Hội thảo du học Phần Lan, miễn 100% học phí

--------oo00oo--------

Nếu dự định du học Phần Lan của bạn đã được ấp ủ từ lâu, bạn có thể nộp hồ sơ và dự tuyển cho năm học này. Buổi hội thảo "Du học Phần Lan - miễn 100% học phí trong 4 năm học" sẽ được tổ chức vào lúc 9h, sáng chủ nhật, ngày 20/12, tại khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM (gần ngã tư Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ) và số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Khi đến tham dự hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về văn hóa, con người và cơ hội tìm việc… từ giáo sư người Phần Lan; cựu sinh viên trường Hamk sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi về phương pháp học tập, kiếm việc làm thêm, tiết kiệm chi phí sinh hoạt... và bí quyết thi tốt. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ Edulinks sẽ hỗ trợ hồ sơ và giúp bạn chọn trường trực tiếp (6 nguyện vọng). Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được nhận 20 voucher giảm 50% lớp học tiếng Phần Lan, được tham khảo đề thi mẫu... và những phần quà hấp dẫn. Bạn nên mang theo hồ sơ khi đến hội thảo, bao gồm: hộ chiếu hoặc chứng minh thư, học bạ trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ IELTS hay TOELF (nếu có).

Phần Lan có nền chính trị ổn định, cở sở hạ tầng tốt và khoa học tiến bộ. Ngoài miễn 100% học phí trong suốt 4 năm học thì việc đi du học tại đất nước không cần chứng minh tài chính và khả năng đậu visa 100% luôn là những điểm nổi bật của xứ sở Bắc Âu xinh đẹp này. Sinh viên còn được tạo điều kiện đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần, chi phí sinh hoạt dao động 400 - 600 EUR một tháng. Đặc biệt, sinh viên sẽ được ở lại một năm sau khi tốt nghiệp để có cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc tiếp tục học cao học.

Yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Phần Lan:

Bậc đại học: Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đang học lớp 12, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL550, 79-80 iBT.

Bậc cao học: Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành loại khá trở lên, có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 92, có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành đã tốt nghiệp, GMAT tối thiểu 550 (nếu có).

Các chuyên ngành đào tạo tại Phần Lan gồm: quản trị kinh doanh quốc tế (chuyên ngành tài chính, marketing, nhân sự, logistics, du lịch, chuỗi cung ứng, quản lý dự án...); quản trị du lịch - nhà hàng khách sạn; công nghệ thông tin; môi trường; hóa môi trường; xây dựng; cơ khí; điện - tự động hóa; xử lý vật liệu; hậu cần; điều dưỡng...

Nếu bạn xác định dành trọn 4 năm học tai Phần Lan và cố gắng hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ nhanh, hoàn chỉnh nhất có thể thì việc dành thời gian ôn luyện cho kỳ thi đầu vào cũng rất quan trọng. Việc tự ôn luyện tại nhà dễ làm bạn phân tâm, không được ôn đúng trọng tâm dẫn đến gặp nhiều sai sót khi thi. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc việc tìm kiếm một trung tâm có uy tín và nhiều kinh nghiệm ôn luyện cho kỳ thi đầu vào đại học Phần Lan.

Edulinks là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực du học, nổi bật là du học Phần Lan. Chủ đầu tư là ông Jani Kajala, người Phần Lan và hiện là giáo sư của trường Đại học SMU - Mỹ; đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản và hệ thống thông tin nhất quán, sẽ giúp bạn tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Lớp luyện thi được tổ chức trong vòng ba tháng trước mỗi kỳ thi, giúp bạn ôn luyện một cách bài bản và đúng trọng tâm nhất có thể. Ngoài ra, việc tổ chức thi thử sẽ hỗ trợ và đánh giá được năng lực của học viên trước khi tham gia kỳ thi chính thức. Trung tâm cũng hỗ trợ các học viên về hồ sơ, mua bảo hiểm, hoàn tất thủ tục visa, liên hệ nhà ở cho sinh viên trước khi nhập học cũng như sắp xếp nhân viên hướng dẫn sinh viên tại sân bay Helsinki và các thành phố lớn trên khắp đất nước Phần Lan... Du học sinh sẽ được nhận simcard và thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt cùng cựu sinh viên Phần Lan; hỗ trợ bất cứ vấn đề gì xảy ra đối với sinh viên trong thời gian học tại Phần Lan (liên lạc, gia hạn visa vào các năm tới…)

Số lượng sinh viên của Edulinks trúng tuyển ngày càng cao qua mỗi năm. Trung tâm còn đảm bảo tỷ lệ đậu luôn đạt trên 90%: năm 2011 là 42 sinh viên; năm 2012 là 59 sinh viên; năm 2013 là 64 sinh viên; năm 2014 là 97 sinh viên, năm 2015 là 127 sinh viên. Edulinks luôn có sinh viên đạt thủ khoa mỗi năm.

Liên hệ Trung tâm Edulinks:

- TP HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Tel: (08) 3 847 9525. Hotline: 0915 439 765 (Ms.Vy), 0919 411 221 (Ms.Thư).

- Hà Nội: 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Tel: (04) 3 718 3654. Hotline: 0919 735 426 (Ms Chi).

Email: [email protected].

Website: edulinks.vn.