19/12/2023
Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF

“Giáo trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF” là cuốn sách hữu ích cho các chuyên gia luật, sinh viên và những người quan tâm đến lĩnh vực tố tụng hành chính. Cuốn sách gồm 14 chương bao gồm các vấn đề lý luận, thẩm quyền xét xử, người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng hành chính ở Việt Nam. Với thông tin chính xác và chi tiết, cuốn sách sẽ giúp đọc giả hiểu rõ hơn về quy trình và quy định trong tố tụng hành chính ở Việt Nam.

Tải Sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF Miễn Phí

Đọc sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF của tác giả Tác giả Lê Thị Bích Chi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: Lê Thị Bích Chi.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Năm xuất bản: 2019.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2.5 cm.

Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF
Sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

Cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF là một tài liệu hữu ích và cung cấp những kiến thức quan trọng về lĩnh vực luật tố tụng hành chính. Với 14 chương, cuốn sách đưa ra những vấn đề lý luận cơ bản, thẩm quyền xét xử, quyền và nghĩa vụ của người tiến hành và tham gia tố tụng, cũng như các biện pháp và thủ tục giải quyết vụ án hành chính.

Cuốn sách đi vào chi tiết từng chương và giải thích các quy định pháp luật, đặc điểm và quy trình trong tố tụng hành chính. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp ví dụ và trường hợp thực tế để minh họa cho các khái niệm và quy định được trình bày.

Tuy nhiên, đối với một người mới bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực luật tố tụng hành chính, cuốn sách có thể đôi khi khá khó hiểu vì sự chi tiết và chuyên môn của nó. Nếu không có kiến thức cơ bản về pháp luật hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đôi khi việc áp dụng những quy định trong sách có thể làm rối và phức tạp.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực luật tố tụng hành chính và muốn tìm hiểu về các quy định và quy trình liên quan, cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích và đáng xem xét. Các lĩnh vực được đề cập trong sách bao gồm cả thủ tục sơ thẩm, phúc thẩm, xét lại bản án, giải quyết vụ án có yếu to nước ngoài và khiếu nại, tố cáo.

Tổng kết lại, cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF là một tài liệu quan trọng và đáng chú ý với những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc hiểu và áp

Tóm Tắt Sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

Cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF bao gồm 14 chương và trình bày các vấn đề liên quan đến luật tố tụng hành chính của Việt Nam. Chương đầu tiên tập trung vào một số vấn đề lý luận về luật tố tụng hành chính. Chương thứ hai sẽ đề cập đến thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân trong hệ thống pháp luật của Việt Nam. Chương thứ ba và chương thứ tư sẽ nói về người tiến hành tố tụng hành chính và người tham gia tố tụng hành chính. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về luật tố tụng hành chính Việt Nam.

Đọc Sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam Ebook Online

Cuốn sách gồm 14 chương:Chương I: một số vấn đề lý luận về luật tố tụng hành chính Việt NamChương II:thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhan dânChương III: người tiến hành tố tụng hành chínhChương IV: người tham gia tố tụng hành chínhChương V: các biện pháp khẳn cấp tạm thời; chứng minh và chứng cứ; cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụngChương VI: khởi kiện, thụ lý và chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hành chínhChương VII: xét xử sơ thẩm vụ án hành chínhChương VIII: thủ tục giải quyết khiếu kiện về danh sách cử tri bầu cử đại biểu quốc hội, danh sách cử tri bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân, danh sách cử tri trưng cầu ý dânChương IX:thủ tục xét xử phúc thẩm vụ án hành chínhChương X: giải quyết vụ án hành chính theo thủ tục rút gọn tại tòa ánChương XI: thủ tục xét lại bản án, quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luậtChương XII: thủ tục giải quyết vụ án hành chính có yếu to nước ngoàiChương XIII: thủ thi hành bản án, quyết định của tòa án về vụ án hành chínhChương XIV: khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hành chính.

Review Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

Cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF là một tài liệu quan trọng đối với các luật sư, cán bộ công chức và những người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam. Với 14 chương cung cấp những kiến thức, thủ tục và quy trình liên quan đến tố tụng hành chính, cuốn sách này là nguồn tài liệu hữu ích để giúp đọc giả hiểu rõ hơn về thủ tục tố tụng hành chính và giải quyết các vụ án trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp những trường hợp thực tế và các ví dụ giúp cho người đọc dễ hiểu và áp dụng vào thực tiễn. Vì vậy, cuốn sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam PDF xứng đáng là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho mỗi người quan tâm đến lĩnh vực luật tố tụng hành chính tại Việt Nam.

Bài Học Từ Sách Giáo Trình Luật Tố Tụng Hành Chính Việt Nam

Chúng ta học được về lý luận và quy trình thực hiện luật tố tụng hành chính ở Việt Nam, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, vai trò của người tiến hành tố tụng hành chính và người tham gia tố tụng hành chính. Các kiến thức này có thể giúp người đọc hiểu rõ hơn về quy trình tố tụng hành chính và cách thực hiện đúng pháp luật trong các vụ việc liên quan đến hành chính.