27/3/2024
Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF

“Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh” là một quyển sách hữu ích giúp các em học sinh làm giàu vốn từ vựng của mình, phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc và viết một cách phong phú. Sách được biên soạn bởi các tác giả Võ Thanh Phong, Nhật Thảo và Hồng Vân, với số lượng từ vựng Anh ngữ thông dụng được phân nhóm và trình bày theo từng chủ đề, kết hợp với nhiều bức tranh đầy màu sắc, giúp các em dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả. Cuốn sách là nguồn tài liệu hỗ trợ, bồi dưỡng thêm chương trình học ở trường và mang lại kho tàng kiến thức về cuộc sống quanh ta.

Tải Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF của tác giả Tác giả Võ Thanh PHong, Nhật Thảo, Hồng Vân được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm.

Tác giả: Võ Thanh PHong, Nhật Thảo, Hồng Vân.
Nhà xuất bản: Đại Học Sư Phạm.
Năm xuất bản: 2019.
Kích thước: 27 x 19 x 0.3 cm.

Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF là một nguồn tài liệu học tập hữu ích cho việc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Việc phân nhóm từ vựng theo chủ đề và trình bày chúng dưới dạng hình ảnh màu sắc giúp cho việc học trở nên sinh động và dễ dàng hơn. Đặc biệt, sách cũng giúp bổ sung kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của người đọc. Tôi tin rằng đây là một công cụ học tập hữu ích không chỉ cho học sinh mà còn cho người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF của tác giả gồm nhiều từ vựng Anh ngữ thông dụng được phân nhóm theo từng chủ đề và trình bày thành nhiều bức tranh đầy màu sắc, giúp các em phát triển kiến thức và kĩ năng nghe, nói, đọc, viết phong phú. Cuốn sách có thể hỗ trợ và bổ sung chương trình học ở trường và mang lại kho tàng kiến thức cuộc sống quanh ta. Tác giả của cuốn sách là Võ Thanh Phong, Nhật Thảo và Hồng Vân.

Đọc Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh Ebook Online

Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình ẢnhQuyển sách này sẽ giúp cho các em làm giàu vốn từ vựng của mình, bổ sung và phát triển kiến thức và kĩ năng nghe, nói, đọc, viết phong phú; hỗ trợ, bồi dưỡng thêm chương trình học ở trường.Với số lượng từ vựng Anh ngữ thông dụng được các tác giả biên soạn, phân nhóm theo từng chủ đề, trình bày thành nhiều bức tranh đầy màu sắc mang lại kho tàng kiến thức cuộc sống quanh ta rất phù hợp cho các em.

Review Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh PDF là một tài liệu hữu ích cho việc bổ sung và phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của các em học sinh. Với cách phân nhóm chủ đề và trình bày dưới hình ảnh đầy màu sắc, cuốn sách không chỉ giúp các em học từ vựng mà còn cung cấp danh sách từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách cũng hỗ trợ và bồi dưỡng thêm kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của các em. Tất cả các yếu tố trên khiến cho cuốn sách này rất phù hợp cho việc học tại trường hoặc tự học tại nhà.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình Ảnh