Giao lưu thể thao chào mừng 49 năm Ngày giải phòng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

--------oo00oo--------

Chào mừng 49 năm Ngày giải phòng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu bóng đá với Công đoàn cơ sở Trường THPT Châu Văn Liêm và Công đoàn cơ sở Phòng GDĐT huyện Chợ Mới.

Sáng ngày 31/3/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và hữu nghị, chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước, tại sân bóng Trường Trung học phổ thông Châu Văn Liêm, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang giao lưu bóng đá với CĐCS Trường THPT Châu Văn Liêm và CĐCS Phòng GDĐT huyện Chợ Mới, Đến dự buổi giao lưu có đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở 3 đơn vị, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 50 vận động viên của 3 đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, chụp hình lưu niệm, vận động viên 3 đội bắt đầu thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội chấp hành tốt điều lệ, nội quy thi đấu, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng, mỗi đội bóng đều có lối chơi kỹ thuật riêng, nhiều pha bóng đẹp, kết quả đội bóng Trường THPT Châu Văn Liêm vô địch.

Thông qua hoạt động giao lưu thể thao là dịp để công chức, viên chức, người lao động của 3 đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động.

Tác giả: Tấn Hùng - Sở GDĐT AG
Nguồn: angiang.edu.vn