TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MÙA THI 2023

--------oo00oo--------

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho 10 em học sinh Khá - Giỏi của 08 trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, THPT Long Xuyên, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nguyễn Hiền, THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng, THPT Võ Thành Trinh, THPT Nguyễn Bình Khiêm, THPT Nguyễn Khuyến từ nguồn tài trợ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM và Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Báo Thanh niên cũng phối hợp với Tập đoàn Công nghệ Xelex trao tặng 40 máy tính bảng cho Trường Tiểu học A Vĩnh Nhuận và Tiểu học A Tân Phú, huyện Châu Thành.

Tham gia vào hoạt động Tư vấn có các Trường như: Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang - ĐHQG TPHCM, Đại học Đồng Tháp, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Cửu Long, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Tài chính Maketing, Đại học Việt Đức, Đại học Quốc tế Sài Gòn.

Chương trình đã mang lại không gian tương tác bổ ích cho các em trong việc tìm hiểu những kiến thức về kỳ thi quan trọng sắp tới cũng như nắm vững thông tin tuyển sinh của các trường mà các em quan tâm.

Tác giả: Quách Tấn Triều - Phòng Khảo thí - KĐCLGD
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn