NGÀY HỘI THU HEO ĐẤT

--------oo00oo--------

Trường tiểu học A Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới vừa tổ chức ngày hội thu heo đất với 28 học sinh đại diện các lớp. Qua hơn 3 tháng phát động, số tiền dành dụm của các em là tiền ăn sáng, tiết kiệm trong sinh hoạt, chi tiêu hàng ngày. Toàn trường đã thu về được tổng số tiền hơn 4,8 triệu đồng từ phong trào nuôi heo đất.

Việc phát động phong trào nuôi heo đất được nhà trường duy trì hàng năm nhằm giúp học sinh hình thành thói quen tiết kiệm trong chi tiêu, ủng hộ vào nguồn quỹ nuôi heo giúp đỡ các bạn học sinh nghèo, cận nghèo với nhiều hình thức như: các dụng cụ học tập, học bổng, BHYT, đồng phục,… Qua đó, khơi gợi tinh thần tương thân, tương ái trong các em, tiếp tục thực hiện phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Nguồn: `