Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF

26/7/2024
Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF

Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF là cuốn sách đầy đủ nhất về Vũ Trọng Phụng – một tác gia tài hoa, đóng góp không nhỏ cho văn học Việt Nam thời kỳ phong trào Dân tộc giải phóng. Cuốn sách bao gồm những tác phẩm nổi tiếng như Làm Dâu, Số Đỏ, v.v. kèm theo đó là những lời bình chân thực, sâu sắc đến từ chính tác giả. Với cuốn sách này, người đọc sẽ có cơ hội đưa mình vào thế giới đầy thăng trầm của Vũ Trọng Phụng và hiểu rõ hơn về tác giả và tác phẩm của ông. Đây là một cuốn sách không thể thiếu đối với những ai yêu thích văn học Việt Nam và muốn tìm hiểu sâu hơn về một trong những nhà văn lớn nhất của thế kỷ XX.

Tải Sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF Miễn Phí

Đọc sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF của tác giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 12/2012..
Kích thước: 13 x 20.5.

Vũ Trọng Phụng - Tác Phẩm Và Lời Bình PDF
Sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình

Cuốn sách “Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình” là một tác phẩm rất đáng đọc của tác giả không chỉ vì nó mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Vũ Trọng Phụng mà còn vì cách viết của tác giả đã khiến tôi cảm thấy cuốn sách rất gần gũi và dễ tiếp cận.

Thông qua việc phân tích các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng, tác giả đã giúp tôi hiểu rõ hơn về độc đáo và sâu sắc của tác phẩm của nhà văn này. Những lời bình của tác giả không chỉ đánh giá một cách khách quan mà còn phân tích sâu sắc, đưa ra những góc nhìn mới mẻ và thú vị. Điều này đã giúp tôi mở mang tầm hiểu biết về văn học Việt Nam và cách nhìn nhận các tác phẩm văn học một cách sâu sắc hơn.

Cuốn sách đã không chỉ làm cho tôi hiểu rõ hơn về tác phẩm của Vũ Trọng Phụng mà còn giúp tôi nhận ra giá trị văn học và sự ảnh hưởng của nó đối với xã hội. Tôi rất hài lòng khi đọc cuốn sách này và tin rằng nó là một tài liệu quý giá cho những ai yêu thích văn học và muốn tìm hiểu sâu hơn về tác giả Vũ Trọng Phụng.

Tóm Tắt Sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình

Cuốn sách “Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF” là một tuyển tập các bài viết phê bình văn học về tác phẩm của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Tác phẩm của Vũ Trọng Phụng chủ yếu là các tiểu thuyết, truyện ngắn và tiểu luận về xã hội Việt Nam thời trung đại. Các tác phẩm của ông đều được viết ra trong thời kỳ công nghiệp hóa đất nước, nơi mà xã hội đang trải qua những thay đổi lớn. Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về tác phẩm của Vũ Trọng Phụng và tầm quan trọng của ông đối với văn học Việt Nam.

Đọc Sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình Ebook Online

Bộ sách gồm 11 cuốn, chọn lọc những tác phẩm tiêu biểu, đặc sắc của 11 tác giả văn học nổi tiếng trong nước, bao gồm: Nam Cao, Thạch Lam, Xuân Diệu, Nguyễn Bính, Xuân Quỳnh, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Minh Châu, Tố Hữu, Vũ Trọng Phụng, Ngô Tất Tố và Nguyễn Tuân do Nguyễn Anh Vũ biên soạn.Kết cấu một cuốn sách gồm hai phần, phần 1 gồm những tác phẩm gắn liền với tên tuổi nhà văn, những tác phẩm được trích in trong chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục. Phần 2 là những bài phê bình, đánh giá và cảm nhận  của các nhà phê bình có tên tuổi về tác giả và tác phẩm đã được trích dẫn.Đây là bộ sách có trị cao về mặt giáo dục, cung cấp những tri thức về tác giả và tác phẩm Văn học Việt Nam được đưa vào chương trình phổ thông và đại học ở nước ta, giúp giáo viên và học sinh các cấp học, bậc học có thêm nhiều tài liệu để hiểu biết, nâng cao kiến thức văn học, thêm yêu và tự hào hơn về nền văn học nước nhà.

Review Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình

Cuốn sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF là một bộ sách rất hữu ích cho giới văn học ở Việt Nam. Bộ sách bao gồm các tác phẩm tiêu biểu của 11 tác giả được giáo dục đưa vào chương trình phổ thông và đại học ở nước ta. Trong đó, phần tác phẩm của tác giả Vũ Trọng Phụng được tập trung đem đến cho độc giả. Bên cạnh đó, cuốn sách cung cấp những bài phê bình, đánh giá của các nhà phê bình có tên tuổi về tác giả và tác phẩm đã được trích dẫn, giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về tác phẩm và tác giả. Cuốn sách rất hữu ích cho giáo viên và học sinh các cấp học, bậc học có thêm nhiều tài liệu để hiểu biết, nâng cao kiến thức văn học, thêm yêu và tự hào hơn về nền văn học nước nhà. Tóm lại, đây là một bộ sách giáo dục có giá trị rất cao đối với người đọc yêu văn học Việt Nam.

Bài Học Từ Sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình

Từ cuốn sách Vũ Trọng Phụng – Tác Phẩm Và Lời Bình PDF, chúng ta có thể học được những bài học sau đây:

1. Hiểu biết sâu hơn về tác giả Vũ Trọng Phụng và các tác phẩm của ông.
2. Nâng cao kiến thức về văn học Việt Nam thông qua các tác phẩm nổi tiếng của các tác giả khác như Nam Cao, Thạch Lam, Xuân Diệu, Nguyễn Bính, Xuân Quỳnh, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Minh Châu, Tố Hữu, Ngô Tất Tố và Nguyễn Tuân.
3. Tăng cường kỹ năng đọc hiểu và đánh giá văn học thông qua việc đọc và phân tích các bài phê bình, đánh giá và cảm nhận của các nhà phê bình có tên tuổi.
4. Giúp giáo viên và học sinh các cấp học, bậc học có thêm nhiều tài liệu để hiểu biết, nâng cao kiến thức văn học, thêm yêu và tự hào hơn về nền văn học nước nhà.