Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF

10/1/2024
Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF

Cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF sẽ là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp đang phải đối mặt với thách thức quản lý giá cả. Tác giả Tim Smith cung cấp cho bạn đọc một mô hình định giá rõ ràng và dễ áp dụng, với năm khía cạnh quan trọng: chiến lược kinh doanh, chiến lược định giá, Định giá thị trường, chính sách phương sai giá và thực hiện triển khai giá. Cuốn sách không chỉ giải thích các khái niệm định giá một cách rõ ràng, mà còn cung cấp các công cụ phân tích và hướng dẫn từng bộ phận trong doanh nghiệp để đưa ra quyết định về giá cả chuẩn xác nhất cho sản phẩm. Các doanh nghiệp đã áp dụng mô hình định giá này đã tạo ra lợi nhuận lớn, và điều đó chứng tỏ cuốn sách là một nguồn tài liệu hữu ích không thể bỏ qua đối với các nhà quản lý và doanh nhân.

Tải Sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF Miễn Phí

Đọc sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF của tác giả Tác giả Tim J Smith được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Tác giả: Tim J Smith.
Người dịch: Khánh Trang.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương.
Năm xuất bản: 2020.
Kích thước: 24 x 16 cm.

Định Giá Dựa Trên Giá Trị - Pricing Done Right PDF
Sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right

Dựa vào thông tin trên, cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right có vẻ rất hữu ích và có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức về quản lý giá cả một cách hiệu quả. Cuốn sách được đánh giá là hướng dẫn cụ thể và áp dụng các khái niệm định giá vào thực tế, điều này có thể giúp các doanh nghiệp tìm ra cách định giá sản phẩm một cách chính xác nhất và tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Câu đọc được trích dẫn từ CEO và Chủ tịch của Overhead Door Corporation cũng tạo thêm niềm tin vào sự giá trị của cuốn sách.

Tóm Tắt Sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right

Cuốn sách “Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF” giới thiệu một mô hình định giá gồm năm khía cạnh để giải quyết vấn đề quản lý giá cả hiệu quả cho doanh nghiệp. Mô hình này là Khung Định Giá Dựa Trên Giá Trị, bao gồm chiến lược kinh doanh, chiến lược định giá, Định giá thị trường, chính sách phương sai giá và thực hiện triển khai giá. Việc áp dụng mô hình này đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Cuốn sách nhấn mạnh sự áp dụng thực tiễn của các khái niệm định giá để giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chuẩn xác nhất về giá cả cho sản phẩm. CEO và Chủ tịch của Overhead Door Corporation – DENNIS STONE đã đánh giá cao cuốn sách này vì sách không chỉ nói về các khái niệm định giá mà còn chỉ dẫn cách áp dụng chúng vào thực tế.

Đọc Sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right Ebook Online

Doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt với những thách thức về quản lý giá cả nhưng không nhiều doanh nghiệp tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Tim Smith cho rằng các cấp quản lý cần một khung/mô hình giúp định hình các bộ phận, quy trình, nhân sự, quản lý thông tin và các công cụ phân tích hướng dẫn từng bộ phận đưa ra quyết định về giá cả chuẩn xác nhất cho sản phẩm. Mô hình đó là Khung Định Giá Dựa Trên Giá Trị, gồm năm khía cạnh: chiến lược kinh doanh, chiến lược định giá, Định giá thị trường, chính sách phương sai giá và thực hiện triển khai giá…Khung định giá này đã giúp cho những doanh nghiệp ứng dụng nó tạo ra lợi nhuận khổng lồ như thế nào? Mời bạn cùng đọc và khám phá.“…Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ nói về các khái niệm định giá, thì cuốn sách này sẽ chỉ dẫn việc áp dụng các khái niệm vào thực tế.” — DENNIS STONE, CEO và Chủ tịch của Overhead Door Corporation

Review Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right

Cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF là một tài liệu quý giá cho những doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức về quản lý giá cả. Cuốn sách không chỉ đơn giản là liệt kê các khái niệm về định giá mà còn hướng dẫn cách áp dụng chúng vào thực tế. Cuốn sách gợi mở về mô hình Khung Định Giá Dựa Trên Giá Trị gồm năm khía cạnh khác nhau, cung cấp cho đội ngũ quản lý một khung làm việc rõ ràng và hiệu quả. Nếu được áp dụng một cách đúng đắn, mô hình này có thể giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tổng quát, cuốn sách này là một tài liệu hữu ích cho những doanh nghiệp muốn giải quyết vấn đề quản lý giá thành.

Bài Học Từ Sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right

1. Quản lý giá cả là một thách thức đối với hầu hết các doanh nghiệp và đòi hỏi một mô hình/chuẩn hóa để quản lý giá cả chuẩn xác nhất cho sản phẩm.

2. Khung Định Giá Dựa Trên Giá Trị gồm năm khía cạnh quan trọng để giúp định hình bộ phận, quy trình, nhân sự, quản lý thông tin và các công cụ phân tích để đưa ra quyết định giá cả chuẩn xác nhất cho sản phẩm.

3. Áp dụng mô hình Khung Định Giá Dựa Trên Giá Trị đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

4. Cuốn sách Định Giá Dựa Trên Giá Trị – Pricing Done Right PDF hướng dẫn cách áp dụng khái niệm định giá vào thực tế để giải quyết thách thức quản lý giá cả.