19/12/2023
Giáo Trình Quản Trị Học PDF

Cuốn Giáo trình Quản trị học PDF là tài liệu thực tiễn và cơ bản về kiến thức quản trị. Với bố cục gồm 3 phần chính và 12 chương, cuốn sách giúp bạn hiểu sâu hơn về quản trị và có thể áp dụng vào thực tế công việc của mình. Mỗi chương đều được xây dựng dựa trên tình huống quản trị và nội dung chương được trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu. Kết thúc mỗi chương là tóm tắt và câu hỏi ôn tập giúp bạn củng cố kiến thức. Cuốn sách là tài liệu hữu ích không chỉ cho giảng viên mà còn cho sinh viên, người quản lý và người tự học về quản trị.

Tải Sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF Miễn Phí

Đọc sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tài Chính.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tài Chính.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tài Chính.
Năm xuất bản: 2021.
Kích thước: 27 x 19 x 1.1 cm.

Giáo Trình Quản Trị Học PDF
Sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giáo Trình Quản Trị Học

Cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF có cấu trúc rõ ràng và tổ chức logic, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và hiểu được nội dung. Tác giả biên soạn cuốn sách một cách khá chi tiết và toàn diện, đề cập đến các kiến thức cơ bản về quản trị, hoạch định và tổ chức.

Tôi cảm thấy cuốn sách rất hữu ích và phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về quản trị, cung cấp cho họ một cơ sở vững chắc và nền tảng kiến thức chắc chắn. Mỗi chương đề cập đến một khía cạnh cụ thể của quản trị, từ mục tiêu chương cho đến tóm tắt và câu hỏi ôn tập, giúp độc giả tiếp thu và nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng cuốn sách có thể cung cấp nhiều ví dụ và tình huống quản trị cụ thể hơn để người đọc có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra, việc thêm hình ảnh và biểu đồ có thể giúp hình dung và hiểu rõ hơn về các khái niệm quản trị.

Tổng cộng, cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm và muốn nghiên cứu về lĩnh vực quản trị. Tuy nhiên, có thể nâng cao hơn bằng cách bổ sung thêm ví dụ và hình ảnh để tạo sự trực quan và áp dụng linh hoạt kiến thức vào thực tế.

Tóm Tắt Sách Giáo Trình Quản Trị Học

Cuốn sách “Giáo trình Quản trị học” được biên soạn bởi một nhóm tác giả với mong muốn đem lại cho độc giả một tài liệu giảng dạy Quản trị học. Cuốn sách bao gồm 3 phần chính với tổng số 12 chương, mỗi chương đều có mục tiêu, tình huống quản trị, nội dung, tóm tắt và câu hỏi ôn tập. Phần 1 trình bày về kiến thức cơ bản về quản trị, phần 2 là về hoạch định và phần 3 là về tổ chức, giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về quản trị học. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các giảng viên và sinh viên chuyên ngành Quản trị học.

Đọc Sách Giáo Trình Quản Trị Học Ebook Online

Với mong muốn có được một cuốn giáo trình giảng dạy Quản trị học, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn tài liệu nàyGiáo trình được bố cục thành 3 phần chính với tổng số 12 chương. Mỗi chương bao gồm các nội dung : mục tiêu chương, tình huống quản trị, nội dung chương, tóm tắt, sau cùng là câu hỏi ôn tậpPhần 1 : Những kiến thức cơ bản về quản trịPhần 2 : Hoạch ĐịnhPhần 3 : Tổ chứcPhần 4 : Lãnh đạoPhần 5 : Kiểm SoátNhóm biên soạn TS Trần Dục Thức ĐHNH ( chủ biên)

Review Giáo Trình Quản Trị Học

Cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Học PDF của nhóm tác giả là một tài liệu giảng dạy rất hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về quản trị doanh nghiệp. Thành phần của cuốn sách được bố cục rất rõ ràng và dễ hiểu, bao gồm 3 phần chính với 12 chương, mỗi chương với các nội dung cụ thể từ mục tiêu, tình huống quản trị đến tóm tắt và câu hỏi ôn tập. Điểm nổi bật của cuốn sách là những kiến thức cơ bản về quản trị, đặc biệt là phần hoạch định và tổ chức được trình bày chi tiết và dễ hiểu. Cuốn sách cung cấp nhiều tình huống quản trị thực tế để đọc giả áp dụng kiến thức vào thực tế, giúp đọc giả hiểu sâu về quản trị và có thể áp dụng ngay được. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hữu ích dành cho những ai đang quan tâm đến quản trị doanh nghiệp.

Bài Học Từ Sách Giáo Trình Quản Trị Học

Đầu tiên, chúng ta hiểu được cơ bản về quản trị và những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này. Cuốn sách giới thiệu các tình huống quản trị thực tế và cung cấp các phương pháp hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát công việc. Cuốn sách cũng cung cấp câu hỏi ôn tập ở cuối mỗi chương để đọc giả có thể tăng cường kiến thức của mình. Các tác giả của cuốn sách đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và được chủ biên bởi TS Trần Dục Thức từ Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cuốn sách này có thể hữu ích cho những người đang học hoặc làm việc trong lĩnh vực quản trị.