IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

12/3/2024
IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF là cuốn sách hoàn hảo dành cho những ai mới bắt đầu học IELTS. Tác giả Mike Wattie đã thấu hiểu những lo lắng và hoang mang của các bạn khi bắt đầu học IELTS và cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuốn sách này cũng giúp cho các bạn tăng vốn từ vựng, khắc phục sai sót phát âm và cung cấp cho bạn các dạng bài tập để thực hành. Với kinh nghiệm là cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, Mike Wattie chắc chắn sẽ giúp các bạn có được một kỳ thi IELTS thành công.

Tải Sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF Miễn Phí

Đọc sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF của tác giả Tác giả Mike’s được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Mike’s.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Kích thước: 24. x 16 x 1.12 cm.

IELTS For Beginners - IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF
Sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF của tác giả Mike’s là một nguồn tài liệu hữu ích và cần thiết cho những người mới bắt đầu học IELTS. Được viết bởi một cựu giám khảo của kì thi IELTS, cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả trình bày chi tiết và dễ hiểu về cách làm bài cho từng phần của kỳ thi, cũng như việc cung cấp các bài tập thực hành và câu trả lời mẫu. Cuốn sách giúp tôi tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và nâng cao kỹ năng của mình.

Tôi rất hài lòng với nội dung của cuốn sách và đánh giá cao sự cố gắng và kiến thức chuyên môn của tác giả. Đây thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích không chỉ cho những người mới bắt đầu học IELTS mà còn cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tóm Tắt Sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách “IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu” của tác giả Mike Wattie là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn bắt đầu học IELTS. Cuốn sách cung cấp cho độc giả các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như rèn luyện ngữ pháp và vốn từ vựng. Cuốn sách này cũng chia sẻ về giá trị của bằng IELTS và cách sử dụng bằng này để xét tuyển Đại học, học bổng, thăng tiến trong công việc. Tác giả Mike là một giám khảo kì thi IELTS nên có thể cung cấp cho người đọc nhiều kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích trong quá trình học tập và ôn luyện kì thi IELTS.

Đọc Sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu Ebook Online

IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt ĐầuNhư chúng ta đã biết trước kia, quan niệm luyện thi IELTS chỉ dành cho những bạn muốn du học nước ngoài là phổ biến. Tuy vậy, hiện nay, xu thế đã thay đổi khi giá trị bằng IELTS còn có thể được sử dụng để xét tuyển Đại học, học bổng, thăng tiến trong công việc.Khi bắt đầu học IELTS, hẳn không ít bạn hoang mang và có nhiều lo lắng. Bạn đang muốn học IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng lại chưa biết cách làm và thực hành nhiều dạng bài. Bạn chưa có nhiều kiến thức về ngữ pháp, vốn từ vựng còn ít và phát âm vẫn chưa đúng chưa hay.Vậy thì cuốn sách IELTS for beginners IELTS cho người mới bắt đầu chính là cuốn sách dành cho bạn.Trong cuốn sách này, tác giả Mike Wattie cựu giám khảo của kì thi này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức:- Về từ vựng: cung cấp các từ vựng quen thuộc, phổ biến nhất xuất hiện trong 8 chủ đề quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong các đề thi.- Về ngữ pháp: cung cấp các chủ điểm ngữ pháp căn bản cũng như các kiến thức bạn có thể áp dụng trong bài viết của kì thi này.- Về kỹ năng nghe: tác giả đưa ra các chiến thuật làm bài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong 4 phần của đề thi.- Về kỹ năng đọc: tác giả đưa ra các chiến thuật làm bài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong 4 phần của đề thi.- Về phần thi nói: cuốn sách cung cấp cho bạn các chiến lược để đưa ra bài nói hiệu quả cùng với rất nhiều câu trả lời mẫu cho cả 3 phần trong bài thi nói.- Về phần thi viết: cuốn sách đưa ra cách làm cho tất cả các dạng bài xuất hiện trong 2 phần của đề thi viết.

Review IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn bắt đầu học IELTS. Tác giả Mike Wattie, một cựu giám khảo của kỳ thi này, cung cấp cho độc giả các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong kì thi. Cuốn sách hướng dẫn rõ ràng và cung cấp nhiều ví dụ minh họa, giúp người đọc hiểu và áp dụng các kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều chiến lược và câu trả lời mẫu cho các phần trong bài thi nói và viết, giúp người đọc có thể chuẩn bị tốt hơn cho kì thi IELTS. Tóm lại, IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu PDF là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai đang bắt đầu học IELTS và muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Bài Học Từ Sách IELTS For Beginners – IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách này cung cấp cho người mới bắt đầu học IELTS các kiến thức về ngữ pháp, vốn từ vựng, phát âm và cách phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Tác giả Mike Wattie, một cựu giám khảo của kì thi IELTS, sẽ giúp bạn khắc phục các lo lắng và bắt đầu học tập một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu của bạn.