Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF

19/12/2023
Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF

Bạn muốn sáng tạo và nghĩ ra những sản phẩm mới để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình? Hãy đến với cuốn sách “Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật” của tác giả Takafumi Kakiuchi. Với 6 PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG và 6 PHƯƠNG PHÁP ĐÀO SÂU, cuốn sách sẽ giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng mới lạ và tạo ra sản phẩm độc đáo thu hút khách hàng. Tác giả là một nhà tư vấn sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập viên tạp chí và biên tập viên sách, đóng góp cho hơn 50 đầu sách bán chạy. Hãy tham khảo cuốn sách này để trở thành một người sáng tạo và phát triển doanh nghiệp của mình.

Tải Sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF Miễn Phí

Đọc sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF của tác giả Tác giả Takafumi Kakiuchi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Takafumi Kakiuchi.
Người dịch: Thu Thủy.
Nhà xuất bản: Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 160gr.
Kích thước: 20.5 x 15 x 0.7 cm.
Số trang: 140 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 90.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì - Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF
Sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật

Cuốn sách “Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật” là một cuốn sách độc đáo và đầy cảm hứng về việc sáng tạo và ứng dụng ý tưởng mới trong kinh doanh. Tác giả Takafumi Kakiuchi đã chia sẻ những phương pháp mở rộng và đào sâu để giúp người đọc có thể tạo ra những ý tưởng tiếp thị độc đáo và khác biệt.

Qua ví dụ về cách sáng tạo món cơm kẹp, tác giả đã minh chứng cho sức mạnh của việc tạo ra sản phẩm mới từ các nguyên liệu đã có sẵn. Cuốn sách không chỉ giới thiệu về cách mở rộng tư duy sáng tạo mà còn hướng dẫn các phương pháp đào sâu để khám phá thêm tiềm năng của một ý tưởng.

Điều đáng chú ý là sách giúp người đọc nhìn nhận lại những cách suy nghĩ truyền thống và khám phá những khía cạnh mới trong việc kinh doanh. Việc áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này có thể giúp tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo, thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận.

Để kết luận, cuốn sách “Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật” là một tài liệu rất hữu ích và đáng đọc cho những ai muốn khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình trong kinh doanh.

Tóm Tắt Sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật

Cuốn sách “Bán cơm nắm ở tiệm bánh mì – Bí quyết sáng tạo của người Nhật” của tác giả Takafumi Kakiuchi giới thiệu 6 phương pháp mở rộng và 6 phương pháp đào sâu để sáng tạo ra những ý tưởng mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tác giả cũng giới thiệu món cơm kẹp, một sản phẩm mới kết hợp giữa hamburger và cơm nắm, đem lại giá trị khác biệt cho tiệm bánh mì và đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn ăn cơm vào bữa khuya. Cuốn sách này là nguồn cảm hứng đáng giá cho các nhà kinh doanh và sáng tạo mới trong các lĩnh vực kinh doanh khác.

Đọc Sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật Ebook Online

Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người NhậtCác chủ tiệm bánh mì và hamburger thường thấy thực khách nói rằng: “Bữa khuya muốn ăn cơm hơn là bánh mì.”Nếu trong tiệm bánh mì có bán cả cơm, những người muốn ăn bữa khuya sẽ ghé đến và tiệm bánh có thể lôi kéo cả những người không hay ăn các loại bánh mì trở thành khách hàng của mình. Các chuỗi tiệm bánh bắt đầu nghĩ: “Liệu có thể làm ra một sản phẩm từ cơm, thực phẩm chính trong bữa ăn của người Nhật hay không?”Kết quả của quá trình tư duy này là món cơm kẹp, một sự kết hợp giữa hamburger và cơm nắm. Qua quá trình mở rộng và đào sâu tư duy, một sản phẩm mới đầy giá trị khác biệt đã ra đời và gây được tiếng vang.Qua quyển sách này, tác giả Takafumi Kakiuchi sẽ giới thiệu 6 PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG và 6 PHƯƠNG PHÁP ĐÀO SÂU, để từ đó bạn cũng có thể sáng tạo ra những ý tưởng chưa từng có ai nghĩ đến.6 PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG1. Phương pháp kết hợp2. Phương pháp chuỗi liên tưởng3. Phương pháp dịch chuyển4. Phương pháp A-và-B5. Phương pháp tổng hợp6. Phương pháp giá-mà6 PHƯƠNG PHÁP ĐÀO SÂU1. Phương pháp 360 độ2. Phương pháp tích cực hóa3. Phương pháp 3-câu-chuyện4. Phương pháp Sugoroku5. Phương pháp tìm bản tính6. Phương pháp đặt tên thu hút————————-TAKAFUMI KAKIUCHI là giám đốc kiêm trưởng ban biên tập Công ty cổ phần Ascom.Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập viên tạp chí và biên tập viên sách. Tính tới nay, tổng số sách mà ông tham gia lập kế hoạch đã lên tới trên 10 triệu quyển, với hơn 50 đầu sách bán chạy có lượng bán vượt quá 100 nghìn bản.Hiện tại, ông còn là nhà tư vấn sáng tạo, hỗ trợ xây dựng dự án, và là diễn giả ở nhiều buổi diễn thuyết hay hội thảo.

Review Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật

Cuốn sách “Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật” của tác giả Takafumi Kakiuchi là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người đam mê sáng tạo và kinh doanh. Qua quyển sách này, tác giả giới thiệu những phương pháp mở rộng và đào sâu tư duy để giúp người đọc hiểu rõ hơn về quy trình tư duy sáng tạo và tạo ra những ý tưởng mới đầy giá trị.

Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày ví dụ về việc sáng tạo một món ăn mới như cơm kẹp, thể hiện rõ sự táo bạo và sáng tạo của người Nhật. Đây là một bài học về cách tìm kiếm những cơ hội mới trong quá trình kinh doanh và đưa ra những ý tưởng mới để thu hút khách hàng.

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực biên tập và xuất bản sách, tác giả Takafumi Kakiuchi đã truyền cảm hứng thành công cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Vì vậy, cuốn sách “Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật” xứng đáng là một trong những cuốn sách cần đọc để nâng cao kỹ năng sáng tạo và kinh doanh của bạn.

Bài Học Từ Sách Bán Cơm Nắm Ở Tiệm Bánh Mì – Bí Quyết Sáng Tạo Của Người Nhật

1. Không giới hạn ý tưởng sáng tạo của mình trong một lĩnh vực nhất định, mà hãy tìm cách kết hợp và áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau.
2. Tư duy sáng tạo không chỉ dừng lại ở việc nghĩ ra ý tưởng mới, mà còn ở việc đào sâu và mở rộng ý tưởng đó để tạo ra giá trị.
3. Ở mỗi lĩnh vực đều có những bài học và chìa khóa để giải quyết những vấn đề khó khăn, hãy tìm hiểu và áp dụng để giải quyết các vấn đề thực tế.
4. Để thành công trong tư duy sáng tạo, không chỉ cần cái đầu thông minh mà còn cần kiên trì và nỗ lực học hỏi thường xuyên.
5. Sự sáng tạo là không có giới hạn, chỉ có sự kiên trì, nỗ lực và khả năng kết nối các ý tưởng và lĩnh vực khác nhau là thật sự quan trọng.