14/7/2024
Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF

Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh là cuốn sách tuyển chọn các truyện ngắn lừng danh của nhiều tác giả Anh – Mỹ được nhà văn, dịch giả Trần Như Luận dịch và giới thiệu. Cuốn sách giới thiệu chân dung, tiểu sử và tác phẩm của những nhà văn đánh giá cao về văn tài và có tầm ảnh hưởng sâu đậm nhất đối với giới cầm bút Anh – Mỹ như Kate Chopin, Jams Joyce, Louisa May Alcott, Nathaniel Hawthorne, Ambrose Bierce. Những truyện ngắn được chọn trong tập sách này đa phần được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học. Tác giả Trần Như Luận là một trong những hội viên của Hội VHNT Bình Định và đã xuất bản nhiều tác phẩm về thơ, truyện ngắn, biên khảo, tiểu thuyết và văn học dịch. Cuốn sách được đánh giá cao và đã nhận được giải thưởng VHNT Đào Tấn – Xuân Diệu lần thứ V và VI về thể loại tiểu thuyết. Nếu bạn là người yêu thích văn học Anh – Mỹ, Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh sẽ không thể bỏ qua trong tủ sách của mình.

Tải Sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF Miễn Phí

Đọc sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Người dịch: Trần Như Luận.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn.
Năm xuất bản: 2023.
Kích thước: 20.5 x 15 x 1.5 cm.

Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF
Sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh

Cuốn sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh PDF là một tài liệu quý giá giúp độc giả hiểu rõ hơn về văn học Anh-Mỹ thông qua những tác phẩm kinh điển của các nhà văn lừng danh. Việc được tuyển chọn, dịch và giới thiệu bởi nhà văn, dịch giả Trần Như Luận cũng đảm bảo sự chất lượng và uy tín của cuốn sách.

Đây không chỉ là tập hợp những câu chuyện ngắn đầy cảm xúc mà còn là cơ hội để đọc giả khám phá văn học đa dạng và phong phú của thế giới văn chương. Những truyện ngắn trong sách đều mang đậm nét văn học kinh điển, và đáng để đọc và suy ngẫm.

Với sự hiểu biết sâu rộng và tâm hồn nhạy bén, tác giả đã giới thiệu một cách chi tiết, đầy đủ về các tác giả và tác phẩm, giúp độc giả hiểu rõ hơn về ngữ pháp, cốt truyện và tác động của từng câu chuyện. Cuốn sách này không chỉ dành cho những người đam mê văn học mà còn là tài liệu hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về văn học Anh-Mỹ.

Tóm Tắt Sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh

Tuyển tập sách “12 truyện ngắn Anh – Mỹ kinh điển, lừng danh” là tác phẩm tuyển chọn, dịch và giới thiệu của nhà văn, dịch giả Trần Như Luận. Cuốn sách giới thiệu về 5 nhà văn nổi tiếng của Anh và Mỹ và đưa ra chân dung, tiểu sử cùng tác phẩm của họ. Trong tập sách, nhà văn đã chọn và dịch những truyện ngắn nổi tiếng và được sử dụng trong giảng dạy của các trường đại học. Nhà văn, dịch giả Trần Như Luận đã xuất bản 08 tập sách và từng đạt giải thưởng VHNT Đào Tấn – Xuân Diệu lần thứ V và VI về thể loại tiểu thuyết.

Đọc Sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh Ebook Online

Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh

Tuyển tập 12 truyện ngắn Anh – Mỹ kinh điển, lừng danh (NXB Hội Nhà văn) là tập sách do nhà văn, dịch giả Trần Như Luận tuyển chọn, dịch và giới thiệu.

Sách giới thiệu chân dung, tiểu sử và tác phẩm của các nhà văn: Kate Chopin (1850 – 1904), Jams Joyce (1882 – 1941), Louisa May Alcott (1832 – 1888), Nathaniel Hawthorne (1804 – 1864), Ambrose Bierce (1842 – 1914). Đây là 5 gương mặt trong số hàng chục nhà văn được đánh giá cao về văn tài và có tầm ảnh hưởng sâu đậm nhất đối với giới cầm bút Anh – Mỹ. Những truyện ngắn được nhà văn, dịch giả Trần Như Luận chọn dịch và giới thiệu trong tập sách là những truyện ngắn lừng danh, đa phần được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học.

Nhà văn, dịch giả Trần Như Luận là hội viên Hội VHNT Bình Định. Ông đã xuất bản 08 tập sách gồm: thơ, truyện ngắn, biên khảo, tiểu thuyết, văn học dịch, từng đạt giải thưởng VHNT Đào Tấn – Xuân Diệu lần thứ V và VI về thể loại tiểu thuyết.

Review Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh

Cuốn sách “Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh” là một tuyển tập tuyệt vời của các tác giả đã đánh dấu một dấu ấn sâu đậm trong văn học Anh – Mỹ. Sách giới thiệu đầy đủ tiểu sử và tác phẩm của các nhà văn lừng danh như Kate Chopin, Jams Joyce, Louisa May Alcott, Nathaniel Hawthorne và Ambrose Bierce. Điều thú vị trong cuốn sách này là những truyện ngắn được chọn lọc và dịch ra tiếng Việt một cách chính xác, chất lượng. Các truyện ngắn đều có những thông điệp, suy tư sâu sắc về cuộc sống và con người, góp phần làm phong phú cho văn học hiện đại. Với sự nghiệp văn học của mình, nhà văn, dịch giả Trần Như Luận đã cho ra đời một cuốn sách đáng đọc và xem như một viên ngọc quý giúp độc giả hiểu rõ hơn về nền văn học Anh – Mỹ.

Bài Học Từ Sách Tuyển Tập 12 Truyện Ngắn Anh-Mỹ Kinh Điển, Lừng Danh

:
– Cuốn sách tập hợp các truyện ngắn kinh điển của những nhà văn đặc biệt có tầm ảnh hưởng với văn học Anh-Mỹ.
– Chú trọng giới thiệu chân dung, tiểu sử của những tác giả, giúp độc giả hiểu rõ hơn về họ và tác phẩm của họ.
– Cuốn sách giúp độc giả đọc thấy những giá trị nhân văn, triết lý cao đẹp, ý nghĩa sâu sắc trong từng câu chữ của các tác phẩm ngắn.
– Sách là tài liệu hữu ích để giúp các sinh viên, học sinh, độc giả yêu thích văn học tìm hiểu và khám phá thêm về văn học Anh-Mỹ.