14/7/2024
Vải Tiến Trường An PDF

Vải Tiến Trường An là một cuốn sách xoay quanh cuộc hành trình truyền kỳ của viên quan nhỏ Lý Thiện Đức, người được giao nhiệm vụ vận chuyển một quả vải “một ngày đổi màu, hai ngày đổi mùi, ba ngày đổi vị” từ Lĩnh Nam về Trường An. Với đường sá xa xôi hơn năm nghìn dặm và thời gian chuyển hàng bất khả thi, Lý Thiện Đức quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ này cho sự an tâm của người nhà. Cuốn sách không chỉ thu hút người đọc bằng câu chuyện hấp dẫn, mà còn mang đến cho độc giả một góc nhìn độc đáo về câu thơ của Thi thánh Đỗ Phủ “Bụi hồng ngựa cuốn, phi cười mỉm. Vải tiến mang về, ai biết đâu”, đồng thời giúp người đọc nhìn thấy được bản thân mình trong câu chuyện của cổ nhân. Vải Tiến Trường An PDF là một cuốn sách đáng đọc và trân trọng.

Tải Sách Vải Tiến Trường An PDF Miễn Phí

Đọc sách Vải Tiến Trường An PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF của tác giả Tác giả Mã Bá Dung được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Mã Bá Dung.
Người dịch: Nhượng Lê.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.47 cm.

Vải Tiến Trường An PDF
Sách Vải Tiến Trường An PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Vải Tiến Trường An

Cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF của tác giả Mã Bá Dung là một tác phẩm đầy sức hút và lôi cuốn. Qua câu chuyện về hành trình vận chuyển vải tươi từ Lĩnh Nam về Trường An của nhân vật Lý Thiện Đức, đọc giả được đưa vào một thế giới cổ đại đầy màu sắc và dẫn dắt qua những khó khăn, thử thách trên đường đi.

Tác giả đã tạo nên những tình tiết hấp dẫn, những bài học ý nghĩa về sự kiên trì, dũng cảm và lòng hiếu thảo. Đồng thời, qua cuộc hành trình của Lý Thiện Đức, đọc giả cũng nhận thấy sự đan xen giữa định mệnh và nỗ lực của con người.

Cuốn sách còn đem lại cho độc giả những cảm xúc hài hước, xúc động và sâu sắc về ý nghĩa của cuộc sống. Đồng thời, thông qua câu chuyện, tác giả cũng khơi gợi cho độc giả những suy tư về ý nghĩa của việc vượt qua khó khăn, đối mặt với thử thách và hướng tới mục tiêu của mình.

Tóm lại, cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF là một tác phẩm đáng đọc cho mọi độc giả yêu thích văn học cổ điển và muốn tìm kiếm những bài học ý nghĩa từ cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Vải Tiến Trường An

Cuốn sách “Vải Tiến Trường An” của tác giả Mã Bá Dung kể về hành trình vận chuyển quả vải tươi từ Lĩnh Nam về Trường An thời kỳ Thiên Bảo thứ mười bốn. Viên quan nhỏ Lý Thiện Đức được giao nhiệm vụ này và quyết tâm hoàn thành vì người nhà. Dù đường sá xa xôi hơn năm nghìn dặm và quả vải có tính chất đổi màu, đổi mùi và đổi vị, Lý Thiện Đức vẫn quyết định liều một lần để biết mình còn cách vạch đích bao xa. Cuốn sách giúp người đọc hiểu thêm về câu thơ của Thi thánh Đỗ Phủ “Bụi hồng ngựa cuốn, phi cười mỉm. Vải tiến mang về, ai biết đâu” và cũng thấy bản thân trong câu chuyện của cổ nhân.

Đọc Sách Vải Tiến Trường An Ebook Online

Vải Tiến Trường An

Vào năm Thiên Bảo thứ mười bốn, viên quan nhỏ Lý Thiện Đức bỗng được giao việc vận chuyển vải tươi từ Lĩnh Nam về Trường An trước sinh nhật Dương quý phi. Quả vải “một ngày đổi màu, hai ngày đổi mùi, ba ngày đổi vị”, trong khi đường sá xa xôi hơn năm nghìn dặm, đây là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng vì người nhà, Lý Thiện Đức quyết liều một lần: “Cho dù thất bại, tôi cũng muốn biết mình còn cách vạch đích bao xa.”

Theo chân Lý Thiện Đức bôn ba trên hành trình vận chuyển truyền kỳ này, người đọc có thể diễn giải câu thơ “Bụi hồng ngựa cuốn, phi cười mỉm. Vải tiến mang về, ai biết đâu” của Thi thánh Đỗ Phủ bằng một góc nhìn độc đáo, đồng thời cũng có thể nhìn thấy bản thân trong câu chuyện của cổ nhân.

Review Vải Tiến Trường An

Cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF của tác giả Mã Bá Dung là một tác phẩm văn học kinh điển về sự kiên trì và quyết tâm. Qua câu chuyện về Lý Thiện Đức, một viên quan nhỏ, người ta thấy được tình yêu thương và tôn trọng đối với người nhà. Cuốn sách còn giúp người đọc hiểu được ý nghĩa của câu thơ “Bụi hồng ngựa cuốn, phi cười mỉm. Vải tiến mang về, ai biết đâu” của Thi thánh Đỗ Phủ. Đó là sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành nhiệm vụ. Điều đó làm cho cuốn sách trở thành một tác phẩm cổ điển rất đáng đọc và truyền cảm hứng cho người đọc về sự kiên trì và quyết tâm trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Vải Tiến Trường An

?

Dựa vào thông tin trên, từ cuốn sách Vải Tiến Trường An PDF chúng ta học được những bài học sau:

1. Tinh thần quyết tâm và sự hy sinh bản thân để hỗ trợ người thân.
2. Khả năng vượt qua khó khăn, giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu bằng cách liều lĩnh và quyết tâm.
3. Tầm quan trọng của sự kiên nhẫn và kiên trì trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc chinh phục những thử thách và vượt qua những trở ngại.
4. Sự trân trọng và đánh giá cao giá trị của những sản phẩm tinh túy và độc đáo, cũng như tình yêu và kỳ vọng của người thân trong việc chuyển giao chúng.
5. Vai trò và ý nghĩa của hành trình trong cuộc sống, không chỉ là một cách để đạt được mục tiêu, mà còn là cơ hội để trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân.