12:20 +07 Chủ nhật, 29/01/2023

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Tuyên truyền

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tham gia hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 16/01/2023 17:53 | Đã xem: 15 lượt
Trao Giải

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thành lập Đoàn tham dự Hội thao và cử các CĐCS tham gia Gian hàng ẩm thực tại Hội chợ Tết Công đoàn 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Bóng chuyền hơi nữ (đội CĐCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) đạt Giải nhì; môn Cờ tướng đạt Giải nhất cá nhân và Giải nhì  toàn đội (đội CĐCS THPT Nguyễn Văn Thoại); môn Việt dã dạt Giải nhì; môn Cầu lông nhóm 2: Đôi nam đạt Giải nhì.

Đội Bóng chuyền hơi nữ CĐCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trao Giải môn Việt dã

Trao Giải nhì môn bóng chuyền hơi nữ

Trao Giải môn Cờ tướng

Tại phố đi bộ đường Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên; 05 CĐCS trên địa bàn thành phố Long Xuyên là THPT Long Xuyên, THPT Nguyễn Hiền, THPT Nguyễn Công Trứ, PT iSchool Long Xuyên, THCS và THPT Mỹ Hòa Hưng tham gia 10 gian hàng ẩm thực gồm thức ăn đường phố và các loại nước uống. Các gian hàng đã được đông đảo người dân, người lao động và các em học sinh ủng hộ.

Gian hàng của CĐCS THPT Long Xuyên

Gian hàng của CĐCS THPT Nguyễn Hiền