Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF

25/7/2024
Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF

Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 của tác giả Trần Lỗi là cuốn sách hài hước và đầy thú vị, tái hiện lại nhiều câu chuyện đặc sắc trong Tam Quốc diễn nghĩa. Cùng với những bức biếm họa vẽ tay, sách sẽ đưa độc giả đến với những màn kinh điển của bộ danh tác này một cách mới mẻ và sảng khoái. Cuốn sách không chỉ là sự giải trí mà còn chứa đựng nhiều bài học về chiến lược, ý chí và bền chí, từ những nhân vật lịch sử như Quan Vũ, Lưu Bị hay Gia Cát Lượng. Với phong cách viết lôi cuốn và sáng tạo, Trần Lỗi & cộng sự đã tạo nên một cuốn sách đáng đọc cho các tín đồ của Tam quốc diễn nghĩa.

Tải Sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF Miễn Phí

Đọc sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF của tác giả Tác giả Trần Lỗi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Tác giả: Trần Lỗi.
Người dịch: Nhượng Lê.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.6 cm.

Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa - Tập 2 PDF
Sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2

Cuốn sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF của tác giả Trần Lỗi mang đến cho độc giả những trang sách vui nhộn, hài hước và đầy sáng tạo. Được kể lại từ góc nhìn mới và độc đáo, cuốn sách tái hiện lại những câu chuyện kinh điển trong Tam Quốc Chiến Tranh một cách sinh động và thú vị.

Việc kết hợp giữa bức họa vẽ tay và lối kể chuyện hài hước đã làm cho những tình tiết quen thuộc trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Cảm nhận sau khi đọc sách là một sự thư giãn thoải mái và cười sảng khoái, giúp người đọc không chỉ giải trí mà còn hiểu rõ hơn về các nhân vật và sự kiện trong Tam Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách vui nhộn để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Đọc sách không chỉ để giải trí mà còn để hiểu biết thêm về lịch sử và văn hóa Trung Quốc một cách mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tóm Tắt Sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2

Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 là cuốn sách được viết bởi Trần Lỗi. Sách nói về những câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa được phục hồi và kể lại bằng cách vô cùng hài hước. Tập 2 tập trung vào những câu chuyện về Quan Vũ, Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý. Sách đưa ra những câu hỏi và tìm câu trả lời về những sự kiện lịch sử trong Tam Quốc, giúp độc giả xem chuyện cũ từ góc nhìn mới đầy thú vị.

Đọc Sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 Ebook Online

Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2

Quan Vũ đã từng bước “cuốn theo chiều gió” như thế nào, để rồi cuối cùng để mất cả Kinh Châu lẫn tính mạng, cũng khiến cho chí nguyện thống nhất thiên hạ của Lưu Bị chỉ là hoa trong gương, trăng dưới nước?

Gia Cát Lượng sáu lần ra Kỳ Sơn, tiếc rằng “xuất quân chưa thắng thân đà thác”. Công cuộc Bắc phạt này nhìn chung thất bại bởi hai nguyên nhân nào?

“Sảng khoái chỉ là nhất thời, sống lâu mới là tinh túy của bài học thành công thời Tam Quốc.” Tư Mã Ý dựa vào kỹ năng trường thọ, ẩn nhẫn nhiều năm, rốt cuộc đã đợi được cơ hội lật ngược thế cờ, đưa gia tộc Tư Mã trỗi dậy ra sao?

Bằng những bức biếm họa vẽ tay và cách kể chuyện vô cùng hài hước. Trần Lỗi & cộng sự đã phục hồi sinh động nhiều câu chuyện đặc sắc trong Tam quốc diễn nghĩa, khiến độc giả vừa cười sảng khoái vừa ôn lại những màn kinh điển của bộ danh tác này, xem chuyện cũ từ góc nhìn mới đầy thú vị.

Review Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2

Cuốn sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF của tác giả Trần Lỗi rất thú vị và hài hước. Tác giả đã tuyệt vời hóa những câu chuyện đặc sắc trong Tam quốc diễn nghĩa, mang đến cho độc giả những giây phút cười sảng khoái. Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện vui mà còn là một bài học về sự thành công trong thời Tam Quốc. Bằng cách tái hiện lại các tình tiết kinh điển của bộ truyện này, tác giả đã giúp độc giả nhìn nhận lại những câu chuyện cũ từ góc nhìn mới và đầy thú vị. Nếu bạn là một fan của Tam Quốc diễn nghĩa và muốn tìm kiếm một cuốn sách mang tính giải trí, thì Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bài Học Từ Sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2

Chúng ta học được rất nhiều bài học từ cuốn sách Tam Quốc Lầy Lội Diễn Nghĩa – Tập 2. Một số bài học bao gồm:

1. Không được quá tự tin và kiêu ngạo: Một ví dụ điển hình cho bài học này là Quan Vũ. Quan Vũ đã bị cuốn theo những cảm xúc của mình và quá tự tin trong việc chiến đấu, dẫn đến việc ông mất cả Kinh Châu lẫn tính mạng. Bài học ở đây là chúng ta cần phải giữ trí óc tỉnh táo và cẩn trọng trong mọi tình huống.

2. Bản lĩnh và sự kiên trì: Gia Cát Lượng đã sáu lần ra Kỳ Sơn để đánh bại quân địch. Mặc dù công cuộc của ông nhìn chung thất bại, nhưng bài học ở đây là chúng ta cần phải có bản lĩnh và sự kiên trì để đối mặt với những thử thách khó khăn.

3. Sống lâu mới là tinh túy của bài học thành công: Tư Mã Ý dựa vào kỹ năng trường thọ và sự ẩn nhẫn nhiều năm để đợi cơ hội lật ngược thế cờ. Bài học ở đây là chúng ta cần phải đánh giá cao sự bền bỉ và kiên trì để đạt được thành công lâu dài.

4. Sáng tạo và khéo léo: Trần Lỗi và cộng sự đã sử dụng các bức biếm họa và kể chuyện hài hước để phục hồi sinh động các câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa. Bài học ở đây là chúng ta cần phải sáng tạo và khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề và tìm cách thu hút người khác chú ý đến những điều mình muốn truyền tải.