Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF

21/12/2023
Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF

Cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai yêu thích võ thuật truyền thống của Việt Nam. Sách gồm 3 phần, trong đó phần 1 cung cấp cho độc giả những phương pháp tự vệ hiệu quả trong trường hợp đối mặt với địch thủ có hoặc không có vũ khí. Phần 2 là bài Đồng Tử Hạ San – một bài quyền quan trọng trong võ thuật Bình Định chân truyền, cung cấp cho độc giả những kỹ thuật chiến đấu linh hoạt và hiệu quả. Cuối cùng, phần 3 tập trung vào công thức thuốc và các bài tập tăng sức mạnh và linh ag cho cơ thể. Với những thành phần này, cuốn sách sẽ giúp cho độc giả có được một kiến thức thực tiễn và sâu sắc về võ thuật Bình Định chân truyền.

Tải Sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF Miễn Phí

Đọc sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Văn Ngọc được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thời Đại.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thời Đại.

Tác giả: Nguyễn Văn Ngọc.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thời Đại.
Năm xuất bản: 2016.
Kích thước: 13 x 19.

Bình Định Chân Truyền - Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF
Sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi

Cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi mang đến cho độc giả một kiến thức bổ ích về võ thuật và cách tự vệ trong các tình huống khác nhau.

Phần 1 của sách giúp độc giả hiểu rõ các phương pháp và kỹ thuật tự vệ, bao gồm cả trường hợp đối thủ có vũ khí hoặc không. Điều này rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống hiện đại khi mọi người cần phải tự bảo vệ mình trong các tình huống nguy hiểm.

Phần 2 giới thiệu về Bài Đồng Tử Hạ San – một truyền thống võ thuật của Bình Định. Cuốn sách giải thích cụ thể về các bước và cách thực hiện các kỹ thuật này, giúp độc giả hiểu rõ hơn về nền tảng võ thuật này và có thể áp dụng trong thực tế.

Cuối cùng, phần 3 giới thiệu về Tề Mi Côn và các bài thuốc của Bình Định chân truyền. Đây là phần cung cấp cho độc giả kiến thức về vũ khí truyền thống của vùng Bình Định và cách sử dụng các bài thuốc từ thiên nhiên trong việc chăm sóc sức khỏe và phục hồi sau khi tập luyện võ thuật.

Tổng quan, cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi mang đến những kiến thức chi tiết và đa dạng về võ thuật và tự vệ. Quyển sách hữu ích cho những ai quan tâm đến võ thuật và muốn nâng cao khả năng tự bảo vệ bản thân.

Tóm Tắt Sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi

Cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi (Tập 1) bao gồm 3 phần, trong đó phần 1 là những phần thế dùng để tự vệ trong các trường hợp khác nhau trước khi địch thủ có vũ khí hoặc không. Phần 2 là bài Đồng Tử Hạ San – một loại võ thuật đặc trưng của Bình Định. Phần 3 bao gồm các bài thuốc liên quan đến Bình Định chân truyền và phương pháp sử dụng côn Tề Mi. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức và kỹ năng tự vệ cần thiết để bảo vệ bản thân trong mọi tình huống.

Đọc Sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi Ebook Online

Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi (Tập 1)Nội dung sách gồm 3 phần:- Phần 1: Những phần thế dùng để tự vệ trong các trường hợp khác nhau trước khi địch thủ có vũ khí hoặc không- Phần 2: Bài Đồng Tử Hạ San- Phần 3: Tề Mi Côn và các bài thuốc Bình Định chân truyền

Review Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi

Cuốn sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San – Cồn Tề Mi (Tập 1) là một tài liệu hữu ích cho những ai yêu thích võ thuật và muốn tìm hiểu về các phương pháp tự vệ và côn trùng Bình Định. Sách cung cấp cho người đọc các phần thế dùng để tự vệ trong các trường hợp khác nhau, và đặc biệt là bài Đồng Tử Hạ San – một bài quyền đặc trưng của võ thuật Bình Định. Ngoài ra, sách cũng trình bày chi tiết về Tề Mi Côn và các bài thuốc Bình Định chân truyền. Với nội dung phong phú và dễ hiểu, cuốn sách này xứng đáng được đánh giá là một tài liệu quý giá cho các tín đồ võ thuật.

Bài Học Từ Sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi

?

1. Kỹ năng tự vệ: Cuốn sách này cung cấp các phương pháp tự vệ hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau. Bạn có thể học cách đối phó với tấn công từ điện thoại, tấn công từ phía sau hoặc tấn công khi không có vũ khí.

2. Bài Đồng Tử Hạ San: Đây là một phần quan trọng trong cuốn sách, bao gồm một loạt các kỹ thuật quyền Đông Tử Hạ San. Đây là một bộ kỹ thuật quan trọng trong võ thuật Trung Hoa và có thể giúp bạn rèn luyện sức mạnh, linh hoạt và sự tinh tế trong chiến đấu.

3. Côn Tề Mi và bài thuốc Bình Định: Cuốn sách cũng giới thiệu về Côn Tề Mi, một phần quan trọng của võ thuật Bình Định. Bài thuốc Bình Định cũng được nêu ra, giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe và sự tinh thần của mình.

Trên một cách tổng quan, sách Bình Định Chân Truyền – Quyền Đồng Tử Hạ San Côn Tề Mi PDF cung cấp các kỹ năng tự vệ, bài tập quyền Đồng Tử Hạ San và kiến thức về Côn Tề Mi và bài thuốc Bình Định, giúp bạn rèn luyện sức khỏe, sức mạnh và sự linh hoạt trong chiến đấu.