Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF

25/7/2024
Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai ‘Nâng Cấp’ Bản Thân” là một nguồn tài liệu tuyệt vời giúp các bạn trai trở thành những người đàn ông trưởng thành, thông minh và đầy quyến rũ. Với những mẹo cực hay trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách kiểm soát cơn giận, tìm ra cách tự kiếm tiền và biết cách cư xử với bạn nữ. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn những bài trắc nghiệm và đố vui thú vị, giúp bạn tăng cường khả năng tư duy và phát triển kỹ năng sống cần thiết. Chắc chắn rằng cuốn sách sẽ giúp bạn “nâng cao” bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tải Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF Miễn Phí

Đọc sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF của tác giả Tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville, Amandine được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville, Amandine.
Người dịch: Nguyễn Tuấn Việt.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Kích thước: 20 x 14 x 0.6 cm.

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Mẹo Cực Hay - Con Trai "Nâng Cấp" Bản Thân PDF
Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân

Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân thực sự là một nguồn thông tin hữu ích cho các chàng trai muốn tự nâng cao bản thân. Việc cung cấp 10 món đồ cần thiết để trở thành chàng trai “đỉnh của đỉnh” là một điểm đặc biệt mà tôi rất ấn tượng. Đồng thời, việc hướng dẫn cách kiểm soát cơn giận cũng rất quan trọng và hữu ích trong việc phát triển bản thân. Tôi tin rằng việc áp dụng những mẹo và kỹ năng từ cuốn sách này sẽ giúp các bạn trai trở thành những người thành công và tinh thần hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm Tắt Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân PDF” của tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville, Amandine là một cuốn sách cung cấp cho các bạn trẻ những mẹo cực kỳ đơn giản để “nâng cấp” bản thân, sống “xanh” và thỏa sức “vẫy vùng” khám phá cuộc sống cũng như con người. Cuốn sách chứa đầy những ý tưởng và hoạt động để bạn trở thành chàng trai thú vị, tinh tế và siêu ngầu, bao gồm 10 món đồ phải có để trở thành chàng trai “đỉnh của đỉnh”, cách kiểm soát cơn giận, bí kíp tự kiếm tiền tiêu vặt, cách cư xử với các bạn nữ và tập cho mình một tài lẻ. Cuốn sách được thể hiện qua các bài trắc nghiệm và đố vui, những lời khuyên và các ý tưởng khéo tay làm trong mỗi tập sách.

Đọc Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân Ebook Online

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân

MẸO CỰC HAY CHO CON TRAI “NÂNG CẤP” BẢN THÂN!

Cuốn sách này chứa đầy những ý tưởng và hoạt động để bạn trở thành chàng trai thú vị, tinh tế và siêu ngầu:

– 10 món đồ phải có để trở thành chàng trai “đỉnh của đỉnh”.

– Làm thế nào để kiểm soát cơn giận?

– Bí kíp tự kiếm tiền tiêu vặt.

– Biết cách cư xử với các bạn nữ.

– Tập cho mình một tài lẻ.

Bộ sách “Mẹo cực hay” cung cấp cho bạn tất cả những mẹo cực kỳ đơn giản để bạn tự tin sáng tạo, “nâng cấp” bản thân, sống “xanh” và thỏa sức “vẫy vùng” khám phá cuộc sống cũng như con người. Thông qua những bài trắc nghiệm và đố vui, những lời khuyên và đặc biệt là các ý tưởng khéo tay hay làm trong mỗi tập sách, bạn sẽ thấy tuổi trẻ của mình ở một đẳng cấp khác đấy.

Review Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai ‘Nâng Cấp’ Bản Thân” là một tài liệu thực sự hữu ích cho các bạn nam tuổi teen đang muốn “nâng cao” bản thân. Cùng với các mẹo đơn giản, sách còn cung cấp cho độc giả những ý tưởng để trở thành một chàng trai thú vị và tinh tế hơn. Một số nội dung quan trọng nằm trong cuốn sách này bao gồm 10 món đồ cần phải có để trở thành chàng trai “đỉnh của đỉnh”, cách kiểm soát cơn giận, bí kíp tự kiếm tiền tiêu vặt và cách cư xử với bạn nữ. Sách còn cung cấp các trắc nghiệm và đố vui để thử thách trí tuệ của độc giả. Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai ‘Nâng Cấp’ Bản Thân” sẽ đem lại cho các bạn nam tuổi teen một trải nghiệm mới mẻ và giúp họ trở thành những con người tốt hơn.

Bài Học Từ Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Con Trai “Nâng Cấp” Bản Thân

?

– Cuốn sách cung cấp cho các bạn trẻ những ý tưởng và hoạt động để sống tự tin, sáng tạo, nâng cấp bản thân và khám phá cuộc sống đầy màu sắc.
– Cuốn sách tập trung vào các kỹ năng sống như kiểm soát cơn giận, cách cư xử với bạn bè, tìm kiếm nguồn thu nhập, phát triển tài lẻ và trang bị cho bản thân những món đồ cần thiết để trở thành chàng trai “đỉnh của đỉnh”.
– Cuốn sách cũng cung cấp các bài trắc nghiệm, đố vui và các ý tưởng khéo tay để giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng và trình độ của mình.