12:35 +07 Chủ nhật, 29/01/2023

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề » Xây dựng công đoàn

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 10/01/2023 09:29 | Đã xem: 28 lượt
Văn nghệ chào mừng Đại hội

Vào lúc 7 giờ 30, ngày 08/01/2023, tại Hội trường Huyện ủy Châu Thành, CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên công đoàn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028; đây là đơn vị được Công đoàn ngành Giáo dục An Giang chọn tổ chức Đại hội điểm.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Huỳnh Ngọc Minh, Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; cùng 53 đại biểu khách mời là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành. Về phía đơn vị, CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có đồng chí Ngô Thị Kiều Huệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng 106 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đại biểu, khách mời dự Đại hội

Trong nhiệm kì qua, CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thực hiện tốt các nhiệm vụ của CĐCS đơn vị sự nghiệp công lập được quy định trong Điều lệ CĐVN; tiêu biểu là việc chủ động phối hợp với chuyên môn đồng cấp thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ ở sơ sở, đối thoại tại nơi làm việc. Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động như hỗ trợ vay vốn ngân hàng; tặng quà nhân dịp lễ, tết; thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ; hỗ trợ khám sức khỏe cho đoàn viên. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên và người lao động. Đơn vị đã phấn đấu đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra.

Những nỗ lực, cố gắng của CĐCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trong nhiệm kỳ vừa qua, đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 01 Cờ thi đua toàn diện, 01 Bằng khen toàn diện và 01 Bằng khen chuyên đề VHTT; LĐLĐ tỉnh tặng 01 Cờ thi đua toàn diện và được tặng nhiều Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục.

Đ/c Nguyễn Thiện Phú trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đơn vị

Đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 5 ủy viên, đồng chí Huỳnh Thanh Hòa tái đắc cử Chủ tịch CĐCS, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Chấp hành CĐCS khóa mới phát biểu hứa hẹn

Lãnh đạo Công đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà Trường
chụp hình lưu niệm với Ban Chấp hành khóa mới

Tin: CĐGD An Giang.