9/1/2024
Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF

Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall là kinh điển về đầu tư mà bất cứ nhà đầu tư cá nhân nào cũng nên đọc. Tác giả Burton G. Malkiel cung cấp cho độc giả những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường và bảo toàn khoản tiền đầu tư. Với kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính và nhà đầu tư thành công, Malkiel đưa ra những phân tích sâu sắc và những lời khuyên tuyệt vời. Cuốn sách đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn và đang trở thành một sự lựa chọn yêu thích của những ai quan tâm đến đầu tư.

Tải Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF Miễn Phí

Đọc sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF của tác giả Tác giả Burton G Malkiel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Burton G Malkiel.
Người dịch: Thanh Huyền, Thư Trang.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF
Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall được đánh giá là một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán. Người viết đã dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú của mình để cung cấp cho người đọc những lập luận và chỉ dẫn chi tiết về cách tiếp cận đầu tư.

Cuốn sách này được đánh giá là hữu ích cho các nhà đầu tư cá nhân ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Nó không chỉ giúp tìm hiểu về cách đầu tư trên mọi thị trường mà còn hướng dẫn cách bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

Cuốn sách được miêu tả là một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp người đọc có một hướng đi đúng đắn và tự tin trong việc đầu tư chứng khoán.

Tóm Tắt Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall là một kinh điển về đầu tư và đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán tìm ra hướng đi đúng đắn trong suốt 50 năm qua. Tác giả Burton G. Malkiel cung cấp cho người đọc những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường. Cuốn sách dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú của tác giả trong nhiều vai trò, từ nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, đến nhà đầu tư thành công. Cuốn sách cũng được đánh giá là một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn và là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua.

Đọc Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Ebook Online

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v… thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn.Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để :Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.Đánh giá« Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn >> _CHICAGO TRIBUNE_« Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua >>. _FORBES_« Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall của Malkiel nằm trong hầu hết các danh sách những cuốn sách “phải đọc” _BOOKLIST_

Review Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall là một kinh điển về đầu tư, được viết bởi Burton G. Malkiel. Trong sách, ông Malkiel cung cấp cho người đọc những lời khuyên bổ ích và chi tiết về cách đầu tư thông minh, dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú của ông. Cuốn sách này đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán tìm ra hướng đi đúng đắn, và vẫn là một tài liệu tham khảo không thể thiếu cho những ai quan tâm đến đầu tư. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn, Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall là một cuốn sách cần có trong danh mục sách cần đọc của mọi nhà đầu tư.

Bài Học Từ Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

:

1. Đầu tư không phải là một trò đùa may rủi mà cần phải dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng và chiến lược rõ ràng.

2. Việc đầu tư cần phải dựa trên các nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công.

3. Nhà đầu tư cá nhân cần có lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

4. Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall được đánh giá là một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán và là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua.