Trao tặng 150 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học và người già neo đơn tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên

--------oo00oo--------

Vừa qua, tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn cùng Hội Thiện nguyện Từ Tô phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 150 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học  và người già neo đơn trên địa bàn xã.

Trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, dầu ăn, nước tương cùng tập học sinh, bánh sữa, dụng cụ học tập…và 200 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị 75 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn cùng Hội Thiện nguyện Từ Tô tài trợ.

Trao quà cho bà con nghèo người dân tộc Khmer, người già neo đơn trên địa bàn xã

Ông Chau Nénh - ấp Phú Tâm, xã An Phú vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng, hôm nay được Nhà nước quan tâm, tặng quà cho người già chúng tôi, xin cám ơn các mạnh thường quân, cám ơn chính quyền chăm lo cho người dân ở vùng quê, vùng đồng bào Khmer, tôi và bà con cảm thấy rất mừng”.

Món quà rất ý và thiết thực đối với bà con dân tộc Khmer, các hộ khó khăn ở các xã vùng sâu và trẻ em, học sinh vùng biên giới, giúp bà con có thêm nhiều niềm vui, động lực trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của cộng đồng, xã hội cùng chăm lo cho bà con ở những vùng khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)

Tác giả: Nguyễn Hảo - Đài TT Tịnh Biên