24/4/2024

Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long là một tuyển tập các bài viết của tác giả Nguyễn Ngọc Trân, được viết từ năm 2012. Quyển sách gồm 46 bài viết và được chia thành 5 phần để giúp độc giả hiểu rõ hơn về Đồng bằng sông Cửu Long và các vấn đề liên quan đến kinh tế, xã hội và môi trường của khu vực này. Cuốn sách không chỉ phân tích một cách chi tiết những hiện tượng đang diễn ra ở Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn đề xuất các giải pháp để đảm bảo sự phát triển bền vững cho khu vực này. Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho những ai quan tâm đến vấn đề phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường của Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Tải Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF Miễn Phí

Đọc sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Ngọc Trân được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân.
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Kích thước: 24 x 16 x 2.2 cm.

Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững - Quyển 2 - Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF
Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cuốn sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long của tác giả Nguyễn Ngọc Trân là một tập hợp các bài viết mang đầy tâm huyết và kiến thức sâu rộng về Đồng bằng Sông Cửu Long. Đọc sách, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất phong phú này, hiểu biết thêm về lịch sử, văn hóa và con người ở đây. Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến những thách thức và cơ hội mà Đồng bằng Sông Cửu Long đang đối mặt trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội và môi trường.

Đặc biệt, việc đề cập đến quy hoạch vùng và quốc gia cũng là điểm đáng chú ý trong cuốn sách này, giúp cho đọc giả hiểu rõ hơn về sự hướng dẫn và điều chỉnh trong việc phát triển bền vững của khu vực này. Cuối cùng, phần nghĩ suy và ước vọng của tác giả cũng mang đến những suy nghĩ tích cực và khích lệ đối với việc xây dựng một Đồng bằng Sông Cửu Long ngày càng phồn thịnh và bền vững hơn.

Tóm lại, cuốn sách này không chỉ giúp đọc giả hiểu sâu hơn về Đồng bằng Sông Cửu Long mà còn đem đến những góc nhìn mới mẻ và suy ngẫm về việc phát triển của vùng đất này trong tương lai. Đây thực sự là một nguồn tư liệu quý giá cho những ai quan tâm đến vùng đất này và mong muốn góp phần vào sự phát triển của nó.

Tóm Tắt Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long

“Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long của tác giả Nguyễn Ngọc Trân bao gồm 46 bài viết được tuyển chọn từ năm 2012, đề cập đến việc khám phá và hiểu biết sâu hơn về Đồng bằng sông Cửu Long. Sách được phân thành 5 phần đề cập đến các chủ đề như: đi đến Đồng bằng sông Cửu Long, hiểu thêm về các dòng sông và Đồng bằng, chuyển đổi kinh tế, xã hội và môi trường tại ĐBSCL, quy hoạch quốc gia và quy hoạch vùng. Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về cộng đồng và các vấn đề phát triển bền vững tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.”

Đọc Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long Ebook Online

Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long được tuyển chọn từ các bài viết của tác giả từ năm 2012, sách gồm 46 bài, phân vào 5 phần:

Phần một: Đến với Đồng bằng sông Cửu Long;

Phần Hai: Hiểu biết thêm về các dòng sông và Đồng bằng;

Phần Ba: Chuyển đổi kinh tế, xã hội và môi trường ở ĐBSCL;

Phần Bốn: Quy hoạch quốc gia và quy hoạch vùng;

Phần Năm: Nghĩ suy và ước vọng.

Review Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cuốn sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long PDF của tác giả Nguyễn Ngọc Trân là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm đến việc phát triển bền vững và hiểu thêm về Đồng bằng sông Cửu Long. Với 46 bài viết được tuyển chọn từ năm 2012, sách phân thành 5 phần, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan hơn về vùng đất này. Tác giả truyền đạt những thông tin về các dòng sông, vùng Đồng bằng cũng như chuyển đổi kinh tế, xã hội và môi trường ở ĐBSCL một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, sách còn đề cập đến quy hoạch quốc gia và quy hoạch vùng, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức quản lý và phát triển khu vực này. Cuốn sách cũng đưa ra nhiều suy nghĩ và ước vọng về tương lai của đất nước qua mắt một người yêu quý miền Nam. Tóm lại, đây là một tài liệu đáng đọc và tham khảo cho những ai muốn tìm hiểu về Đồng bằng sông Cửu Long và sự phát triển bền vững của đất nước.

Bài Học Từ Sách Những Hòn Đá Nhỏ Vì Sự Phát Triển Bền Vững – Quyển 2 – Đồng Bằng Sông Cửu Long

Từ cuốn sách này, chúng ta học được những bài học về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long, kinh tế, xã hội và môi trường. Cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu biết sâu hơn về các dòng sông và đồng bằng, cũng như quy hoạch quốc gia và quy hoạch vùng. Cuốn sách tập trung vào việc giải quyết các vấn đề phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực này.