Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF

28/12/2023
Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF

Cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ là một tài liệu cần thiết cho những ai đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tại nước Mỹ. Với những thông tin chi tiết và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia, cuốn sách sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phần Sơ lược về nước Mỹ cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của đất nước này cũng như các chương tiếp sẽ giới thiệu các thắng cảnh quan trọng, các điểm đến du lịch nổi tiếng tại 50 tiểu bang nước Mỹ, kèm theo bản đồ và hình ảnh minh họa. Hướng dẫn chi tiết về các nhà hàng và khách sạn cũng được đề cập đến trong phần Hành trang du khách. Cuốn sách cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ đi lại, giao thông, visa cho đến an toàn cá nhân đối với du khách nước ngoài. Với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao, cuốn sách là một cẩm nang hấp dẫn và không thể thiếu đối với những ai muốn khám phá vẻ đẹp của nước Mỹ.

Tải Sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF Miễn Phí

Đọc sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF của tác giả Tác giả Dorling Kindersley Limited được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Dorling Kindersley Limited.
Người dịch: Cẩm Chi, Thạc Bách, Minh Điệp.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2018.
Kích thước: 12.5 x 21.7.

Cẩm Nang Du Lịch - Mỹ PDF
Sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ

Cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF đã cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết và gợi ý hữu ích cho chuyến du lịch tới Mỹ. Phần sơ lược về đất nước này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về nền văn hóa và lịch sử của Mỹ.

Các chương về các điểm đến du lịch ở tất cả 50 tiểu bang của Mỹ rất đầy đủ, kèm theo hình ảnh minh họa và bản đồ. Điều này giúp tôi có cái nhìn tổng quan về những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất của Mỹ.

Phần hành trang du khách cung cấp thông tin chi tiết về các nhà hàng và khách sạn nên đến. Điều này giúp tôi có lựa chọn tốt hơn khi tìm kiếm chỗ ở và ẩm thực trong chuyến du lịch của mình.

Phần những điều cần biết cung cấp các thông tin thiết thực về đi lại, giao thông, visa và an toàn cá nhân. Điều này rất hữu ích đối với du khách nước ngoài như tôi.

Tôi rất thích các hình minh họa và bản đồ chất lượng cao trong cuốn sách này. Chúng giúp tôi hình dung rõ ràng hơn về các địa điểm du lịch ở Mỹ.

Tổng quan lại, cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ PDF là một nguồn thông tin hấp dẫn và hữu ích cho những ai yêu thích du lịch và muốn khám phá nước Mỹ.

Tóm Tắt Sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ

Cuốn sách “Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ” cung cấp những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia cho những người muốn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch nước Mỹ. Phần sơ lược về nước Mỹ giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về bối cảnh văn hóa và lịch sử của đất nước này. Các chương tiếp theo giới thiệu các thắng cảnh quan trọng, các điểm đến du lịch nổi tiếng tại 50 tiểu bang nước Mỹ, kèm theo bản đồ và hình ảnh minh họa. Phần hành trang du khách cung cấp hướng dẫn chi tiết về các nhà hàng và khách sạn nên đến. Phần cuối cùng, “Những điều cần biết”, cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ đi lại, giao thông, visa cho đến an toàn cá nhân đối với du khách nước ngoài. Cuốn sách được đánh giá là hấp dẫn với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao và khơi gợi được niềm hứng thú trong việc khám phá nước Mỹ.

Đọc Sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ Ebook Online

Cẩm Nang Du Lịch – MỹCuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch nước Mỹ, với hàng loạt thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Sơ lược về nước Mỹ cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của đất nước này. Các chương tiếp sẽ giới thiệu các thắng cảnh quan trọng, các điểm đến du lịch nổi tiếng tại 50 tiểu bang nước Mỹ, kèm theo bản đồ và hình ảnh minh họa. Hướng dẫn chi tiết về các nhà hàng và khách sạn nên đến nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ đi lại, giao thông, visa cho đến an toàn cá nhân đối với du khách nước ngoài.Nhận xét về cuốn sách: “Một cuốn cẩm nang hấp dẫn với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao” – THE OBSERVERKhông có cuốn cẩm nang nào khơi gợi được niềm hứng thú bằng cuốn này.” – THE INDEPENDENT

Review Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ

Cuốn sách “Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ” là một tài liệu hữu ích và đầy đủ thông tin cho những ai muốn khám phá đất nước Mỹ. Sách cung cấp những thông tin chi tiết về các điểm đến du lịch trên khắp 50 tiểu bang Mỹ, kèm theo bản đồ và hình ảnh minh họa chất lượng cao. Ngoài ra, phần Hành trang du khách cung cấp một số lượng lớn thông tin về nhà hàng và khách sạn, giúp du khách có thể chọn lựa địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình. Cuốn sách cũng cung cấp những thông tin thiết thực về các vấn đề quan trọng như visa, giao thông và an toàn cá nhân, giúp du khách chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình. Tổng thể, “Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ” là một cuốn sách đáng đọc và khơi gợi niềm đam mê khám phá Mỹ.

Bài Học Từ Sách Cẩm Nang Du Lịch – Mỹ

Chúng ta học được các thông tin quan trọng về lịch sử và văn hóa của nước Mỹ, các thắng cảnh nổi tiếng tại từng tiểu bang, những địa điểm du lịch nên đến, chi tiết về các nhà hàng và khách sạn phù hợp cho du khách, cùng các thông tin về bảo đảm an toàn và các thủ tục cần thiết cho du lịch nước ngoài. Cuốn sách cũng được nhận định là hấp dẫn với hình minh họa và bản đồ chất lượng cao.