9/12/2023
Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 PDF

Cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 là một cẩm nang cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và luật sư. Tác giả Brad Feld và Jason Medelson đã trình bày một cách sinh động và dễ hiểu những kiến thức cơ bản và chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách giúp giải quyết những mơ hồ và cho thấy cách để tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất, đồng thời tạo ra một hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh và chính xác. Đọc Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thông thái và hiểu rõ bản chất của thương vụ đầu tư.

Tải Sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 PDF Miễn Phí

Đọc sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 PDF của tác giả Tác giả Brad Feld, Jason Medelson được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Tác giả: Brad Feld, Jason Medelson.
Người dịch: Nguyễn Phương Lan.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương.
Năm xuất bản: 09-2017.
Kích thước: 13 x 20.5 x 1.9.

Tóm Tắt Sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1

Cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 được đánh giá là cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và luật sư để hiểu rõ về các vấn đề pháp lý và chiến lược trong một thương vụ mua bán và sáp nhập. Tác giả Brad Feld và Jason Mendelson đã giải thích một cách sinh động và dễ hiểu về các hợp đồng và điều khoản của một thương vụ, đồng thời loại bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà. Cuốn sách mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp và cả sinh viên mới tốt nghiệp. Nếu bạn muốn hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm, hãy đọc cuốn sách này.

Đọc Sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 Ebook Online

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1“Một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Brad và Jason đã làm sáng tỏ mớ lộn xộn những hợp đồng, điều khoản của một thương vụ mua bán và sáp nhập, đồng thời cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà và tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất. Thế nên không chỉ các doanh nhân, mà cà các nhà đầu tư và luật sư cũng sẽ thấy cuốn sách này rất cần thiết. Bởi một doanh nhân thông hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ khiến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”- Greg Gottesman,CEO của Madrona Venture Group”Freld và Medelson đã đưa cả một khóa học vào cuốn sách sinh động và dễ hiểu này. Với phong cách thẳng thắn và cái nhìn sắc bén, tác giả đã mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư khởi nghiệp và cả những sinh viên mới tốt nghiệp.  Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm.”- Brad Bernthal,Giáo sư Luật, chuyên Luật doanh nghiệp và chính sách công nghệ

Review Sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1

Cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 là một tài liệu cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và luật sư. Brad Feld và Jason Mendelson đưa ra một cách tiếp cận thẳng thắn và sắc bén về các vấn đề pháp lý trong thương vụ mua bán và sáp nhập. Tác giả cắt bỏ những vấn đề rườm rà và tập trung vào những điểm chính, giúp dễ dàng đàm phán và đạt được thỏa thuận. Cuốn sách còn mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho các doanh nhân, nhà đầu tư khởi nghiệp và cả sinh viên mới tốt nghiệp. Với đầy đủ thông tin và phong cách viết sinh động, Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1 là một cuốn sách đáng đọc.

Bài Học Từ Sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1

Từ cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1, chúng ta học được những bài học sau đây:

1. Làm rõ các điều khoản và hợp đồng trong một thương vụ mua bán và sáp nhập.

2. Tập trung vào các vấn đề mấu chốt nhất trong quá trình đàm phán.

3. Cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà.

4. Hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm.

5. Đưa ra các kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp và sinh viên mới tốt nghiệp.

Đánh Giá Của Tôi Về Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1

Cuốn sách “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1” được đánh giá là một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Brad và Jason đã giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu về các hợp đồng và điều khoản trong một thương vụ mua bán và sáp nhập. Cuốn sách cung cấp cách tiếp cận tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất, loại bỏ những vấn đề pháp lý rườm rà. Điều này giúp cho việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nhân, nhà đầu tư và luật sư.

Greg Gottesman, CEO của Madrona Venture Group, đánh giá cao cuốn sách này và cho rằng nó là một cuốn sách cần thiết cho các doanh nhân. Ông nhấn mạnh rằng việc hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ giúp cho việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuốn sách được đánh giá là sinh động và dễ hiểu, mang lại những kiến thức hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp và ngay cả những sinh viên mới tốt nghiệp. Tác giả viết với phong cách thẳng thắn và cái nhìn sắc bén, giúp cho người đọc hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm.

Dựa vào những thông tin trên, cá nhân của tôi cảm nhận rằng cuốn sách “Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 1” là một cuốn sách hữu ích và cần thiết cho những người quan tâm đến lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp.