24/7/2024
Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF

Bộ sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan là tác phẩm giáo dục kỹ năng sống dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Bộ sách bao gồm 10 cuốn với những câu chuyện thú vị, gần gũi giúp truyền tải ý nghĩa đến trẻ như: phải đối mặt với khó khăn và tìm ra cách khắc phục, học tập là thú vui và không ngừng cải tiến bản thân. Trong đó, các vấn đề như chủ động giải quyết vấn đề, tránh tiêu cực hay nhận trách nhiệm khi mắc sai lầm được đề cập một cách sâu sắc. Cuốn sách sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của trẻ trong quá trình trưởng thành và phát triển.

Tải Sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF Miễn Phí

Đọc sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF của tác giả Tác giả Đào Nhiên Nhiên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Đào Nhiên Nhiên.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 2095gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 8 cm.
Hình thức: Bộ Hộp.

Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF
Sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn

Cuốn sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn của tác giả Đào Nhiên Nhiên là một bộ sách rất thú vị và ý nghĩa dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Những câu chuyện gần gũi trong sách không chỉ giúp trẻ giải trí mà còn truyền đạt những thông điệp quan trọng về kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm và sự tự chủ. Sách không chỉ mang lại kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển tư duy, thái độ và hướng phát triển tích cực. Để trẻ trở thành người thành công và có ý thức xã hội tốt, việc đọc sách này là một lựa chọn tuyệt vời.

Tóm Tắt Sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn

Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan gồm 10 cuốn sách biên soạn để giúp các học sinh từ 6 đến 12 tuổi học được kỹ năng sống. Qua các câu chuyện quen thuộc và gần gũi, sách truyền tải những ý nghĩa về cách vượt qua khó khăn, vui trong việc học tập, chủ động và trách nhiệm trong các tình huống, và dũng cảm khi đối mặt với lỗi lầm. Hy vọng bộ sách sẽ là người bạn đồng hành của trẻ trong hành trình trưởng thành.

Đọc Sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn Ebook Online

Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan (Bộ 10 Cuốn)

Nhật ký trưởng thành của đứa con ngoan là bộ sách về kỹ năng sống dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi, được biên soạn gồm những câu chuyện quen thuộc, gần gũi góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa đến trẻ: Khi gặp khó khăn sẽ luôn có biện pháp khắc phục; học tập tuy vất vả nhưng cũng rất vui; nếu gặp chuyện mà mình có thể làm tốt thì phải chủ động xung phong; khi đã làm sai cần dũng cảm nhận lỗi và chịu trách nhiệm… Mong rằng bộ sách này sẽ là người bạn tốt bên cạnh trẻ, cùng trẻ trưởng thành!

1. Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan (Bộ 10 Cuốn)

2. Bộ Bo Góc Bảo Quản

Review Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn

Bộ sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan là một bộ sách rất bổ ích cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Tác phẩm được biên soạn theo dạng nhật ký với những câu chuyện gần gũi và quen thuộc, giúp truyền tải đến trẻ những thông điệp ý nghĩa về kỹ năng sống. Cuốn sách đưa ra những cách giải quyết khó khăn, cho thấy học tập không hề vất vả và đầy nhàm chán mà còn rất vui, cũng như khuyến khích các em phải chủ động xung phong khi gặp khó khăn, và dũng cảm nhận lỗi cũng như chịu trách nhiệm khi đã làm sai. Bộ sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan là người bạn đồng hành tuyệt vời và bổ ích giúp trẻ trưởng thành, tạo nên một tương lai tươi sáng và thành đạt. Tôi rất khuyến khích các bậc phụ huynh nên mua bộ sách này cho con em mình để giúp các em phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

Bài Học Từ Sách Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn

?

Bộ sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan bao gồm 10 cuốn sách và được biên soạn để giúp học sinh từ 6 đến 12 tuổi phát triển kỹ năng sống. Từ cuốn sách này, chúng ta có thể học được các bài học về:

– Khắc phục khó khăn: Trong cuốn sách, các câu chuyện về sự vượt qua khó khăn và tìm ra giải pháp cho các vấn đề được đề cập. Điều này giúp trẻ học được cách đối mặt và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

– Học tập: Cuốn sách tập trung vào việc giúp trẻ phát triển kỹ năng học tập. Trẻ học được rằng, học tập có thể vất vả nhưng cũng rất vui và đó là một phần quan trọng của cuộc sống.

– Chủ động xung phong: Cuốn sách khuyến khích trẻ đón nhận các cơ hội và tham gia vào các hoạt động tốt cho mình. Trẻ học được rằng, khi có cơ hội làm tốt thì cần phải tự tin, chủ động xung phong để đạt được thành công.

– Chịu trách nhiệm: Trong cuốn sách, trẻ được khuyến khích nhận lỗi và chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Điều này giúp trẻ phát triển tinh thần trách nhiệm và tự tin đối mặt với những sai sót trong cuộc sống.

Tóm lại, Bộ Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan Bộ 10 Cuốn PDF chứa đựng những bài học quý giá về kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển những tố chất quan trọng để trưởng thành và thành công trong cuộc sống.