Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF

13/7/2024
Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF

Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 (Tái Bản 2024) là một tác phẩm được viết bởi TS. Lê Nguyên Phương – một chuyên gia tâm lý học đường có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ. Cuốn sách gồm 30 bài viết giải đáp những vấn đề liên quan đến giáo dục con trẻ, được giải thích dựa trên các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn và thần kinh. Được xuất bản và phát hành bởi Anbooks và NXB Tổng Hợp TPHCM, cuốn sách hứa hẹn sẽ giúp các bố mẹ và thầy cô Việt Nam hiểu rõ hơn về giá trị và phương pháp giáo dục con trẻ trong hoàn cảnh “hoang mang” hiện nay.

Tải Sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF của tác giả Tác giả Lê Nguyên Phương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Lê Nguyên Phương.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.5 cm.

Dạy Con Trong "Hoang Mang" - Tập 1 2024 PDF
Sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024

Cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 của tác giả Lê Nguyên Phương là một tác phẩm đầy ý nghĩa và giá trị với những thông tin hữu ích về giáo dục và chăm sóc con cái. Được viết dựa trên kiến thức khoa học và kinh nghiệm thực tế của tác giả, sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý và cách giáo dục con trẻ một cách hiệu quả.

Đặc biệt, việc chuyển hóa chính mình để chuyển hóa con là một trong những điểm mà cuốn sách nhấn mạnh. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc thay đổi bản thân để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con cái.

Tôi tin rằng qua việc đọc cuốn sách này, người đọc sẽ nhận được những kiến thức bổ ích và những gợi ý thực tế để áp dụng trong việc nuôi dạy con cái một cách tự tin và hiệu quả. Cuốn sách xứng đáng là nguồn tư liệu hữu ích cho mọi bố mẹ và người giáo viên mong muốn cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em.

Tóm Tắt Sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024

Cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 của tác giả TS. Lê Nguyên Phương, được phát hành lại vào năm 2024 bởi NXB Tổng Hợp TPHCM và Anbooks, là tập hợp 30 bài viết giải đáp các vấn đề liên quan đến giáo dục con trẻ của các bố mẹ và thầy cô Việt Nam. Sách được xây dựng trên nền tảng kiến thức khoa học qua các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn và thần kinh. Tác giả cho rằng để giáo dục con trẻ tốt, bố mẹ cần chuyển hóa chính mình trước khi chuyển hóa con.

Đọc Sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024 Ebook Online

Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 (Tái Bản 2024)

Chuyển hóa chính mình để chuyển hóa con.

Anbooks trân trọng giới thiệu đến quý anh chị, quý độc giả một tác phẩm mới: Dạy con trong “hoang mang” của tác giả TS. Lê Nguyên Phương, một chuyên gia tâm lý học đường người Việt với 20 năm kinh nghiệm lâm sàng từ khối mầm non đến đại học tại Mỹ. Sách do Anbooks phối hợp với NXB Tổng Hợp TPHCM xuất bản và phát hành.

* Cuốn sách là tập hợp 30 bài viết giải đáp những vấn đề về giá trị và phương pháp giáo dục con trẻ của các bố mẹ và thầy cô Việt Nam được lý giải trên nền tảng kiến thức khoa học qua các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn, và thần kinh.

Review Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024

Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 là một cuốn sách vô cùng bổ ích và giá trị cho các bậc phụ huynh đang trăn trở tìm kiếm phương pháp giáo dục con cái phù hợp. Tác giả Lê Nguyên Phương là một chuyên gia tâm lý học đầy kinh nghiệm và sẽ không làm người đọc thất vọng với tập hợp 30 bài viết giải đáp những vấn đề xoay quanh giáo dục con cái. Những nghiên cứu và kiến thức khoa học được đưa ra để giúp các bậc phụ huynh có cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả hơn trong việc dạy con. Với những thông tin và kiến thức giáo dục cập nhật được đưa ra trong cuốn sách, Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 hoàn toàn xứng đáng để được đọc và trân trọng sở hữu.

Bài Học Từ Sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 2024

Từ cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1, chúng ta học được những bài học về giá trị và phương pháp giáo dục con trẻ. Tác giả, TS. Lê Nguyên Phương, là một chuyên gia tâm lý học đường người Việt với 20 năm kinh nghiệm lâm sàng từ khối mầm non đến đại học tại Mỹ, đưa ra các giải đáp về những vấn đề liên quan đến giáo dục con trẻ.

Cuốn sách được lý giải trên nền tảng kiến thức khoa học qua các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn, và thần kinh. Từ đó, chúng ta học được những phương pháp giáo dục con trẻ hiệu quả, cách chuyển hóa chính mình để chuyển hóa con, giải quyết hoang mang khi đối diện với những vấn đề liên quan đến giáo dục con trẻ.

Đó là những bài học quý giá mà chúng ta có thể học được từ cuốn sách Dạy Con Trong “Hoang Mang” – Tập 1 năm 2024 của tác giả TS. Lê Nguyên Phương.