10/7/2024

Cuốn sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung do tác giả Lê Minh Toàn viết đã được xuất bản với nhiều cải tiến và bổ sung. Cụ thể, trong lần xuất bản này, tác giả đã sửa đổi, bổ sung cho Chương I và III và mục II.3 Chương V – Luật hành chính Việt Nam theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2010. Ngoài ra, để giúp độc giả nắm bắt được nội dung sách một cách nhanh chóng và súc tích hơn, sách cũng đã được lược bỏ bớt một số nội dung ở các chương khác. Cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trong việc học tập và tìm hiểu về pháp luật.

Tải Sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF Miễn Phí

Đọc sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF của tác giả Tác giả Lê Minh Toàn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: Lê Minh Toàn.
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Năm xuất bản: 2023.
Kích thước: 24.0 x 16 x 2.4 cm.

Pháp Luật Đại Cương - Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF
Sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung

Cuốn sách Pháp Luật Đại Cương này đúng như tên gọi của nó, là một tài liệu cần thiết cho các sinh viên học pháp luật trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp. Việc sửa chữa, bổ sung trong lần xuất bản lần thứ 20 này giúp cập nhật các thông tin mới, phù hợp với tình hình pháp lý hiện nay. Tôi tin rằng việc lược bỏ bớt những nội dung không cần thiết cũng giúp cho sách trở nên ngắn gọn, dễ hiểu hơn cho độc giả. Tôi khuyến khích các bạn sinh viên học pháp luật nên đọc cuốn sách này để nắm vững kiến thức cơ bản về pháp luật.

Tóm Tắt Sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung

Cuốn sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF của tác giả Lê Minh Toàn là phiên bản cập nhật mới nhất với sửa đổi, bổ sung các chương I và III, mục II.3 Chương V, lược bỏ bớt một số nội dung ở các chương khác để cho sách ngắn gọn, súc tích. Cuốn sách này dành cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về pháp luật và áp dụng chúng trong đời sống.

Đọc Sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung Ebook Online

Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp (Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung)

Trong lần xuất bản này, tác giả đã sửa đổi, bổ sung: Chương I và III; mục II.3 Chương V – Luật hành chính Việt Nam theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2010; lược bỏ bớt một số nội dung ở các chương khác cho ngắn gọn, súc tích.

Review Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung

Cuốn sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung PDF của tác giả Lê Minh Toàn là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về các quy định pháp luật cơ bản tại Việt Nam. Sau khi được sửa đổi, bổ sung thêm các nội dung mới nhất, cuốn sách này đã trở nên đầy đủ và chính xác hơn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên, học sinh tìm hiểu, học tập ngành pháp luật. Sách đã lược bỏ bớt một số nội dung khác để tóm tắt lại nhưng vẫn đảm bảo tính tổng quan và chính xác. Tóm lại, đây là một cuốn sách tham khảo, giáo trình hữu ích trong việc nghiên cứu về pháp luật Việt Nam.

Bài Học Từ Sách Pháp Luật Đại Cương – Dùng Trong Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Và Trung Cấp Xuất Bản Lần Thứ 20, Có Sửa Chữa, Bổ Sung

Từ cuốn sách này, chúng ta học được về các khía cạnh cơ bản của pháp luật và cách áp dụng chúng trong đời sống. Cuốn sách đã được sửa đổi và bổ sung để phản ánh các thay đổi mới trong lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là các luật hành chính và luật xử lý vi phạm hành chính. Chúng ta cũng học được về sự cần thiết của sự ngắn gọn, súc tích trong việc trình bày các nội dung pháp lý để dễ hiểu và áp dụng hơn trong thực tế.