Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF

25/7/2024
Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống ‘Xanh’ Mỗi Ngày” của tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville và Amandine là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho học sinh muốn bảo vệ môi trường và chăm sóc thiên nhiên. Cuốn sách cung cấp những ý tưởng và hoạt động đơn giản, dễ dàng thực hiện như tái chế quần áo, tự làm phân hữu cơ để trồng cây, làm bọt biển rửa bát thân thiện với môi trường, tự trồng rau thơm, đi dã ngoại nói không với nhựa. Với thông điệp “sống xanh” rất cần thiết trong thế giới đang khủng hoảng môi trường hiện nay, bộ sách “Mẹo cực hay” giúp bạn trở thành một người sống “xanh”, sáng tạo và khám phá cuộc sống một cách tích cực và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cùng với các bài trắc nghiệm và đố vui, đây là một cuốn sách không thể thiếu cho các học sinh trên con đường học tập và phát triển.

Tải Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF Miễn Phí

Đọc sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF của tác giả Tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville, Amandine được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville, Amandine.
Người dịch: Trần Thị Ánh Thu.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Kích thước: 20 x 14 x 0.6 cm.

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Mẹo Cực Hay - Sống "Xanh" Mỗi Ngày PDF
Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống ‘Xanh’ Mỗi Ngày” là một nguồn tư liệu hữu ích và thú vị cho các bạn học sinh quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và chăm sóc thiên nhiên.

Tác giả đã truyền đạt những mẹo cực hay và các hoạt động thực tế, giúp mình tiết kiệm và bảo vệ môi trường một cách dễ dàng và hiệu quả. Đọc sách, mình hiểu được cách thức tái chế, tự trồng rau thơm, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường và nhiều điều thú vị khác.

Cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn khuyến khích các bạn học sinh thực hành những điều tích cực để sống xanh hơn, làm cho môi trường xung quanh mình trở nên sạch đẹp hơn.

Tôi rất thích cuốn sách này vì nó đem lại những gợi ý hữu ích và thiết thực, giúp mình có thêm kiến thức và kỹ năng sống xanh mỗi ngày. Đây thực sự là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho tất cả các bạn học sinh quan tâm đến vấn đề môi trường và muốn đóng góp vào việc bảo vệ thiên nhiên.

Tóm Tắt Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày

Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày của tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville và Amandine cung cấp nhiều ý tưởng và hoạt động để bảo vệ môi trường và chăm sóc thiên nhiên. Độc giả có thể tham khảo các mẹo để tái chế quần áo, tự làm phân hữu cơ để trồng cây, làm bọt biển rửa bát thân thiện với môi trường, trồng rau thơm và đi dã ngoại không sử dụng sản phẩm nhựa. Bộ sách cung cấp những mẹo đơn giản để tự sáng tạo, sống “xanh” và khám phá cuộc sống cũng như con người. Cuốn sách bao gồm bài trắc nghiệm, đố vui và những lời khuyên giúp đọc giả trẻ trung và sáng tạo hơn.

Đọc Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày Ebook Online

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày

MẸO CỰC HAY ĐỂ SỐNG “XANH” MỖI NGÀY!

Cuốn sách này chứa đầy những ý tưởng và hoạt động để bảo vệ môi trường và chăm sóc thiên nhiên. Bạn sẽ thấy việc sống “xanh” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

– Tái chế quần áo.

– Tự làm phân hữu cơ để trồng cây.

– Làm bọt biển rửa bát thân thiện với môi trường.

– Tự trồng rau thơm.

– Đi dã ngoại nói không với nhựa.

Bộ sách “Mẹo cực hay” cung cấp cho bạn tất cả những mẹo cực kỳ đơn giản để bạn tự tin sáng tạo, “nâng cấp” bản thân, sống “xanh” và thỏa sức “vẫy vùng” khám phá cuộc sống cũng như con người. Thông qua những bài trắc nghiệm và đố vui, những lời khuyên và đặc biệt là các ý tưởng khéo tay hay làm trong mỗi tập sách, bạn sẽ thấy tuổi trẻ của mình ở một đẳng cấp khác đấy.

Review Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày

Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày là một tài liệu tuyệt vời dành cho các bạn trẻ quan tâm đến môi trường và thiên nhiên. Tác giả Aurore Meyer, Myrtille Tournefeville và Amandine giới thiệu những ý tưởng và hoạt động thú vị để giúp các bạn tái chế quần áo và tự làm phân hữu cơ để trồng cây. Cuốn sách này cho thấy việc sống “xanh” không còn là điều khó khăn như trước. Đây là một tài liệu hữu ích và bổ ích cho các bạn học sinh để bảo vệ môi trường và làm chủ cuộc sống của mình. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc và xứng đáng được đưa vào danh sách đọc của các bạn trẻ.

Bài Học Từ Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Mẹo Cực Hay – Sống “Xanh” Mỗi Ngày

Cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những kỹ năng sống “xanh” hữu ích, bao gồm tái chế quần áo và tự làm phân hữu cơ để trồng cây. Chúng ta có thể học cách bảo vệ môi trường và chăm sóc thiên nhiên một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc sống “xanh” và cách thực hiện những hành động nhỏ để bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của con người lên thiên nhiên.