11/7/2024
Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF

Từ điển Anh Việt 145.000 Từ là cuốn sách đầy đủ và tiện lợi dành cho những ai đang học và sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách này được biên soạn dựa trên từ điển của The Oxford Concise Dictionary, cập nhật những từ mới và được kèm theo các minh hoạ và thí dụ cụ thể, giúp người đọc dễ dàng tra cứu và hiểu rõ hơn về từ vựng tiếng Anh. Ngoài ra, Từ điển Anh Việt 145.000 Từ còn cung cấp thông tin về các thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh, giúp cho người đọc có thể sử dụng và phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả hơn. Cuốn sách này là một công cụ hữu ích cho cán bộ, sinh viên, học sinh và những ai yêu thích tiếng Anh trong việc học tập và giao tiếp hàng ngày. Cuốn sách Từ điển Anh Việt 145.000 Từ có định dạng PDF, giúp người đọc dễ dàng truy cập và tra cứu từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Tải Sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF của tác giả Tác giả The Oxford Concise Dictionary được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: The Oxford Concise Dictionary.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2014.
Kích thước: 18 x 10 x 5 cm.

Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF
Sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF là một nguồn tài liệu hữu ích và cần thiết cho việc học tiếng Anh của mọi người, đặc biệt là những người đang tìm kiếm từ vựng mới và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày. Với số lượng từ vựng lên đến 145.000 từ, sách cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin cần thiết để hiểu rõ về mỗi từ cũng như cách phát âm và cách sử dụng chính xác.

Ngoài ra, sách cũng cung cấp các ví dụ cụ thể và các thành ngữ thông dụng giúp người đọc nắm vững về cấu trúc câu và cách diễn đạt đúng ngữ cảnh. Điều này giúp người đọc mở rộng vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tôi rất hài lòng với sự cập nhật và đa dạng của nội dung trong cuốn sách này, và tin rằng nó sẽ mang lại nhiều giá trị cho việc học tiếng Anh của bất kỳ ai quan tâm.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ là một nguồn tài liệu cần thiết cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh và tra cứu từ vựng. Cuốn sách cập nhật những từ mới, kèm theo chú thích, minh hoạ và thí dụ cụ thể, cũng như các thành ngữ thông dụng, giúp người đọc dễ dàng tra cứu và hiểu rõ hơn về từ vựng tiếng Anh. Cuốn sách phù hợp cho cán bộ, sinh viên, học sinh và nhiều bạn đọc.

Đọc Sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ Ebook Online

Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ

Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng trở nên thông dụng trong giao tiếp và trong nhiều lĩnh vực.Ở nước ta với đà phát triển và quan hệ ngày càng mở rộng, nhu cầu giao tiếp, tham khảo tài liệu, sách báo và học tiếng Anh của đông đảo cán bộ, sinh viên, học sinh và nhiều bạn đọc ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp học và sử dụng tiếng Anh, Từ Điển Anh – Việt 145.000 Từ cập nhật những từ mới, kèm theo những chú thích, những minh hoạ, những thí dụ cụ thể và các thành ngữ thông dụng, tiện lợi dễ tra cứu.

Review Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai đang học tiếng Anh hay cần tra từ điển trong công việc. Được biên soạn dựa trên các nguồn tin cậy và được cập nhật thường xuyên, cuốn sách cung cấp cho độc giả khoảng 145.000 từ vựng tiếng Anh, ngoài ra còn kèm theo những chú thích, minh hoạ và các thí dụ cụ thể. Đặc biệt, cuốn sách cũng cung cấp các thành ngữ thông dụng giúp người đọc nắm vững hơn ngôn ngữ và cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh. Với thiết kế tiện lợi dễ tra cứu, cuốn sách sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của độc giả trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Chính vì thế, Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF nên được đánh giá là một cuốn sách đáng sở hữu cho mọi người.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt 145.000 Từ PDF giúp chúng ta:

– Tra cứu và tìm hiểu các từ vựng tiếng Anh mới, phù hợp với các mục đích khác nhau như là giao tiếp, đọc hiểu, viết lách, học tập hay nghiên cứu.
– Hiểu rõ hơn về các chú thích, minh hoạ và thí dụ cụ thể kèm theo, giúp chúng ta sử dụng từ vựng một cách chính xác và hiệu quả hơn.
– Nắm được các thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh, phục vụ cho nhu cầu giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp.
– Tăng cường khả năng học tập và tiếp thu tiếng Anh, giúp chúng ta làm chủ ngôn ngữ này một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.