9/12/2023
Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF

Cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ là một bản tổng hợp những bí kíp, kinh nghiệm của Toshifumi Suzuki, người đã đưa chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven trở thành một đế chế bán lẻ với sức ảnh hưởng toàn cầu. Cuốn sách bao gồm những câu chuyện kể, những đối thoại thú vị của Toshifumi Suzuki cùng các nghệ sĩ, nhà lãnh đạo thành công khác trong ngành bán lẻ. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy những đường đi nước bước của 7-Eleven trong bốn mươi năm gây dựng tập đoàn. Với những kinh nghiệm quý giá được chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tâm lý chiến trong bán lẻ, đồng thời áp dụng những bài học đó để phát triển kinh doanh của mình.

Tải Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF Miễn Phí

Đọc sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF của tác giả Tác giả Toshifumi Suzuki được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tri Thức.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tri Thức.

Tác giả: Toshifumi Suzuki.
Người dịch: Đỗ Minh Toàn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tri Thức.
Năm xuất bản: 09-2017.
Kích thước: 14 x 20.5 x 1.6.

Tóm Tắt Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ

Cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ tập trung vào kinh nghiệm của Toshifumi Suzuki trong việc phát triển 7-Eleven thành đế chế bán lẻ toàn cầu. Tác giả đưa ra tập hợp các bí kíp và kinh nghiệm để giải quyết các thách thức trong ngành bán lẻ. Cuốn sách bao gồm các câu chuyện từ nghệ sĩ và nhà lãnh đạo thành công khác, để chia sẻ những đường đi nước bước và những dịp học hỏi trong quá trình sáng tạo và xây dựng doanh nghiệp.

Đọc Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Ebook Online

Tâm Lý Chiến Trong Bán LẻTừ một người không có chút kiến thức nào trong ngành bán lẻ, không có kỹ năng đặc biệt hay một chứng chỉ cụ thể nào, thậm chí còn không có cảm xúc về các con số khi bán hàng, Toshifumi Suzuki đã đưa 7-Eleven trở thành đế chế bán lẻ được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất trên thế giới, khi cứ hai giờ đồng hồ trôi qua lại có một cửa hàng mọc lên.Tâm lý chiến trong bán lẻ là tập hợp toàn bộ các bí kíp, kinh nghiệm của ông bên cạnh những nấc thang phát triển của 7-Eleven trong bốn mươi năm gây dựng tập đoàn, và cũng là lần đầu tiên ông chính thức công khai từng đường đi nước bước của 7-Eleven. Trong đó không chỉ có những kinh nghiệm của riêng Toshifumi Suzuki mà còn của các nghệ sĩ, nhà lãnh đạo thành công khác qua những câu chuyện kể, những đối thoại thú vị của họ trên con đường sáng tạo và dựng nghiệp.

Review Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ

Cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF là một tài liệu đắt giá cho các nhà bán lẻ mong muốn tìm hiểu và phát triển kinh doanh. Tác giả Toshifumi Suzuki – một nhà lãnh đạo thành công ở trong ngành bán lẻ – đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình để đưa 7-Eleven trở thành một đế chế bán lẻ toàn cầu.

Cuốn sách đưa người đọc vào câu chuyện phát triển của 7-Eleven và giới thiệu những bí kíp, kinh nghiệm chiến lược để xây dựng một thương hiệu bán lẻ hoàn hảo. Ngoài ra, tác giả còn đưa ra những câu chuyện kể về những người thành công khác và đối thoại thú vị về con đường sáng tạo và thành công.

Với kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tiễn, Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF là một cuốn sách bắt buộc phải đọc đối với các nhà bán lẻ mong muốn phát triển kinh doanh và nâng cao kỹ năng quản lý.

Bài Học Từ Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ

?

1. Không cần có kiến thức và kỹ năng đặc biệt để thành công trong bán lẻ.
2. Tâm lý chiến là yếu tố quan trọng trong phát triển và thành công của một chuỗi cửa hàng bán lẻ.
3. Kinh nghiệm và chia sẻ của những nhà lãnh đạo thành công là cách học hỏi và phát triển kinh doanh hiệu quả.
4. Việc tạo ra các cửa hàng tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là chìa khóa để phát triển trong ngành bán lẻ.
5. Sự tập trung vào sự tiện lợi và tốc độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều người bán lẻ nên cân nhắc để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ hợp lý.
6. Điều chỉnh chiến lược và kế hoạch kinh doanh là bước quan trọng trong việc thích nghi với thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đánh Giá Của Tôi Về Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ

Cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ là một cuốn sách đáng đọc với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành bán lẻ. Tôi rất thích cách mà Toshifumi Suzuki chia sẻ những câu chuyện và đối thoại từ chính cuộc sống và công việc của mình.

Qua việc đọc sách, tôi đã nhận ra rằng tâm lý và cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh bán lẻ. Suzuki đã cho thấy rằng việc hiểu được tâm lý và cảm xúc của khách hàng sẽ giúp chúng ta đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ và tăng cường sự tương tác và tín nhiệm với khách hàng.

Cuốn sách cũng tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc tốt và khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên. Tôi thấy rằng cách quản lý và đào tạo nhân viên mà Suzuki chia sẻ rất hiệu quả và có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực công việc khác.

Ngoài ra, tôi cũng thích cách mà cuốn sách truyền đạt những khái niệm phức tạp một cách dễ hiểu và thú vị thông qua các câu chuyện kể. Điều này giúp cho việc tiếp thu thông tin trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Tổng quan, tôi rất hài lòng với cuốn sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ và hiểu rằng nó sẽ là một nguồn tư duy và cảm hứng quan trọng cho những người đang hoặc muốn theo đuổi lĩnh vực bán lẻ.