Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF

14/7/2024
Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF

Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” là cuốn sách được viết bởi tác giả Vanessa Marin và Xander Marin dành cho những cặp đôi đang gặp khó khăn trong quan hệ tình dục của mình. Cuốn sách đưa ra những hướng tiếp cận mới để các cặp đôi có thể gia tăng sự kết nối trong quan hệ của mình và vượt qua những rạn nứt trong quan hệ tình dục. Cuốn sách không chỉ đưa ra các lời khuyên về kỹ thuật tình dục mà còn giúp người đọc nhận ra rằng sự kết nối cảm xúc quan trọng hơn rất nhiều trong quan hệ tình dục. Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” sẽ giúp bạn có một cuộc sống tình dục tốt hơn và mang lại cho bạn một quan hệ tình dục đầy ý nghĩa và thăng hoa.

Tải Sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF Miễn Phí

Đọc sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF của tác giả Tác giả Vanessa Marin, Xander Marin được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Vanessa Marin, Xander Marin.
Người dịch: Nguyễn Việt Dũng.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.9 cm.

Sex Talk - Trò Chuyện Khi "Yêu" PDF
Sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Sex Talk - Trò Chuyện Khi
Sex Talk - Trò Chuyện Khi

Đánh Giá Của Tôi Về Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu”

Cuốn sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” của tác giả Vanessa Marin và Xander Marin nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc trò chuyện và kết nối trong mối quan hệ tình dục. Điều này giúp đôi bạn có thể hiểu và cùng nhau phát triển trong cuộc sống tình dục, không chỉ dừng lại ở mức độ vật lý mà còn tới tầm quan trọng của tình cảm. Cuốn sách thông qua việc giải quyết những mâu thuẫn thường gặp trong mối quan hệ giúp cặp đôi hiểu và thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên một môi trường tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tóm Tắt Sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu”

Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” là cuốn sách của tác giả Vanessa Marin và Xander Marin nhắm đến những người sợ nói ra những điều cần thiết trong mối quan hệ tình dục. Cuốn sách đưa ra những hướng tiếp cận mới giúp các cặp đôi tăng cường sự kết nối trong mối quan hệ tình dục. Không chỉ dừng ở mặt cảm xúc, Sex Talk khiến bạn nhận ra rằng điều tốt đẹp nhất bạn có thể mang lại cho đời sống tình dục của mình không liên quan gì tới việc trút bỏ áo quần. Cuốn sách giúp bạn vượt qua những bế tắc và cải thiện hạnh phúc tình dục của mình.

Đọc Sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” Ebook Online

Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu”

Có những điều rất cần phải nói ra những bạn lại sợ khiến “nửa kia” của mình tổn thương, và rồi bạn quyết định không nói nữa và để cho mối quan hệ của mình xuất hiện những rạn nứt. Nhưng khi một lời phê bình được đưa ra, đó cũng chính là lúc bạn khiến nửa kia của mình tự ti đến mức không thể cứu vãn được.

Có hai kiểu người trên thế giới: những người cần phải có cảm giác kết nối về mặt cảm xúc để có thể làm tình, và những người cần phải làm tình để cảm thấy được kết nối. Trong một vòng xoay nghiệt ngã của số phận, hầu hết các mối quan hệ đều được cấu thành từ hai người thuộc hai kiểu nói trên. Điều mà chúng ta cần có khi lại trái ngược với điều mà người ấy của chúng ta cần thành ra có rất nhiều cặp đôi cảm thấy vô cùng bế tắc.

Trò chuyện khi “yêu” sẽ đưa ra những hướng tiếp cận mới để những cặp đôi có thể gia tăng được sự kết nối trong mối quan hệ của mình. Vượt lên trên những câu chuyện về tình dục, cuốn sách sẽ khiến các bạn nhận ra rằng:

“Điều tốt đẹp nhất bạn có thể mang lại cho đời sống tình dục của mình thậm chí chẳng liên quan gì tới việc trút bỏ áo quần.”

Review Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu”

Cuốn sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF của tác giả Vanessa Marin và Xander Marin là một cuốn sách vô cùng hữu ích cho các cặp đôi trong việc tăng cường sự kết nối và đưa ra những hướng tiếp cận mới trong mối quan hệ tình dục. Cuốn sách không chỉ tập trung vào các kỹ năng tình dục mà còn đưa ra những giải pháp giúp cho việc trò chuyện khi “yêu” trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp cho cả hai người trong mối quan hệ có thể cảm thấy thoải mái và được đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Với cách viết dễ hiểu, gần gũi và chân thực, cuốn sách này sẽ giúp các cặp đôi học hỏi những kỹ năng mới, đưa ra những câu hỏi đúng đắn và tạo nên một môi trường tình dục an toàn và thú vị. Cuốn sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu” PDF xứng đáng là một cuốn sách đáng đọc cho những ai đang tìm kiếm sự tiến bộ và đổi mới trong mối quan hệ tình dục của mình.

Bài Học Từ Sách Sex Talk – Trò Chuyện Khi “Yêu”

?

1. Việc trò chuyện về tình dục rất quan trọng để tăng cường kết nối trong mối quan hệ của chúng ta.

2. Mỗi người có một cách tiếp cận khác nhau khi thể hiện tình cảm qua hành động tình dục và chúng ta cần tìm hiểu và tôn trọng điều này.

3. Áp lực và sợ hãi khi phải nói ra những điều liên quan đến tình dục có thể gây rạn nứt mối quan hệ nếu không được giải quyết đúng cách.

4. Cuốn sách cung cấp các hướng tiếp cận mới để giúp các cặp đôi tăng cường sự kết nối trong mối quan hệ tình dục của mình.

5. Việc trút bỏ áo quần không phải là điều quan trọng nhất trong đời sống tình dục của chúng ta, điều quan trọng nhất là cảm giác kết nối về mặt cảm xúc.