8/8/2024
Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF

Cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF của tác giả Kyle Gray là một hướng dẫn thực hành vô cùng hữu ích để giúp chúng ta nâng cao tần số năng lượng cá nhân. Với bối cảnh tất cả mọi vật trên thế giới đều được tạo thành từ năng lượng, các phương pháp như thiền, chú ngữ, sống với mục đích và thái độ đúng đắn, các bài tập thực hành chi tiết và dễ hiểu đều giúp chúng ta nâng cao tần số của bản thân một cách hiệu quả. Cuốn sách quan trọng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Tải Sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF Miễn Phí

Đọc sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF của tác giả Tác giả Kyle Gray được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Kyle Gray.
Người dịch: Ni Nguyễn.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Kích thước: 19 x 13 x 1.6 cm.

Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF
Sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân

Cuốn sách “Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân” của tác giả Kyle Gray là một nguồn thông tin quý giá giúp tôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc nâng cao tần số năng lượng cá nhân. Những phương pháp thực hành được đề xuất trong cuốn sách giúp tôi nhận ra sức mạnh của tần số rung động và cách thức để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Đọc sách không chỉ mang lại kiến thức mới mà còn giúp tôi có những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện tần số năng lượng của bản thân. Đây thực sự là một nguồn cảm hứng quý báu cho tất cả mọi người đang tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân

Cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân của tác giả Kyle Gray giúp độc giả nâng cao tần số năng lượng của bản thân thông qua các phương pháp như thiền, sử dụng chú ngữ, sống với mục đích và thái độ đúng đắn. Tần số rung động cá nhân ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, người có tần số cao sẽ thu hút những sự kiện may mắn và có cuộc sống thuận lợi, người có tần số thấp sẽ gặp nhiều khó khăn và có cái nhìn tiêu cực hơn. Cuốn sách cung cấp 77 bài tập thực hành chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hành để bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu này.

Đọc Sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân Ebook Online

Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân

Có một điều mà nhiều nhà tâm lý học cũng như nhà khoa học có thể cùng đồng thuận, đó là vạn vật trong Vũ trụ đều được tạo thành từ năng lượng, bao gồm cả bạn. Ngay bây giờ, năng lượng đang di chuyển qua từng tế bào của cơ thể và mọi nguyên tử trong không khí mà bạn đang hít thở. Và đó chính là năng lượng sống. Điều này có nghĩa là nó đang luân chuyển. Và rung động. Năng lượng rung động mạnh đến nỗi chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng có thể cảm nhận được và giúp chúng ta “đọc vị” môi trường xung quanh cũng như những người mà ta tiếp xúc.

Tần số rung động chính là tần số chúng ta phát ra qua quá trình sống, làm việc, hành động, suy nghĩ,… Cách sống của chúng ta quyết định tần số rung động cá nhân, và đồng thời tần số rung động cũng ảnh hưởng tới cuộc đời của mỗi người. Người có tần số cao sẽ thu hút những sự kiện may mắn và có cuộc sống thuận lợi, người có tần số thấp sẽ gặp nhiều khó khăn và có cái nhìn tiêu cực hơn. Để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn, ta nên nâng cao tần số rung động của mình.

Nâng cao tần số năng lượng cá nhân là một cuốn sách không thể thiếu trên hành trình nâng cao tần số năng lượng này. Bằng các phương pháp như thiền, sử dụng chú ngữ, sống với mục đích và thái độ đúng đắn,… chúng ta sẽ nâng cao được tần số của bản thân. Cuốn sách mang tới 77 bài tập thực hành chi tiết, vô cùng dễ hiểu, dễ thực hành để bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu này.

Tác giả:

Kyle Gray là một chuyên gia tâm linh, bậc thầy hướng dẫn và tác giả nổi tiếng thế giới.

Với trí tuệ sắc bén, nhu cầu tìm hiểu sự thật và mong muốn làm sáng tỏ những chủ đề tâm linh phức tạp, Kyle đã trở thành một trong những chuyên gia được săn đón nhất trong lĩnh vực anh hoạt động. Anh là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng hiện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

Review Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân

Cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân của tác giả Kyle Gray là một tài liệu bổ ích cho những người muốn nâng cao tần số năng lượng cá nhân. Với 77 bài tập thực hành chi tiết và dễ hiểu, cuốn sách cung cấp cho độc giả các phương pháp như thiền, chú ngữ và sống với mục đích để nâng cao tần số rung động. Nhờ đó, độc giả có thể thu hút những sự kiện may mắn và cuộc sống thuận lợi hơn, đồng thời giúp tăng khả năng đọc vị môi trường xung quanh. Tác giả Kyle Gray là một chuyên gia tâm linh, đã được xác nhận là bậc thầy hướng dẫn và tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tài liệu cung cấp, cuốn sách sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho độc giả.

Bài Học Từ Sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân

Từ cuốn sách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng Cá Nhân PDF của tác giả Kyle Gray, chúng ta học được rằng tần số năng lượng cá nhân của mỗi người ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Người có tần số cao sẽ thu hút sự may mắn và cuộc sống thuận lợi hơn, trong khi người có tần số thấp sẽ gặp nhiều khó khăn và có cái nhìn tiêu cực hơn. Để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực, ta cần nâng cao tần số năng lượng cá nhân của mình thông qua các phương pháp như thiền, sử dụng chú ngữ, sống với mục đích và thái độ tích cực. Cuốn sách mang tới 77 bài tập thực hành chi tiết và dễ hiểu để giúp mọi người đạt được mục tiêu này.

Hôm nay :612
Hôm qua :3.373