12/7/2024
Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF

Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em là cuốn sách được biên soạn bởi Luật sư Trương Ngọc Liêu với mục đích trang bị cho bạn đọc những kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm bạo hành, xâm hại. Cuốn sách bao gồm hai chương với nội dung tập trung vào các khái niệm, nguyên tắc bảo vệ trẻ em và các biện pháp phòng, chống bạo hành, xâm hại trẻ em. Đặc biệt, cuốn sách cũng cung cấp thông tin về vấn nạn bạo hành, xâm hại trẻ em trên thế giới và Việt Nam, đề xuất các biện pháp phòng, chống từ nhà trường, gia đình và chính bản thân trẻ em. Đây là một tài liệu hữu ích cho những người làm cha mẹ, nhà trường và các cá nhân quan tâm đến việc bảo vệ trẻ em an toàn và phòng chống bạo hành, xâm hại trẻ em.

Tải Sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF Miễn Phí

Đọc sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF của tác giả Tác giả LS. Trương Ngọc Liêu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: LS. Trương Ngọc Liêu.
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Kích thước: 21 x 15 x 2 cm.

Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF
Sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em

Cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em của LS. Trương Ngọc Liêu là một tài liệu quan trọng và cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là những người có trách nhiệm chăm sóc trẻ em. Cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản để nhận biết và ngăn chặn bạo hành, xâm hại trẻ em, giúp bảo vệ trẻ em an toàn.

Việc phân chia sách thành hai chương với nội dung rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và tiếp thu thông tin. Thông tin thống kê và đặc điểm nhận biết trẻ em bị bạo hành, xâm hại cũng giúp độc giả hiểu rõ về vấn đề này và xây dựng các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp cải thiện nhận thức của cộng đồng về vấn đề bạo hành, xâm hại trẻ em và cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để bảo vệ trẻ em một cách tốt nhất. Đó là một công việc quan trọng và ý nghĩa mà tất cả chúng ta cần phải hỗ trợ và thực hiện.

Tóm Tắt Sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em

Cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em do Luật sư Trương Ngọc Liêu biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc, đặc biệt là cha mẹ và nhà trường, những kiến thức cơ bản về việc bảo vệ trẻ an toàn khỏi các hành vi bạo hành, xâm hại. Sách gồm hai chương, trong đó chương I trình bày những khái niệm, nguyên tắc bảo vệ trẻ em và quyền, bổn phận của trẻ em, chương II tập trung vào việc nhận diện hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em và đưa ra các biện pháp phòng, chống vấn nạn này. Cuốn sách cũng thống kê số liệu về tình trạng bạo hành, xâm hại trẻ em và đề xuất các biện pháp phòng ngừa cho cả nhà trường, gia đình và chính bản thân trẻ em.

Đọc Sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em Ebook Online

Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em

Với mong muốn trang bị cho bạn đọc, đặc biệt là những người làm cha mẹ, nhà trường và trẻ em những kiến thức cơ bản giúp bảo vệ trẻ an toàn, Luật sư Trương Ngọc Liêu biên soạn cuốn sách Cẩm nang phòng, chống bạo hành, xâm hại trẻ em nhằm góp phần cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản trong việc: Nhận diện các hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em và các biện pháp phòng, chống vấn nạn này.

Bố cục sách gồm hai chương: Chương I- Một số khái niệm và nguyên tắc bảo vệ trẻ em; quyền và bổn phận của trẻ em. Chương II- Nhận diện hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em và biện pháp phòng, chống tập trung nghiên cứu vấn nạn bạo hành, xâm hại trẻ em trên thế giới và Việt Nam. Trong đó, thống kê số liệu và chỉ ra đặc điểm, cách nhận biết trẻ em bị bạo hành, xâm hại và đề xuất các biện pháp phòng, chống, bao gồm các biện pháp phòng ngừa chung và biện pháp phòng ngừa cụ thể từ nhà trường, gia đình và chính bản thân trẻ em.

Review Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em

Cuốn sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em PDF của tác giả LS. Trương Ngọc Liêu là một tài liệu cần thiết cho những ai quan tâm và yêu thương trẻ em. Hướng dẫn chi tiết, sách cung cấp kiến thức cơ bản giúp bảo vệ trẻ an toàn khỏi bạo hành và xâm hại. Sách bao gồm hai chương với nội dung đầy đủ, thống kê số liệu và chỉ ra đặc điểm, cách nhận biết trẻ em bị bạo hành, xâm hại và đề xuất các biện pháp phòng, chống bổ ích cho cả gia đình và nhà trường. Sách đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mọi người trong việc tìm hiểu và áp dụng kỹ năng phòng chống tốt hơn nhằm bảo vệ trẻ em. Tóm lại, đây là một cuốn sách cần phải có trong thư viện của mỗi gia đình và cơ quan phòng chống bạo hành, xâm hại trẻ em.

Bài Học Từ Sách Cẩm Nang Phòng Chống Bạo Hành, Xâm Hại Trẻ Em

?

1. Kiến thức cơ bản về phòng chống bạo hành, xâm hại trẻ em và các biện pháp phòng chống vấn nạn này.

2. Các khái niệm và nguyên tắc bảo vệ trẻ em, quyền và bổn phận của trẻ em.

3. Cách nhận diện các hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em và đề xuất các biện pháp phòng, chống từ nhà trường, gia đình và chính bản thân trẻ em.

4. Thống kê số liệu và chỉ ra đặc điểm cách nhận biết trẻ em bị bạo hành, xâm hại.

5. Cung cấp các biện pháp phòng ngừa chung và biện pháp phòng ngừa cụ thể để bảo vệ trẻ em khỏi bạo hành, xâm hại.