1/1/2024
Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF

Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách là một tài liệu đầy giá trị giúp cho các nhà kinh doanh nhà hàng hiểu rõ hơn về những bài học quan trọng để đạt được thành công lớn và duy trì doanh nghiệp vững mạnh. Tác giả Danny Meyer, đồng sở hữu của một đế chế nhà hàng, chia sẻ những nguyên tắc triết lý mới, với mục tiêu tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ bền vững trong nội bộ doanh nghiệp cũng như sự hài lòng của khách hàng. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ học được cách xây dựng một môi trường làm việc tích cực và đưa ra cách thức làm việc phù hợp để duy trì niềm đam mê và thành công trong kinh doanh. Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách là một cuốn sách đầy cảm hứng cho bất kỳ ai đang làm việc trong ngành kinh doanh nhà hàng, từ quản lý đến những nhân viên làm việc bình thường.

Tải Sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF Miễn Phí

Đọc sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF của tác giả Tác giả Danny Meyer được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Danny Meyer.
Người dịch: Nguyễn Quyết.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Đức.
Kích thước: 24 x 16 x 2 cm.

Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF
Sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách” của Danny Meyer là một cuốn sách kinh doanh rất đáng đọc. Tác giả chia sẻ những bài học quý giá mà ông đã tìm hiểu được trong suốt sự nghiệp kinh doanh nhà hàng của mình. Triết lý về lòng hiếu khách khai sáng mà Danny đề cập trong cuốn sách là một cách tiếp cận mới mẻ và rất thú vị.

Cuốn sách khá chi tiết và tường tận trong việc trình bày các nguyên tắc của lòng hiếu khách khai sáng, từ cách xây dựng mối quan hệ bền chặt trong nội bộ doanh nghiệp cho đến việc đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Những nguyên tắc này rõ ràng có thể áp dụng không chỉ trong ngành nhà hàng mà còn trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Cuốn sách cung cấp những câu chuyện và ví dụ thực tế từ kinh nghiệm của Danny Meyer, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách làm việc hiệu quả và năng suất trong lĩnh vực nhà hàng. Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp định hình và đưa ra cách thức làm việc phù hợp để duy trì một nhà hàng vững mạnh.

Tổng kết lại, cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách” là một nguồn cảm hứng và kiến thức đáng giá cho những ai quan tâm đến kinh doanh và quản lý nhà hàng. Itô hữu ích để định hướng cách làm việc và xây dựng một môi trường kinh doanh thành công.

Tóm Tắt Sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách

Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách của Danny Meyer là một cuốn sách đột phá trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Tác giả chia sẻ những bài học và triết lý của mình trong suốt sự nghiệp kinh doanh nhà hàng. Triết lý mới mẻ này, Lòng hiếu khách khai sáng, nhấn mạnh đến các mối quan hệ bền chặt trong nội bộ doanh nghiệp cũng như sự hài lòng của khách hàng. Các nguyên lý của triết lý này có thể áp dụng cho bất cứ ai làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, đồng thời giúp bạn duy trì nhà hàng vững mạnh.

Đọc Sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách Ebook Online

Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách75% các dự án kinh doanh nhà hàng mới đều thất bại, và trong số những dự án thành công, chỉ một số ít trở thành biểu tượng. Danny Meyer xây dựng Union Square Cafe vào năm 1985, đến thời điểm hiện tại, ông là đồng sở hữu của một đế chế nhà hàng. Làm thế nào để ông đạt được thành tựu to lớn như vậy? Trong cuốn sách đột phá này, Danny chia sẻ những bài học mà ông đã học được trong suốt sự nghiệp kinh doanh nhà hàng. Đặc biệt, cuốn sách đề cập tới một triết lý vô cùng mới mẻ là Lòng hiếu khách khai sáng. Các nguyên lý của triết lý đó, vốn nhấn mạnh đến các mối quan hệ bền chặt trong nội bộ doanh nghiệp cũng như sự hài lòng của khách hàng, có thể áp dụng cho bất cứ ai làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bạn là nhà quản lý, điều hành hay bồi bàn, câu chuyện và triết lý của Danny sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, đồng thời giúp bạn định hình và đưa ra cách thức làm việc phù hợp để duy trì nhà hàng vững mạnh.

Review Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách

Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách PDF của Danny Meyer là một tác phẩm đáng đọc với những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Tác giả đã chia sẻ những bài học quý giá mà ông thu được trong suốt thời gian điều hành nhà hàng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của cuốn sách là triết lý mới mẻ mang tên Lòng Hiếu Khách, nhấn mạnh đến các mối quan hệ bền chặt và hài lòng khách hàng. Những nguyên tắc trong triết lý này có thể được áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào, giúp họ làm việc hiệu quả và năng suất hơn, cùng với đưa ra cách thức làm việc phù hợp để tạo ra sự bền vững cho doanh nghiệp của mình. Tác giả thực sự đưa ra một cuốn sách tuyệt vời để giúp đội ngũ doanh nghiệp làm việc với tinh thần hiếu khách và tạo ra chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.

Bài Học Từ Sách Điều Kỳ Diệu Của Lòng Hiếu Khách

1. Lòng hiếu khách là yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công trong kinh doanh nhà hàng.
2. Các mối quan hệ bền chặt trong nội bộ doanh nghiệp cũng như sự hài lòng của khách hàng cũng rất quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp.
3. Triết lý Lòng hiếu khách khai sáng có thể áp dụng được cho bất kỳ ai làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào, không chỉ riêng nhà hàng.
4. Cuốn sách cung cấp nhiều bài học và triết lý hữu ích để giúp làm việc hiệu quả và năng suất hơn, đồng thời giúp định hình và đưa ra cách thức làm việc phù hợp để duy trì nhà hàng vững mạnh.