Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF

11/7/2024
Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF

Cuốn sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 sẽ đưa độc giả trở về những năm tháng cấp ba đầy ngọt ngào và đầy kỷ niệm. Sakuta và các bạn của cậu đã trở thành sinh viên đại học, nhưng cuộc sống của họ vẫn không hề dễ dàng khi họ đụng độ với một Hội chứng tuổi dậy thì chưa xác định. Cuộc đấu tranh giữa cảm xúc và trí tuệ bắt đầu, và đó là lúc sự thay đổi bắt đầu xuất hiện trong trưởng nhóm thần tượng “Sweet Bullet” Uzuki. Tác phẩm này sẽ kết thúc với một câu chuyện hoàn toàn mới, và đặc biệt, bạn sẽ nhận được một Standee Ivory Poster PDF của tác giả khi mua cuốn sách này. Đón đọc ngay Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 để khám phá câu chuyện tuyệt vời này.

Tải Sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF Miễn Phí

Đọc sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF của tác giả Tác giả Hajime Kashimoda, Keji Mizoguchi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Hajime Kashimoda, Keji Mizoguchi.
Người dịch: Cáo.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Kích thước: 19 x 13 x 1.6 cm.

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân - Tập 10 - Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF
Sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân - Tập 10 - Tặng Kèm Standee Ivory Poster PDF

Đánh Giá Của Tôi Về Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster

Cuốn sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 là một tác phẩm đầy hứa hẹn với những ai đang theo dõi series này. Việc chuyển sang giai đoạn sinh viên đại học của các nhân vật chắc chắn sẽ mang đến những tình tiết mới mẻ và hấp dẫn. Câu chuyện về Hội Chứng tuổi dậy thì vẫn chưa kết thúc và đang tiếp tục làm cho độc giả cảm thấy hồi hộp và tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi rất mong chờ được khám phá thêm về cuộc phiêu lưu mới của Sakuta và nhóm của cậu trong tập này.

Tóm Tắt Sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster

Cuốn sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 kể về những năm tháng sinh viên của Sakuta và các bạn. Khi cậu đang trải qua những ngày tháng êm đềm, Uzuki – trưởng nhóm thần tượng “Sweet Bullet” bỗng thay đổi hành vi lạ lùng, và Sakuta nhận ra rằng cô bị mắc Hội Chứng Tuổi Dậy Thì. Họ bắt đầu tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, và một câu chuyện mới lại bắt đầu.
Đây là tập thứ 10 của series light-novel Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân của tác giả Hajime KAMOSHIDA và hoạ sĩ Keji MIZOGUCHI. Series này đã trở thành bộ anime đình đám và lọt top các series bán chạy nhất nửa đầu 2020 tại thị trường Nhật Bản. Cuốn sách tặng kèm Standee Ivory Poster PDF của tác giả.

Đọc Sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster Ebook Online

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10

Những năm tháng cấp ba không thể nào quên rồi cũng kết thúc, Sakuta và các bạn trở thành sinh viên đại học. Không lâu sau đó, vào một ngày đầu thu, khi cậu đang trải qua những ngày tháng êm đềm… “Ban nãy là Uzuki thật hả?”

Biểu hiện của trưởng nhóm thần tượng “Sweet Bullet” Uzuki có gì đó hơi kì quặc. Uzuki lúc nào cũng hồn nhiên nay lại đang để ý bầu không khí xung quanh…? Sakuta cảm thấy chuyện này thật bất thường, thế nhưng, các sinh viên khác chẳng ai nhận ra sự thay đổi của cô ấy. Đây là cuộc đụng độ tình cờ với một Hội chứng tuổi dậy thì chưa xác định, hay là…?

Tại một nơi chốn mới, xen giữa những cuộc gặp gỡ với những con người mới, tuổi dậy thì của nhóm Sakuta vẫn chưa kết thúc.

Tập thứ mười của series rất được mong đợi, đánh dấu sự bắt đầu của một câu chuyện hoàn toàn mới.

* HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN là series light-novel cực kì ăn khách của bộ đôi bao gồm tác giả Hajime KAMOSHIDA và hoạ sĩ Keji MIZOGUCHI. Đây chính là nguyên tác của bộ anime đình đám thống lĩnh mọi bảng xếp hạng anime năm 2018, tính tới nay đã có 3 movie chiếu rạp công chiếu vào năm 2019 và 2023!

Bộ sách cũng đã lọt top các series bán chạy nhất nửa đầu 2020 tại thị trường Nhật Bản.

Số tập: 13+ (on-going)

Review Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 là một tác phẩm tiếp nối thành công của series, đem lại cho độc giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và bất ngờ. Câu chuyện đi sâu hơn vào những mối quan hệ giữa các nhân vật, đặc biệt là những tình cảm tuổi dậy thì. Tuy nhiên, điểm nhấn của tập này chính là sự xuất hiện của một Hội chứng tuổi dậy thì mới lạ, tạo thêm sự hấp dẫn và thử thách cho nhóm. Bên cạnh đó, Standee Ivory Poster PDF tặng kèm cũng đem lại sự lưu giữ và thể hiện sự đam mê của người đọc đối với tác phẩm này. Tổng quan, Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 là một cuốn sách đáng đọc và đáng sở hữu cho các fan của thể loại tình cảm tuổi trẻ.

Bài Học Từ Sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 10 – Tặng Kèm Standee Ivory Poster

?
Lựa chọn đúng và sai trong quá trình trưởng thành, sự thay đổi của con người khi trải qua những trạng thái tâm lý khác nhau, cũng như sự xuất hiện của các vấn đề tâm lý phức tạp như Hội chứng tuổi dậy thì. Cuốn sách mang lại cho người đọc những cảm xúc đong đầy và sâu sắc về cuộc sống của các nhân vật trong truyện.