Thông báo Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT Năm học 2024 - 2025

--------oo00oo--------

I. Điểm chuẩn và số lượng thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 (Phụ lục 1)

1. Các trường THPT, THCS&THPT công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đến thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.

2. Thí sinh liên hệ các trường THPT, THCS&THPT nơi đăng ký nguyện vọng 1 để thực hiện các việc:

+ Nếu trúng tuyển nguyện vọng 1: đến xác nhận nhập học, nắm được thời gian trường tập trung học sinh đầu cấp.

+ Nếu trúng tuyển nguyện vọng 2: rút hồ sơ tại trường đã đăng ký nguyện vọng 1 và nộp cho trường trúng tuyển nguyện vọng 2 để xác nhận nhập học.

+ Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1, 2: rút hồ sơ tại trường đã đăng ký nguyện vọng 1 và nộp hồ sơ đăng ký vào các trường THPT ngoài công lập, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên hoặc trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh (nếu thí sinh có nhu cầu).

3. Thời gian xác nhận nhập học, rút hồ sơ và nộp hồ sơ nhập học từ ngày 10/07/2024 đến hết ngày 25/07/2024.

Tác giả: Quách Tấn Triều - Phòng Khảo thí - KĐCLGD
Nguồn: Sở GDĐT An Giang