09:24 ICT Thứ sáu, 02/12/2022

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn cơ sở cụm Phú Tân tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 10/10/2022 15:12 | Đã xem: 328 lượt
Các đội chụp hình lưu niệm

Vào sáng Chủ nhật 09/10/2022, Công đoàn cơ sở các trường THPT trên địa bàn huyện Phú Tân tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trường THPT Bình Thạnh Đông là đơn vị đăng cai, tổ chức thi đấu giao lưu các môn bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam-nữ, cờ tướng cho đoàn viên của 5 đơn vị là THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Hòa Lạc, THCS và THPT Phú Tân và THPT Bình Thạnh Đông. Tham dự hoạt động giao lưu có đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành CĐCS, vận động viên và đông đảo đoàn viên, học sinh của 5 đơn vị đến cổ vũ.

Vận động viên dự Lễ Khai mạc

Ban Tổ chức tặng hoa cho Lãnh đạo các đội

Đ/c Nguyễn Chí Sơn chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS các đơn vị

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các đội thi đấu với tinh thần phấn khởi, hào hứng, quyết tâm cao. Kết quả:

Môn Cờ tướng, Nhất THPT Bình Thạnh Đông; Nhì THCS và THPT Phú Tân; THPT Nguyễn Chí Thanh và THPT Hòa Lạc đồng hạng Ba; THPT Chu Văn An giải Khuyến khích.

VĐV của hai đội THPT Bình Thạnh Đông và THCS và THPT thi đấu Cờ tướng

Môn bóng chuyền nam, Nhất THPT Nguyễn Chí Thanh; Nhì THCS và THPT Phú Tân; THPT Chu Văn An và THPT Hòa Lạc đồng hạng Ba; THPT Bình Thạnh Đông giải Khuyến khích.

Nam VĐV của hai đội THPT Nguyễn Chí Thanh và THPT Chu Văn An thi đấu bóng chuyền

Môn bóng chuyền hơi nữ, Nhất THPT Hòa Lạc; Nhì THPT Nguyễn Chí Thanh; THPT Chu Văn An và THPT Bình Thạnh Đông đồng hạng Ba; THCS và THPT Phú Tân giải Khuyến khích.

Nữ VĐV của hai đội THPT Nguyễn Chí Thanh và THPT Hòa Lạc thi đấu bóng chuyền hơi

Môn kéo co nam-nữ, Nhất THPT Chu Văn An; Nhì THCS và THPT Phú Tân; THPT Bình Thạnh Đông và THPT Nguyễn Chí Thanh đồng hạng Ba, THPT Hòa Lạc giải Khuyến khích.

Đội THPT Bình Thạnh Đông kéo co

Môn Bóng bàn, Nhất THPT Bình Thạnh Đông; Nhì THPT Chu Văn An; THPT Nguyễn Chí Thanh và THCS và THPT Phú Tân đồng hạng Ba; THPT Hòa Lạc giải Khuyến khích.

Qua các trận thi đấu giao lưu lần này, các trường THPT trên địa bàn huyện Phú Tân sẽ tuyển chọn một đội bóng chuyền nam, một đội bóng chuyền hơi nữ đại diên cho cụm Phú Tân tham dự Giải bóng chuyền kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn ngành Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh An Giang, thành phố Long Xuyên.
Tin: CĐGD An Giang