9/12/2023
Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF

Cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp là một tài liệu quan trọng và cần thiết cho mọi người muốn bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Tác giả của cuốn sách – Steve Blank đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành của nhiều startup thông qua việc triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước cụ thể. Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ về thực tế nhu cầu và những khó khăn của khách hàng xung quanh mà còn giúp bạn tìm ra những bước hướng dẫn để phát triển khách hàng và xây dựng một công ty bền vững. Với thông điệp “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng”, Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp chắc chắn sẽ là một cuốn sách đầu tiên mà mọi khởi nghiệp nên đọc và thực hiện.

Tải Sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF Miễn Phí

Đọc sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF của tác giả Tác giả Steve Blank , Bob Dorf được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Steve Blank , Bob Dorf.
Người dịch: An Chi, Thiên Thư.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2017.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 24 x 16 x 0.5 cm.
Hình thức: Bìa Cứng.

Tóm Tắt Sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp của Steve Blank mang đến triết lý “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” cho các startup. Tác giả đã giúp các startup tránh bẫy thất bại 60% do thiếu nhu cầu thị trường bằng cách triển khai mô hình phát triển khách hàng trong 4 bước: khám phá, thẩm định, sáng tạo và phát triển công ty. Cuốn sách này là hướng dẫn cụ thể giúp các startup phát triển khách hàng ngay từ bước đầu và xây dựng một công ty bền vững. Đây là cuốn sách đầu tiên mà mọi startup cần đọc để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.

Đọc Sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp Ebook Online

Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi NghiệpKinh điển với triết lý: “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” để hiểu về thực tế nhu cầu, những khó khăn của khách hàng xung quanh và cả những gì đối thủ cạnh tranh đang làm được, Steve Blank đã làm thay đổi cách vận hành của nhiều startup – vốn cắm cúi ngồi phát triển sản phẩm rồi rơi vào cái bẫy hơn 60% thất bại do thị trường không có nhu cầu. Với việc triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước: khám phá khách hàng, thẩm định khách hàng, sáng tạo khách hàng và phát triển công ty, tác giả đã chỉ ra những bước hướng dẫn hết sức cụ thể để một startup có thể phát triển khách hàng ngay từ bước đầu tiến đến xây dựng một công ty bền vững. Cuốn sách này có lẽ nên là cuốn sách đầu tiên mọi khởi nghiệp nên đọc để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.

Review Sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp PDF là một tài liệu quan trọng cho những ai đang chuẩn bị bắt đầu hành trình khởi nghiệp. Tác giả Steve Blank đã giới thiệu mô hình phát triển khách hàng bằng bốn bước cụ thể, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thị trường và nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp startup phát triển khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc, là hướng dẫn chi tiết để khởi nghiệp thành công. Đây là một trong những cuốn sách tiên tiến nhất về khởi nghiệp và nên được đọc bởi tất cả các doanh nhân trẻ muốn thành công.

Bài Học Từ Sách Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Chúng ta học được rằng để thành công trong khởi nghiệp, cần phải tập trung vào việc phát triển khách hàng và hiểu rõ về nhu cầu thực tế của họ. Cuốn sách cũng chỉ ra cách triển khai mô hình phát triển khách hàng bao gồm bốn bước khác nhau để đạt được điều này. Chúng ta cũng học được rằng việc đi ra ngoài văn phòng và tìm hiểu về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh là vô cùng quan trọng để đưa ra các quyết định hợp lý và xây dựng một công ty bền vững.

Đánh Giá Của Tôi Về Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Cuốn sách “Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp” gồm những triết lý và bước hướng dẫn cụ thể để một startup có thể phát triển khách hàng và xây dựng một công ty bền vững. Với triết lý “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” của tác giả Steve Blank, cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm việc trực tiếp với khách hàng và hiểu rõ về nhu cầu thực tế của họ.

Cuốn sách này đưa ra mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước: khám phá khách hàng, thẩm định khách hàng, sáng tạo khách hàng và phát triển công ty. Từ việc tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đánh giá những khó khăn và cạnh tranh hiện tại, tác giả cung cấp những bước hướng dẫn cụ thể để một startup có thể xây dựng một mô hình kinh doanh thành công.

Theo cá nhân tôi, cuốn sách này rất hữu ích và cần phải được đọc bởi những người mới bắt đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Việc làm việc trực tiếp với khách hàng và hiểu rõ về nhu cầu thực tế của họ là điểm mấu chốt để xây dựng một mô hình kinh doanh thành công. Cuốn sách này không chỉ đưa ra triết lý mà còn cung cấp những hướng dẫn cụ thể để thực hiện các bước này.

Tôi tin rằng việc đọc cuốn sách này sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về quá trình khởi nghiệp và cung cấp những kỹ năng cần thiết để phát triển khách hàng và xây dựng một công ty thành công.