13/7/2024
Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF của tác giả Ngô Kỳ là một tài liệu quan trọng, được viết bởi một phó giáo sư, thạc sĩ Quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cuốn sách tập trung vào tâm lý học quản lý và giúp người đọc hiểu sâu hơn về con người và cách quản lý họ. Với nhiều câu châm ngôn bất hủ từ các nhân vật thành công như Bill Gates hay Mary Kay, cuốn sách là một cẩm nang hữu ích cho những ai muốn trở thành một người quản lý thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về tâm lý học quản lý, tác giả Ngô Kỳ đã tạo nên một tác phẩm đáng đọc cho bạn.

Tải Sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF của tác giả Tác giả Ngô Kỳ được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Hóa.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Hóa.

Tác giả: Ngô Kỳ.
Người dịch: Bảo Thu.
Nhà xuất bản: Thanh Hóa.
Kích thước: 21 x 13.5 x 1.5 cm.

Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF
Sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tâm Lý Học Quản Lý 2024

Cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý của tác giả Ngô Kỳ là một tác phẩm mang đến cho độc giả những kiến thức hữu ích về quản lý và tâm lý học. Tác giả đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài này thông qua những câu châm ngôn hay và ý tưởng sâu sắc về quản lý con người.

Tôi rất ấn tượng với câu trích dẫn của Bill Gates về việc chọn người lười biếng để thực hiện công việc khó khăn. Điều này thật sự khiến tôi suy ngẫm về cách quản lý đội ngũ nhân viên một cách thông minh và hiệu quả. Những ý kiến của những nhà lãnh đạo nổi tiếng như Mary Kay và Jack Welch cũng góp phần làm cho cuốn sách trở nên đáng đọc và thú vị.

Tác giả đã thể hiện sự am hiểu về quản lý và tâm lý học trong cuốn sách này, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức quản lý con người và quản lý tình cảm trong môi trường công việc. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang lại nhiều giá trị cho những người đang công tác trong lĩnh vực quản lý và mong muốn phát triển bản thân trong ngành này.

Tóm Tắt Sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024

Cuốn sách “Tâm Lý Học Quản Lý” được viết bởi tác giả Ngô Kỳ, một phó giáo sư, chuyên về Quản lý công. Cuốn sách cung cấp những câu nói trích dẫn của các nhà lãnh đạo và doanh nhân nổi tiếng, đồng thời giải thích về tâm lý học quản lý và những nguyên tắc quản lý hiệu quả. Tác giả cho rằng quản lý con người và quản lý tình cảm là rất quan trọng trong công việc quản lý. Cuốn sách với những thông tin thực tiễn và sâu sắc sẽ hữu ích cho những người quản lý cũng như các nhà quản lý mới.

Đọc Sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 Ebook Online

Tâm Lý Học Quản Lý

Ngô Kỳ, sinh năm 1977, thạc sĩ Quản lý, phó giáo sư, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý hành chính Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Hiện cô đang làm công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học về ngành Quản lý công của Viện Quản lý Công nghiệp Hàng không Trịnh Châu

Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. – Bill Gates

Không biết lắng nghe những ý kiến khác, là sơ sót lớn nhất của người quản lý. – Nhà sáng lập hãng mỹ phẩm Mary Kay – Mary Kay

Điều quan trọng trong quản lý là quản lý con người.

Điều quan trọng trong quản lý là quản lý trái tim

Khơi dậy tiềm năng lớn nhất của nhân viên là cách nhanh nhất để chiếc tàu doanh nghiệp mạnh mẽ lướt sóng.

Quản lý nghĩa là đơn giản hóa những vấn đề phức tạp, quy phạm hóa những việc rối ren. – CEO của GE – Jack Welch

Sự thành công của doanh nghiệp dựa vào tập thể, chứ không phải dựa vào cá nhân. – Bậc thầy quản lý Robert Kelly

Review Tâm Lý Học Quản Lý 2024

Cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024 PDF của tác giả Ngô Kỳ là một tài liệu hữu ích giúp đội ngũ quản lý hiểu rõ hơn về tâm lý con người trong công việc. Với nhiều câu châm ngôn ý nghĩa và hữu ích của các chuyên gia về quản lý, cuốn sách này hướng đến việc giải quyết các vấn đề phức tạp một cách đơn giản, rõ ràng. Tác giả cũng cho thấy sự quan tâm đến việc phát triển tiềm năng của nhân viên và xây dựng tập thể. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong quản lý, người quản lý cần biết lắng nghe những ý kiến khác của mọi người. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú, cuốn sách này xứng đáng là một trong những tài liệu quan trọng và hữu ích trong lĩnh vực quản lý.

Bài Học Từ Sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024

của tác giả Ngô Kỳ?

Từ thông tin về tác giả, chúng ta có thể học được những bài học sau từ cuốn sách Tâm Lý Học Quản Lý 2024:

1. Quản lý con người là điều quan trọng nhất trong quản lý. Chúng ta cần tìm hiểu và áp dụng những tâm lý học phù hợp để động viên, thúc đẩy và quản lý nhân viên hiệu quả.

2. Việc lắng nghe ý kiến khác là rất quan trọng trong quản lý. Không nên tự cho mình là người có đúng và đủ kiến thức để quyết định mọi việc. Thay vào đó, chúng ta cần biết lắng nghe ý kiến và đóng góp của những người khác để có quyết định đúng đắn hơn.

3. Chú trọng đến những người lười biếng. Một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. Điều này sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa kỹ năng và tăng độ hiệu quả trong công việc.

4. Tâm lý học quản lý có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân viên và tối ưu hóa quá trình quản lý. Bằng cách áp dụng những kiến thức và kỹ năng tâm lý học phù hợp, chúng ta có thể đạt được hiệu quả và thành công trong công việc quản lý.