--------oo00oo--------

Ngày 29/03/2021, Trường THCS Trương Công Thận, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới tổ chức lễ trao học bổng Xổ số Kiến thiết An Giang đợt II, năm học 2020 - 2021, buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô nhà trường và các em học sinh.

Đợt này nhà trường đã xét và cấp phát 11 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập thời gian qua, mỗi em được nhận 1,5 triệu đồng tiền mặt, tổng số tiền là 16,5 triệu đồng do Công ty Xổ số Kiến thiết An Giang tài trợ. Đây là niềm tự hào, vinh dự của mỗi em học sinh, niềm vui, động lực để các em vươn lên trong học tập, giữ vững thành tích đạt được để sau này trở thành những công dân tốt cho gia đình và xã hội./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Hôm nay :612