Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF

24/4/2024
Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF

Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa là cuốn sách cung cấp danh sách các từ tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự ABC, giải thích rõ ràng và cụ thể về ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch và cách phát âm. Cuốn sách còn đi kèm với nhiều ví dụ cụ thể về cách sử dụng các từ trong nhiều trường hợp khác nhau. Phần phiên âm và giải nghĩa được chú thích bằng tiếng Việt giúp người đọc tra cứu thuận lợi.

Cuốn sách được biên soạn kĩ lưỡng và cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa… Những từ trong sách chủ yếu là những từ thông dụng trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. Mục từ được trình bày rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng tham khảo và đối chiếu cho nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn từ điển đầy đủ và cập nhật thì Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tải Sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF của tác giả Tác giả Trần Mạnh Tường được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Tác giả: Trần Mạnh Tường.
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Kích thước: 18 x 10 x 9 cm.

Từ Điển Anh-Việt - 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Từ Điển Anh-Việt - 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 PDF của tác giả Trần Mạnh Tường thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích cho việc học tiếng Anh. Điểm mạnh của sách là việc cung cấp đầy đủ các thông tin về từ vựng, bao gồm ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch và cách phát âm. Đặc biệt, việc kèm theo các ví dụ minh họa giúp người đọc hiểu rõ về cách sử dụng từ trong các tình huống khác nhau.

Sách cũng rất dễ tra cứu và giải thích rõ ràng, không chỉ dành cho người học Anh ngữ mà còn phù hợp cho những người muốn nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. Được biên soạn kỹ lưỡng và cập nhật thường xuyên, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp người đọc mở rộng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả. Tôi rất hài lòng và hứa hẹn sẽ sử dụng cuốn sách này để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa của tác giả Trần Mạnh Tường là một tài liệu cực kỳ hữu ích cho việc tra cứu từ vựng tiếng Anh và phát âm tiếng Anh chính xác. Sách cung cấp danh sách các từ được sắp xếp theo thứ tự ABC và giải thích rõ ràng cụ thể từng vấn đề liên quan đến ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch và cách phát âm. Các ví dụ về cách sử dụng từ trong những trường hợp cụ thể được đưa ra để người đọc dễ hiểu hơn. Ngoài ra, sách còn cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa… Sách có lượng từ phong phú và được trình bày rõ ràng, dễ tra cứu, giúp người sử dụng dễ dàng tham khảo, đối chiếu nhanh.

Đọc Sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024 Ebook Online

Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa

Từ Điển Anh – Việt (340.000 Mục từ và định nghĩa) cung cấp danh sách các từ (được sắp xếp theo thứ tự ABC), giải thích rõ ràng cụ thể các vấn đề có liên quan: ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm.

Ngoài ra, còn kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ trong những trường hợp cụ thể. Phần phiên âm, giải nghĩa được chú thích bằng tiếng Việt giúp người đọc có thể dễ dàng tra cứu. Sách được biên soạn kĩ lưỡng. Lượng từ phong phú, chủ yếu là những từ thường dùng trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, sách còn cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa… Các mục từ được trình bày rõ ràng, dễ tra cứu, giúp người sử dụng dễ dàng tham khảo, đối chiếu nhanh.

– Nhiều ví dụ tương thích

– Bổ sung nhiều từ mới

– Giải thích rõ ràng, dễ tra cứu

Review Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa của tác giả Trần Mạnh Tường là một tài liệu hữu ích giúp người đọc dễ dàng tra cứu và hiểu rõ hơn về những từ ngữ trong tiếng Anh. Sách cung cấp danh sách từ được sắp xếp theo thứ tự ABC và giải thích rõ ràng các vấn đề liên quan tới ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch và cách phát âm. Ngoài ra, cuốn sách cũng cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa… Sách được biên soạn kĩ lưỡng, đồng thời còn kèm theo nhiều ví dụ và phiên âm được giải thích bằng tiếng Việt giúp người đọc dễ dàng tiếp cận. Tổng quan, Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa là một cuốn sách hữu ích và đáng để sở hữu cho những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh-Việt – 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa 2024

Chúng ta học được rằng cuốn sách Từ Điển Anh-Việt có chứa 340.000 mục từ và định nghĩa, được sắp xếp theo thứ tự ABC và giải thích rõ ràng về ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch và cách phát âm. Sách cũng kèm theo nhiều ví dụ về cách sử dụng từ trong những trường hợp cụ thể và cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa. Đặc biệt, phần phiên âm, giải nghĩa được chú thích bằng tiếng Việt giúp người đọc có thể dễ dàng tra cứu. Cuốn sách được biên soạn kĩ lưỡng với lượng từ phong phú, chủ yếu là những từ thường dùng trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.