Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF

13/7/2024
Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF

Truyện Kể Tuổi Thần Tiên là một trong những công trình văn học đặc sắc của Việt Nam, được đánh giá cao về giá trị giáo dục và giải trí của trẻ em. Cuốn sách này được tác giả Quang Toàn và Ngọc Linh biên soạn theo phong cách song ngữ Anh-Việt, giúp đọc giả tăng cường khả năng tiếng Anh cùng với việc hiểu rõ hơn về truyền thống văn hoá nước ta.

Với nội dung được tóm tắt một cách ngắn gọn và đầy đủ, bên cạnh hình ảnh minh hoạ sinh động, cuốn sách sẽ thu hút sự chú ý của các bé thiếu nhi. Bên trong đó là những câu chuyện cổ tích đa dạng và phong phú, với những bài học giá trị bổ ích mang tính giáo dục cao. Điều đó giúp cho trẻ em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và trở nên thông minh hơn.

Với sự kết hợp giữa nội dung truyền thống văn học Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Anh, Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF sẽ là một tài liệu hữu ích cho các bé học sinh, các bậc phụ huynh và giáo viên giúp trẻ em nâng cao kỹ năng đọc hiểu, tăng cường kiến thức văn hóa, lịch sử và lòng yêu nước.

Tải Sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF Miễn Phí

Đọc sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF của tác giả Tác giả Quang Toàn, Ngọc Linh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đồng Nai.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đồng Nai.

Tác giả: Quang Toàn, Ngọc Linh.
Nhà xuất bản: Đồng Nai.
Năm xuất bản: 2021.
Kích thước: 27.0 x 19 x 0.2 cm.

Truyện Kể Tuổi Thần Tiên - Song Ngữ Anh-Việt - Củ Cải Trắng PDF
Sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng

Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng là một tác phẩm vô cùng đáng đọc cho các độc giả nhí. Việc kết hợp giữa cổ tích Việt Nam và ngôn ngữ Anh-Việt giúp các em có cơ hội học hỏi và tiếp cận với cả hai ngôn ngữ một cách thú vị và sinh động. Ngoài ra, việc tóm tắt nội dung truyện cổ tích ngắn gọn cũng giúp cho việc đọc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Những hình ảnh minh hoạ màu sắc tươi sáng cũng là điểm nhấn tạo sự hấp dẫn và thu hút cho người đọc. Tóm lại, đây là một cuốn sách thú vị và bổ ích mà các em không nên bỏ lỡ.

Tóm Tắt Sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng

Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng của tác giả Quang Toàn và Ngọc Linh, là một tập hợp các truyện cổ tích Việt Nam đa dạng và phong phú. Mỗi truyện cổ tích không chỉ có giá trị giải trí, mà còn chứa đựng những bài học bổ ích mang tính giáo dục cao. Cuốn sách được tóm tắt ngắn gọn và kèm theo đó là hình ảnh minh hoạ sinh động, thu hút sự chú ý của các độc giả nhí. Cuốn sách này là một kho tàng truyện cổ tích Việt Nam đầy thú vị, cung cấp cho các độc giả nhí những kiến thức bổ ích và giải trí tự nhiên.

Đọc Sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng Ebook Online

Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng

Việt Nam có một kho tàng truyện cổ tích vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi truyện cổ tích không đơn thuần mang giá trị giải trí mà ẩn chứa trong đó là những bài học bổ ích mang tính giáo dục cao. Do đó, hầu hết các bé thiếu nhi đều được ông bà, cha mẹ, thầy cô kể cho nghe những câu chuyện cổ tích.

Nội dung truyện cổ tích được tóm tắt ngắn gọn, kèm theo đó là hình ảnh minh hoạ sinh động cùng màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của các độc giả nhí.

Review Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng

Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF của tác giả Quang Toàn và Ngọc Linh là một tài liệu giáo dục vô cùng giá trị cho các bé thiếu nhi. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện cổ tích Việt Nam với nội dung sâu sắc, bổ ích, và cùng với đó là hình ảnh minh hoạ sinh động, màu sắc tươi sáng, thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng được viết bằng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giúp cho các em học tập và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách đơn giản và thú vị. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng có trong tủ sách của mọi gia đình có con nhỏ.

Bài Học Từ Sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng

?

Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF mang lại cho đọc giả nhí những bài học quý giá như:

1. Tính cách và phẩm chất của con người: Cuốn sách truyền cảm hứng cho trẻ em về sự tốt đẹp, giúp trẻ hiểu rõ hơn về tính cách và phẩm chất của con người.

2. Công bằng và lòng tự trọng: Truyện cổ tích trong sách cũng giúp trẻ em hiểu được giá trị của công bằng và lòng tự trọng cả về cá nhân lẫn cộng đồng.

3. Ý nghĩa của sự chăm sóc và quan tâm đến môi trường: Cuốn sách cho thấy ý nghĩa của sự chăm sóc và quan tâm đến môi trường, tạo cho trẻ những kiến thức và nhận thức về bảo vệ môi trường.

4. Tình bạn và tình thân: Cuốn sách cũng giúp trẻ em có kiến ​​thức và giác quan về tình bạn và tình thân, điều này giúp trẻ phát triển khả năng xã hội và cảm thông với người khác.

Với những bài học giá trị này, Cuốn sách Truyện Kể Tuổi Thần Tiên – Song Ngữ Anh-Việt – Củ Cải Trắng PDF rất đáng để các bậc phụ huynh, giáo viên và các em nhỏ đọc và học tập.