9/12/2023
Tiếp Thị Phá Cách 2018 PDF

Tiếp thị truyền thống đang dần mất đi hiệu quả khi thị trường đang trở nên siêu phân khúc và cạnh tranh khốc liệt. Khách hàng không còn quan tâm đến những thông điệp quảng cáo và họ muốn những sản phẩm mới lạ hơn, độc đáo hơn. Vì vậy, Tiếp Thị Phá Cách ra đời như một giải pháp cho các nhà tiếp thị đối mặt với thách thức này. Bằng cách áp dụng một cách tiếp cận khác biệt, sách cung cấp các phương pháp và ý tưởng để tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới, khác biệt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tác phẩm không chỉ tập trung vào cách tiếp thị phá cách ở mức độ sản phẩm, mà còn nghiên cứu về cách thực hiện ở mức độ thị trường và tổ hợp tiếp thị. Nếu bạn là một nhà tiếp thị đang muốn tạo ra sự khác biệt, đem lại sự mới lạ cho sản phẩm của mình, thì sách Tiếp Thị Phá Cách chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tải Sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 PDF Miễn Phí

Đọc sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 PDF của tác giả Tác giả Philip Kotler, Fernando Trias De Bes được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Philip Kotler, Fernando Trias De Bes.
Người dịch: Vũ Tiến Phúc.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2018.
Kích thước: 13.5 x 20.5.

Tóm Tắt Sách Tiếp Thị Phá Cách 2018

Cuốn sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 đề cập đến thách thức mà các nhà tiếp thị đang phải đối mặt trong một thị trường siêu phân khúc và cạnh tranh khốc liệt. Điều này đã làm cho tiếp thị truyền thống mất tác dụng. Cuốn sách giải thích về sự tiến hóa của các thị trường và những động lực của sự cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thống. Các sáng kiến xuất phát từ bên trong và bên ngoài một thị trường được trình bày cùng với định nghĩa quá trình tiếp thị phá cách, các cách thực hiện tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường, sản phẩm và tổ hợp tiếp thị. Cuốn sách kết luận rằng tiếp thị phá cách là sự bổ sung cần thiết cho tiếp thị truyền thống.

Đọc Sách Tiếp Thị Phá Cách 2018 Ebook Online

Tiếp Thị Phá Cách (2018)Ngày nay các nhà tiếp thị phải đối mặt với một thách thức khó khăn: làm sao để đổi mới trong một thị trường siêu phân khúc và cạnh tranh khốc liệt. Nền kinh tế tiêu dùng đã bị bão hòa với những sản phẩm na ná nhau và người tiêu dùng càng ngày càng trở nên miễn dịch với những thông điệp quảng cáo. Tất cả đã làm cho tiếp thị truyền thống – tiêu biểu với biện pháp phân khúc thị trường và tạo ra nhiều thương hiệu – bắt đầu mất tác dụng.Lời giới thiệuSự tiến hóa của các thị trường và những động lực của sự cạnh tranhĐiểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thốngNhững sáng kiến xuất phát từ bên trong một thị trường : Cách phổ biến nhất để tạo ra sáng kiếnNhững sáng kiến xuất phát từ bên ngoài một thị trường : Một cách khác để tạo ra sáng kiếnTiếp thị phá cách là sự bổ sung cần thiết cho tiếp thị truyền thồngĐịnh nghĩa quá trình tiếp thị phá cáchTiếp thị phá cách ở mức độ thị trườngTiếp thị phá cách ở mức độ sản phẩmTiếp thị phá cách ở mức độ tổ hợp tiếp thịCách thực hiện tiếp thị phá cách

Review Sách Tiếp Thị Phá Cách 2018

Cuốn sách “Tiếp Thị Phá Cách 2018” là một tài liệu hữu ích cho các nhà tiếp thị đang đối mặt với thách thức của thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Tác giả đã giải thích rõ ràng các điểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thống, đưa ra các sáng kiến tiếp thị phá cách từ bên trong và bên ngoài thị trường. Cuốn sách cũng giới thiệu các cách thực hiện tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường, sản phẩm và tổ hợp tiếp thị. Tất cả các thông tin được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và đầy đủ, giúp độc giả hiểu rõ về quá trình tiếp thị phá cách và áp dụng trong thực tế. Tóm lại, “Tiếp Thị Phá Cách 2018” là một tài liệu giá trị cho các nhà tiếp thị muốn đổi mới và tạo sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh.

Bài Học Từ Sách Tiếp Thị Phá Cách 2018

1. Thị trường đang trở nên siêu phân khúc và cạnh tranh khốc liệt, các nhà tiếp thị cần tìm cách đổi mới để tồn tại.
2. Tiếp thị truyền thống, như phân khúc thị trường và tạo thương hiệu, đang mất tác dụng với người tiêu dùng bão hòa.
3. Tiếp thị phá cách là cần thiết để đổi mới, đưa ra những sáng kiến mới tạo ra giá trị cho khách hàng.
4. Tiếp thị phá cách có thể được thực hiện ở mức độ thị trường, sản phẩm hoặc tổ hợp tiếp thị.
5. Các bài học từ cuốn sách cung cấp cho chúng ta những kiến thức quan trọng về đổi mới tiếp thị và tạo ra những giá trị mới cho khách hàng.

Đánh Giá Của Tôi Về Tiếp Thị Phá Cách 2018

Cuốn sách “Tiếp Thị Phá Cách” năm 2018 nêu lên một vấn đề phổ biến và khó khăn mà các nhà tiếp thị hiện nay đang phải đối mặt, đó là làm sao để đổi mới trong thị trường cạnh tranh khốc liệt và bão hòa. Tác giả nhận thấy rằng người tiêu dùng ngày càng trở nên miễn dịch với các thông điệp quảng cáo và thị trường đã bão hòa với những sản phẩm tương tự nhau.

Cuốn sách giới thiệu về sự tiến hóa của thị trường và động lực của sự cạnh tranh. Tác giả cũng phân tích và so sánh điểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thống. Cuốn sách chia sẻ những sáng kiến và cách tiếp thị phá cách, bắt đầu từ bên trong thị trường và từ bên ngoài thị trường. Tác giả nhấn mạnh rằng tiếp thị phá cách là một bổ sung cần thiết cho tiếp thị truyền thống.

Cuốn sách cũng định nghĩa quá trình tiếp thị phá cách và phân loại tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường, mức độ sản phẩm và mức độ tổ hợp tiếp thị. Cuối cùng, cuốn sách trình bày cách thực hiện tiếp thị phá cách.

Dựa trên thông tin trên, cuốn sách “Tiếp Thị Phá Cách” mang lại cho tôi một cái nhìn tổng quan về những vấn đề mà các nhà tiếp thị đang gặp phải và cách tiếp cận thị trường và tiếp thị khác biệt. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ cung cấp cho tôi kiến thức và ý tưởng để tạo ra sự đổi mới trong lĩnh vực tiếp thị.