân, thị xã Tân Châu, thành phố Châu Đốc, huyện Châu Phú, huyện Châu Thành và thành phố Long Xuyên.

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-CĐN, ngày 05/01/2021 cùa Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang về việc chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp Tết Tân Sửu 2021; với chủ đề "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương", theo phương châm "Tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết"; Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức tặng quà Tết cho 9 Chủ tịch CĐCS có thành tích tiêu biểu (mỗi suất gồm một phần quà 500.000 đồng), 97 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất gồm một phần quà 300.000 đồng và 300.000 tiền mặt), 11 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 2.000.000 đồng).

Trao quà cho Chủ tịch CĐCS, đoàn viên trường THCS và THPT Phú Tân, huyện Phú Tân

Trao quà cho Chủ tịch CĐCS, đoàn viên trường THPT Nguyễn Quang Diêu, thị xã Tân Châu

Trao quà cho đoàn viên trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Tp.Châu Đốc

Trao quà cho Chủ tịch CĐCS, đoàn viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Châu Thành

Trao quà cho Chủ tịch CĐCS, đoàn viên trường Phổ thông iSchool Long Xuên

Mỗi phần quà nho nhỏ gửi gắm tình cảm ấm áp của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động trong dịp Tết, góp phần động viên, khích lệ các Chủ tịch CĐCS năng nổ, sáng tạo hơn trong hoạt động công đoàn; động viên, khích lệ anh chị em đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: CĐGD An Giang