14/7/2024
Dạo Này Có Gì Vui? PDF

Dạo Này Có Gì Vui? là cuốn sách của tác giả Yanny Jin – một nhà quản trị kinh doanh có kinh nghiệm làm việc 40 năm trong ngành đầu tư tổ chức và tài chính. Cuốn sách nhắm đến những người lớn đang cảm thấy u sầu, thất vọng và bất lực trong cuộc sống. Tác giả chia sẻ những bí quyết, chiêm nghiệm để giúp bạn tìm được sự cân bằng và niềm vui trong suy nghĩ, lối sống và cách đối nhân xử thế. Dạo Này Có Gì Vui? được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Tải Sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF Miễn Phí

Đọc sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF của tác giả Tác giả Yanny Jin (Jin Yeongho) được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Yanny Jin (Jin Yeongho).
Người dịch: Trọng Nghĩa.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Kích thước: 20 x 14 x 1 cm.

Dạo Này Có Gì Vui? PDF
Sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Dạo Này Có Gì Vui? PDF

Đánh Giá Của Tôi Về Dạo Này Có Gì Vui?

Cuốn sách “Dạo Này Có Gì Vui?” của tác giả Yanny Jin có vẻ như là một cuốn sách hướng dẫn giúp người đọc tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Tác giả chia sẻ những bí quyết, chiêm nghiệm của mình để giúp người đọc thoát khỏi sự u sầu, chìm đắm trong những khiếm khuyết, thất vọng và bất lực của cuộc sống. Đọc thông tin mô tả cuốn sách, mình cảm thấy hứng thú và tin rằng cuốn sách này có thể giúp mình tìm lại niềm vui và cân bằng trong cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Dạo Này Có Gì Vui?

Cuốn sách Dạo Này Có Gì Vui? của tác giả Yanny Jin nhằm giúp người đọc tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Tác giả cho rằng niềm vui của người lớn đến từ sự cân bằng và điều độ trong suy nghĩ, lối sống; sự am hiểu về cách đối nhân xử thế và khả năng kiểm soát rủi ro của vận mệnh. Cuốn sách cung cấp bí quyết và chiêm nghiệm để người lớn tìm kiếm niềm vui trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống.

Đọc Sách Dạo Này Có Gì Vui? Ebook Online

Dạo Này Có Gì Vui?

“Dạo này có gì vui?” là câu cửa miệng mỗi khi chúng ta gặp người quen. Hầu hết đáp án đều là không có gì đáng để vui. Trẻ con có thể cười khoái chí chỉ vì một chiếc kẹo ngon hay trò chơi ú òa, nhưng người lớn lại không thể tìm kiếm niềm vui tương tự. Não của trẻ nhỏ và não của người lớn hoàn toàn khác nhau, vì vậy người lớn không thể ép mình sống như một đứa trẻ. Vậy có phải càng lớn thì ta càng xa rời niềm vui không?

Thật ra càng lớn thì bạn càng phải vui mới đúng. Niềm vui của người lớn đến từ sự cân bằng và sự điều độ trong suy nghĩ, lối sống của bản thân; sự am hiểu về cách đối nhân xử thế và sự khôn ngoan trong việc kiểm soát rủi ro của vận mệnh.

Trong thế giới của người lớn, ai cũng có khuyết điểm và những điều không vừa ý, và tình trạng này ngày càng trầm trọng. Nếu bạn không tìm kiếm một phương cách thích hợp, niềm vui đối với bạn sẽ trở thành một thứ xa xỉ. Và phương cách lý tưởng nhất đều sẽ được tìm thấy trong cuốn sách Dạo này có gì vui?

Cuốn sách được viết bởi tác giả Yanny Jin – một người lớn đang sống rất vui và ung dung – mong muốn chia sẻ những bí quyết, chiêm nghiệm mà mình đã đúc kết đến với những người lớn đang u sầu, chìm đắm trong những khiếm khuyết, thất vọng và bất lực của cuộc sống.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Về tác giả:

Yanny Jin (Jin Yeongho)

– Tốt nghiệp Thạc sĩ thương mại tại Đại học Waseda – Nhật Bản.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Soongsil.

– Cựu Giám đốc điều hành của BNG Securities và Doosan Capital.

– Có kinh nghiệm làm việc 40 năm trong ngành đầu tư tổ chức và tài chính, nhấn mạnh rằng quản lý rủi ro và duy trì sự cân bằng trong đầu tư cũng như cuộc sống.

Review Dạo Này Có Gì Vui?

Cuốn sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF của tác giả Yanny Jin là một tài liệu cực kì hữu ích và giá trị cho những người lớn đang tìm kiếm sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân và sự chiêm nghiệm, tác giả đã đem đến những bí quyết, cách suy nghĩ tích cực và kỹ năng điều độ trong việc đối nhân xử thế giúp người đọc tìm lại niềm vui và cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách là một món quà thực sự bổ ích cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi và chìm đắm trong những tình trạng khó khăn trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Dạo Này Có Gì Vui?

Từ cuốn sách Dạo Này Có Gì Vui? PDF, chúng ta học được rằng niềm vui của người lớn đến từ sự cân bằng và điều độ trong suy nghĩ, lối sống của bản thân; sự am hiểu về cách đối nhân xử thế và sự khôn ngoan trong việc kiểm soát rủi ro của vận mệnh. Cuốn sách cũng chia sẻ những bí quyết và chiêm nghiệm để giúp những người lớn đang u sầu, chìm đắm trong những khiếm khuyết, thất vọng và bất lực của cuộc sống tìm kiếm lại niềm vui trong cuộc sống của mình.