10/7/2024
Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF

Cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF của tác giả TS Nguyễn Thọ Ánh là một công trình nghiên cứu đầy giá trị và ý nghĩa. Với nội dung phong phú và đa dạng, cuốn sách gồm 6 chương mang lại kiến thức và kinh nghiệm về lãnh đạo và quản lý cấp cơ sở. Đây là tài liệu hữu ích cho sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Chính trị học và Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về hoạt động lãnh đạo của tổ chức đảng, quản lý của chính quyền cấp sơ sở và các đoàn thể chính trị-xã hội. Đây là một tài liệu cần thiết để tổ chức đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả.

Tải Sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF Miễn Phí

Đọc sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF của tác giả Tác giả TS Nguyễn Thọ Ánh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: TS Nguyễn Thọ Ánh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Năm xuất bản: 2021.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.

Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF
Sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở

Cuốn sách “Giáo trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở” của TS Nguyễn Thọ Ánh là một tài liệu quý giá giúp độc giả hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến cấp cơ sở và lãnh đạo, quản lý. Nội dung của sách được viết một cách logic, dễ hiểu và cung cấp kiến thức đa chiều về hoạt động của tổ chức đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và cán bộ cấp cơ sở.

Qua việc nghiên cứu và tham khảo cuốn sách này, tôi cảm thấy được trang bị nhiều kiến thức hữu ích trong việc hiểu rõ hơn về cơ cấu, vai trò và chức năng của các cấp độ lãnh đạo và quản lý. Cuốn sách không chỉ giúp tôi nắm vững lý thuyết mà còn cung cấp thông tin thực tiễn và các ví dụ minh hoạ giúp tôi dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là nguồn tư liệu hữu ích cho sinh viên, học viên cao học và những người quan tâm đến lĩnh vực lãnh đạo và quản lý cấp cơ sở. Cảm ơn tác giả Nguyễn Thọ Ánh đã đóng góp công sức và kiến thức để viết ra cuốn sách giá trị này.

Tóm Tắt Sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở

Cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF của tác giả TS Nguyễn Thọ Ánh là kết quả nghiên cứu đề tài khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Chính trị học và Xây dựng Đảng. Cuốn sách có 6 chương, trong đó bao gồm những vấn đề cơ bản về cấp cơ sở và lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; hoạt động lãnh đạo của tổ chức đảng ở cơ sở; hoạt động quản lý của chính quyền cấp sơ sở và mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội tham gia hoạt động lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở.

Đọc Sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở Ebook Online

Nội dung giáo trình là kết quả nghiên cứu đề tài khoa học cấp cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Chính trị học nói chung, chuyên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước nói riêng. Giáo trình gồm 6 chương:

Chương I: Những vấn đề cơ bản về cấp cơ sở và lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở;

Chương II: Hoạt động lãnh đạo của tổ chức đảng ở cơ sở;

Chương III: Hoạt động quản lý của chính quyền cấp sơ sở;

Chương IV: Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội tham gia hoạt động lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở;

Chương V: Hoạt động tự quản ở cơ sở;

Chương VI: Cán bộ lãnh đạo, quản lý và công chức cấp cơ sở.

Review Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở

Cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF của TS Nguyễn Thọ Ánh là một tài liệu hữu ích cho các sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Chính trị học và Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Với 6 chương sách, tác giả đã trình bày một cách chi tiết và rõ ràng về các vấn đề cơ bản về cấp cơ sở và lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở, hoạt động lãnh đạo của tổ chức đảng và hoạt động quản lý của chính quyền cấp sơ sở. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp thông tin về mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội tham gia hoạt động lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở. Với những kiến thức và thông tin giá trị này, cuốn sách sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về quản lý, lãnh đạo cấp cơ sở và áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Bài Học Từ Sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở

Cuốn sách Giáo Trình Lãnh Đạo Và Quản Lý Cấp Cơ Sở PDF của tác giả TS Nguyễn Thọ Ánh cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về cấp cơ sở và cách thức quản lý, lãnh đạo tại cấp cơ sở. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu rõ hơn về hoạt động của tổ chức đảng, chính quyền cấp sở, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị – xã hội tham gia hoạt động lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở. Chương cuối cùng của sách tập trung vào vai trò và trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, quản lý và công chức cấp cơ sở.

Từ cuốn sách này, người đọc có thể rút ra những bài học quan trọng về cách thức lãnh đạo và quản lý hiệu quả tại địa phương. Đặc biệt, giáo trình này là nguồn tài liệu học tập hữu ích cho sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Chính trị học và Xây dựng Đảng, Chính quyền nhà nước. Cuốn sách được biên soạn bằng ngôn ngữ súc tích, dễ hiểu, thích hợp cho việc tổ chức giảng dạy và nghiên cứu.