Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF

15/8/2024
Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF

Cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh là một sản phẩm dành cho trẻ em bắt đầu học tiếng Pháp. Sách được thiết kế với hình ảnh minh hoạ quanh bối cảnh trung tâm để giúp trẻ nhận biết từ ngữ tiếng Pháp gắn trong tình huống. Đồng thời, sách còn cung cấp một bảng tra liệt kê lại tất cả các từ tiếng Pháp mà trẻ đã từng gặp, kèm theo phần dịch tiếng Việt để giúp trẻ học tốt hơn. Sách cũng bao gồm phần từ điển Việt – Pháp, giúp trẻ tìm tương đương của các từ vựng tiếng Việt. Tóm lại, đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho trẻ em học tiếng Pháp.

Tải Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF của tác giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Người dịch: Trần Chánh Nguyên, Trần Thị Mai Yến.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2006.
Kích thước: 25 x 30.

Từ Điển Pháp Việt - Việt Pháp Bằng Tranh PDF
Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh

Cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF thực sự là một nguồn tài liệu học tập hữu ích cho các em nhỏ bắt đầu học tiếng Pháp. Việc sắp xếp từng chủ đề theo trang đôi và kết hợp từ vựng với hình ảnh minh hoạ giúp việc học tiếng Pháp trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Bảng tra từ tiếng Pháp và dịch tiếng Việt ở phần sau sách cũng hỗ trợ việc học của các em rất nhiều. Cuối cùng, phần từ điển Việt – Pháp giúp các em nắm vững từ vựng tương đương giữa hai ngôn ngữ. Tóm lại, đây là cuốn sách hữu ích mà mọi em học sinh cần phải có trong quá trình học tiếng Pháp.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh

Cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh là một từ điển dành cho thiếu nhi học tiếng Pháp. Từ điển này được sắp xếp theo từng chủ đề ở mỗi trang đôi và được trình bày kết hợp giữa từ và hình ảnh minh hoạ để giúp con nhận biết từ ngữ tiếng Pháp trong tình huống thực tế. Phần hai của từ điển là một bảng tra liệt kê lại tất cả các từ tiếng Pháp con đã từng gặp, kèm theo phần dịch tiếng Việt, còn phần ba là từ điển Việt – Pháp với các từ tương đương của tất cả các từ vựng tiếng Việt trong sách.

Đọc Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh Ebook Online

Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh

Từ Điển Pháp – Việt Việt – Pháp Bằng Tranh (Tiếng pháp dành cho thiếu nhi)  Từ điển bằng tranh này dành riêng cho con vì con bắt đầu học tiếng Pháp.  Từ điển được sắp xếp theo từng chủ đề ở mỗi trang đôi. Từ và hình ảnh minh hoạ được trình bày quanh bối cảnh trung tâm để giúp con nhận biết từ ngữ tiếng Pháp gắn trong tình huống.  Để giúp con tốt hơn , phần hai của từ điển được dành cho một bảng tra liệt kê lại tất cả các từ tiếng Pháp con đã từng gặp, kèm theo phần dịch tiếng Việt.  Phần ba là từ điển Việt – Pháp. Con sẽ gặp ở phần này những từ tiếng Pháp tương đương của tất cả các từ vựng tiếng Việt từng xuất hiện trong quyển sách này.

Review Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh

Cuốn sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh PDF của tác giả là một tài liệu hữu ích cho các em học sinh bắt đầu học tiếng Pháp. Với cách sắp xếp thông minh theo từng chủ đề và hình ảnh minh hoạ sống động, sách giúp các em dễ dàng nhận biết và ghi nhớ từ vựng trong tình huống thực tế. Ngoài ra, phần bảng tra liệt kê lại tất cả các từ tiếng Pháp con đã từng gặp kèm theo phần dịch tiếng Việt giúp các em ôn luyện và nâng cao kiến thức của mình. Cuối cùng, phần từ điển Việt – Pháp cũng hữu ích để các em tra cứu và học tập thêm nhiều từ vựng tiếng Pháp mới. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất tốt để giúp trẻ em bắt đầu tìm hiểu và yêu thích tiếng Pháp.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bằng Tranh

Chúng ta học được các từ vựng tiếng Pháp và tiếng Việt trong nhiều chủ đề khác nhau thông qua việc sử dụng từ điển bằng tranh này. Cuốn sách cũng cung cấp một bảng tra liệt kê các từ tiếng Pháp con đã từng gặp, kèm theo phần dịch tiếng Việt để giúp con nhớ từ vựng tốt hơn. Cuốn sách cũng bao gồm một từ điển Việt – Pháp để giúp các bạn tra cứu những từ tiếng Pháp tương đương của các từ vựng tiếng Việt. Cuốn sách là đặc biệt thiết kế dành cho thiếu nhi học tiếng Pháp.

Hôm nay :612
Hôm qua :3.373