Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân lớp đào tạo nâng cao trình độ chuẩn giáo viên theo Nghị định 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ cho 203 sinh viên ngành giáo dục tiểu học

--------oo00oo--------

TS. Nguyễn Thanh Hùng, Phó Hiệu trường Trường Đại học Sư phạm Huế; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thị Ngọc Diễm; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hải cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã đến dự.

Trong din văn tt nghip ca Ban Giám hiu Trường Đại hc Sư phm, Đại hc Huế, TS. Nguyễn Thanh Hùng, Phó Hiệu trường Trường Đại học Sư phạm Huế chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của trường với kết quả 203 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 20 tân cử nhân xếp loại Giỏi chiếm tỉ lệ 9,85%, loại Khá có 183 tân cử nhân, chiếm tỉ lệ 90,15%. Đồng thời thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Huế chân thành cám ơn sự quan tâm của UBND tỉnh An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học được triển khai; sự phối hợp nhịp nhàng, có hiệu quả của Trường Cao đẳng Nghề tỉnh An Giang trong quá trình chuẩn bị tốt cơ sở vật chất và triển khai đào tạo khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thị Ngọc Diễm đặc biệt chúc mừng 203 thầy cô đã tốt nghiệp lớp nâng chuẩn trình độ chuẩn cho giáo viên tiểu học từ cao đẳng lên đại học, ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập, xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm túc nội quy của nhà trường; tăng cường vai trò tự quản, ý thức trách nhiệm kết hợp giữa việc học trên lớp với tự học, tự nghiên cứu tài liệu, sau các đợt học thầy cô đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công tác chuyên môn tại đơn vị. Đồng thời mong muốn mỗi thầy cô sau khi tốt nghiệp cần tiếp tục không ngừng học tập, tự nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị cũng như góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung. Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo, trân trọng cảm ơn thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế, Trường Cao đẳng nghề An Giang trong hai năm qua đã quan tâm, phối hợp tốt với Sở trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cho ngành đặc biệt trong công tác đào tạo nâng trình độ chuẩn giáo viên theo Nghị định số 71/2020/NĐ-CP.

Hình ảnh trong buổi Lễ tốt nghiệp

Đại biểu, tân cử nhân tham dự lễ

TS. Nguyễn Thanh Hùng, Phó Hiệu trường Trường Đại học Sư phạm Huế và Giám đốc Sở Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thị Ngọc Diễm cùng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hải khen thưởng các tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thị Ngọc Diễm phát biểu tại buổi lễ