HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF

8/1/2024
HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo là một công cụ cần thiết cho những nhà quản lý muốn tìm hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và phát triển chiến lược, nhằm đổi mới và tạo sự khác biệt cho công ty của mình. Với những thông tin về “vạch trần” những ngụy biện làm giảm hiệu quả công việc, quản trị rủi ro và lợi ích một cách hoàn toàn mới, đặc biệt là dành cho các giám đốc phát triển sản phẩm, cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý có được những công cụ tốt nhất giúp họ đổi mới và tạo ra giá trị cho công ty của mình.

Tải Sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF Miễn Phí

Đọc sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF của tác giả Tác giả Harvard Business Review Press được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Tác giả: Harvard Business Review Press.
Người dịch: Alphabooks.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Kinh Tế Quốc Dân.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 26.5 x 20.5 cm.

HBR - On Innovation - Đổi Mới Sáng Tạo PDF
Sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
HBR - On Innovation - Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Đánh Giá Của Tôi Về HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo

Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo là một tài liệu hữu ích cho các nhà quản lý và giám đốc cần nắm bắt những công cụ cần thiết để đổi mới trong môi trường kinh doanh ngày nay. Chính sách và nguyên tắc trong cuốn sách giúp người đọc hiểu sâu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và quản lý nhân sự.

Cuốn sách cũng giúp giải tỏa những ngụy biện và giới hạn trong công việc, định hình lại quan điểm về quản trị rủi ro và lợi ích. Đặc biệt, đối với những giám đốc phát triển sản phẩm, cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức và chiến lược cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là việc đặt khách hàng làm trung tâm trong quá trình đổi mới sáng tạo. Cuốn sách không chỉ đề cập đến chiến lược mà còn giúp người đọc nhận diện những “bẫy” thường gặp trong quá trình đổi mới.

Tổng thể, cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo là một nguồn tài liệu tuyệt vời để nắm bắt những kiến thức cần thiết về đổi mới sáng tạo trong kinh doanh. Nó cung cấp những công cụ, chiến lược và những quan điểm mới mẻ giúp người đọc thành công trong việc đổi mới và phát triển trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Tóm Tắt Sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo

Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo cung cấp những công cụ giúp nhà quản lý hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhân viên, tổ chức đội ngũ và phát triển chiến lược. Cuốn sách “vạch trần” những ngụy biện làm giảm hiệu quả công việc và quản trị rủi ro và lợi ích một cách hoàn toàn mới, đặc biệt dành cho các giám đốc phát triển sản phẩm. Cuốn sách này giúp nhà quản lý có được đầy đủ những công cụ để đổi mới và tạo ra sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đọc Sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo Ebook Online

Harvard Business Review – On Innovation – Đổi Mới Sáng TạoLý do các công ty hoạt động lâu năm thất bại trong việc đổi mới là vì những nhà quản lý không có những công cụ tốt giúp họ hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhân viên, tổ chức đội ngũ và phát triển chiến lược. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ đó.- Vạch trần” những ngụy biện làm giảm hiệu quả công việc- Quản trị rủi ro và lợi ích một cách hoàn toàn mới- Đặc biệt dành cho các giám đốc phát triển sản phẩm- Bản đồ đổi mới sáng tạo lấy khách hàng làm trung tâm- Chiến lược và nhận diện “bẫy” trong đổi mới sáng tạo

Review HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo

Cuốn sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo PDF cung cấp cho người đọc một loạt công cụ cần thiết để đổi mới và phát triển trong môi trường kinh doanh ngày nay. Đặc biệt, cuốn sách vạch trần những ngụy biện thường gặp trong công việc và hướng dẫn quản trị rủi ro một cách toàn diện. Người đọc cũng được hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhân viên và tổ chức đội ngũ. Nhờ đó, cuốn sách giúp các nhà quản lý hiểu rõ hơn về thị trường và xác định được các bẫy trong đổi mới sáng tạo. Đây là một tài liệu hữu ích không chỉ cho các giám đốc phát triển sản phẩm mà còn cho tất cả những ai đang tìm kiếm cách để nâng cao hiệu quả công việc và đổi mới.

Bài Học Từ Sách HBR – On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo

1. Các công ty hoạt động lâu năm thất bại trong việc đổi mới do thiếu công cụ và hiểu biết về thị trường, khách hàng, xây dựng thương hiệu và lựa chọn nhân viên.
2. Cần vạch trần những ngụy biện để tăng hiệu quả công việc.
3. Quản trị rủi ro và lợi ích là yếu tố quan trọng trong đổi mới sáng tạo.
4. Cuốn sách đặc biệt dành cho các giám đốc phát triển sản phẩm.
5. Đổi mới sáng tạo phải lấy khách hàng làm trung tâm.
6. Cần nhận diện và tránh “bẫy” trong đổi mới sáng tạo.