12/7/2024
Phong Thủy Chữa Lành PDF

Cuốn sách Phong Thủy Chữa Lành PDF của tác giả Rodika Tchi sẽ giúp bạn áp dụng minh tuệ cổ xưa cho một ngôi nhà hiện đại, để che chở và chữa lành cho mỗi thành viên trong gia đình. Cuốn sách cung cấp cách giải thích hiện đại về trí tuệ cổ xưa, với những lời khuyên và hướng dẫn cách sử dụng không gian để nuôi dưỡng sức sống trong bạn. Với những kiến thức này, bạn sẽ không còn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, mà thậm chí còn tránh được những suy nghĩ cũ, những thói quen dai dẳng và sức khỏe bị đình trệ. Hãy khám phá và cải thiện cuộc sống của mình với Phong Thủy Chữa Lành!

Tải Sách Phong Thủy Chữa Lành PDF Miễn Phí

Đọc sách Phong Thủy Chữa Lành PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Phong Thủy Chữa Lành PDF của tác giả Tác giả Rodika Tchi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phong Thủy Chữa Lành PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Rodika Tchi.
Người dịch: Hạnh Vũ.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Kích thước: 19 x 13 x 1 cm.

Phong Thủy Chữa Lành PDF
Sách Phong Thủy Chữa Lành PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Phong Thủy Chữa Lành

Cuốn sách “Phong Thủy Chữa Lành” của tác giả Rodika Tchi chứa đựng những kiến thức phong thủy cổ điển được áp dụng vào không gian sống hiện đại. Đọc sách này, tôi cảm thấy như mình đang được học hỏi về cách tối ưu hóa không gian sống để tạo ra một môi trường ấm cúng và chữa lành cho bản thân và gia đình.

Những lời khuyên và hướng dẫn trong cuốn sách giúp tôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Việc áp dụng phong thủy đúng cách không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp cải thiện tinh thần và tạo ra sự hài hòa trong môi trường sống.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang lại lợi ích lớn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện không gian sống của mình thông qua việc áp dụng phong thủy. Đọc sách, tôi cảm thấy được truyền cảm hứng để tìm hiểu và áp dụng những nguyên lý phong thủy này vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Tóm Tắt Sách Phong Thủy Chữa Lành

Cuốn sách “Phong thủy chữa lành” của tác giả Rodika Tchi cung cấp cách áp dụng minh tuệ cổ xưa vào một ngôi nhà hiện đại để che chở và chữa lành cho mỗi thành viên trong gia đình. Cuốn sách giải thích hiện đại về trí tuệ cổ xưa và hướng dẫn cách sử dụng không gian để nuôi dưỡng sức sống trong bạn. Việc áp dụng phong thủy không phù hợp có thể gây cảm giác không thoải mái, suy nghĩ cũ, thói quen dai dẳng và làm sức khỏe đình trệ.

Đọc Sách Phong Thủy Chữa Lành Ebook Online

Phong Thủy Chữa Lành

Thế giới chúng ta đang sống rất xinh đẹp, chứa đựng đầy cảm hứng và những kỳ quan bất tận. Nơi đây chính là thánh địa của vẻ đẹp thiêng liêng, của sự sáng tạo, của niềm vui và sự chữa lành.

Thế giới rộng lớn và vô cùng phức tạp. Chúng ta gần như không thể kiểm soát được sự hỗn loạn liên tục của nó. Trong cuốn sách “Phong thủy chữa lành” sẽ cung cấp cho bạn cách áp dụng minh tuệ cổ xưa cho một ngôi nhà hiện đại. Xây dựng một ngôi nhà để che chở và chữa lành cho mỗi thành viên trong gia đình là bản chất của phong thủy.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cách giải thích hiện đại về trí tuệ cổ xưa, được trình bày với những lời khuyên và hướng dẫn cách sử dụng không gian để nuôi dưỡng sức sống trong bạn.

Phong thủy không phù hợp có thể làm bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, khiến bạn mắc kẹt trong những suy nghĩ cũ, những thói quen dai dẳng và sức khỏe bị đình trệ.

Nhưng với cuốn sách này, bạn có thể học cách thoát khỏi năng lượng tiêu cực bằng những chỉnh sửa đơn giản về mặt phong thủy đã được thử nghiệm theo thời gian, giúp tâm trạng nhẹ nhàng hơn và các mối quan hệ hạnh phúc hơn. Khi năng lượng trong không gian của bạn được giải phóng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thoải mái và thực sự biến thành tổ ấm để bạn phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc.

Thông tin tác giả:

Rodika Tchi

Bằng vốn kiến thức vận dụng phong thủy để tạo nên những không gian sống động, lành mạnh và đẹp đẽ, cô là nhà tư vấn không gian cho cả khu vực dân cư và thương mại ở Vancouver, BC Canada trong hơn 18 năm.

Cô đã được phỏng vấn bởi ELLE Decor, Style at Home, Canadian Living, Business Insider cũng như xuất hiện trên các phương tiện truyền thông bao gồm CBC TV, City TV…

Review Phong Thủy Chữa Lành

Cuốn sách “Phong Thủy Chữa Lành” của tác giả Rodika Tchi là một nguồn tài liệu vô cùng giá trị để giúp các bạn áp dụng minh tuệ cổ xưa vào cuộc sống hiện đại. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn cách sử dụng không gian để nuôi dưỡng sức sống trong bạn. Với những giải thích hiện đại về trí tuệ cổ xưa, tác giả đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phong thủy và cách xây dựng một ngôi nhà để chữa lành và che chở cho mỗi thành viên trong gia đình. Cuốn sách rất thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu về phong thủy và những lợi ích của nó cho cuộc sống của mình.

Bài Học Từ Sách Phong Thủy Chữa Lành

Cuốn sách Phong Thủy Chữa Lành của tác giả Rodika Tchi cung cấp cho chúng ta cách áp dụng minh tuệ cổ xưa vào đời sống hiện đại để tạo ra một không gian sống chữa lành, che chở cho mỗi thành viên trong gia đình. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của phong thủy và cách sử dụng không gian để nuôi dưỡng sức sống trong chúng ta. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên hướng dẫn để giải thích và áp dụng hiệu quả trí tuệ cổ xưa trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Việc sử dụng phong thủy đúng cách có thể giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn, giúp bạn giải quyết những suy nghĩ cũ và cải thiện sức khỏe.