10/1/2024
Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF

“Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng” là một cuốn sách hữu ích dành cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Tác giả tiến sĩ Ernesto Sirolli giới thiệu ba công cụ quản lý cực kỳ hữu ích giúp bạn dễ dàng quản lý doanh nghiệp của mình. Từ cách xây dựng một mạng lưới hỗ trợ vững chắc, kết nối với cộng đồng địa phương đến việc tạo điều kiện cho khả năng sáng tạo và đưa ra những quyết định thông minh – tất cả đều được đề cập rõ ràng trong cuốn sách. Với phương pháp tiếp cận thực tế và những lời khuyên ngắn gọn, “Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng” sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm thường gặp mà các nhà khởi nghiệp thường mắc phải. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trên kệ sách của bất kỳ nhà khởi nghiệp nào.”

Tải Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF Miễn Phí

Đọc sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF của tác giả Tác giả Ernesto Sirolli được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Ernesto Sirolli.
Người dịch: Phạm Thị Ngọc.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2020.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 0.9 cm.

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF
Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

Cuốn sách “Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng” của tiến sĩ Ernesto Sirolli mang lại cho người đọc ba công cụ quản lý hữu ích giúp nhà khởi nghiệp trẻ dễ dàng quản lý doanh nghiệp của mình.

Trước hết, cuốn sách giúp định hướng và xác định mục tiêu rõ ràng cho các nhà khởi nghiệp. Qua việc nêu ra những câu chuyện thành công và thất bại trong quá trình khởi nghiệp của người khác, tiến sĩ Ernesto Sirolli khơi gợi trong tâm trí người đọc những ý tưởng, suy nghĩ mới và giúp họ thấy được mục tiêu của mình là gì. Việc xác định mục tiêu rõ ràng là bước đầu tiên và quan trọng nhất để phát triển và thành công trong kinh doanh.

Tiếp theo, cuốn sách giúp nhà khởi nghiệp thấu hiểu và tận dụng tốt những nguồn lực hiện có để phát triển doanh nghiệp. Tác giả chỉ ra rằng, thay vì cố gắng tự mình làm tất cả mọi việc, người khởi nghiệp nên tìm cách hợp tác và tận dụng những nguồn lực từ xung quanh mình. Cuốn sách đề cao ý tưởng cộng đồng và tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ giữa những người có chung mục tiêu và lợi ích. Qua đó, tác giả truyền đạt cho người đọc cách thiết lập mạng lưới quan hệ, tìm kiếm đối tác và hỗ trợ từ cộng đồng để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cuối cùng, cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe và thích ứng với thị trường. Tác giả khuyến khích người khởi nghiệp phải lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp. Việc thích ứ

Tóm Tắt Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

Cuốn sách “Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng” của tiến sĩ Ernesto Sirolli cung cấp ba công cụ quản lý giúp nhà khởi nghiệp trẻ dễ dàng quản lý doanh nghiệp. Cuốn sách này là tài liệu thực tiễn cho những ai muốn khởi nghiệp, giúp họ hiểu được quản lý doanh nghiệp và cách thức phát triển nó. Những công cụ này bao gồm xác định mục tiêu rõ ràng, tìm kiếm nguồn tài trợ và tạo một môi trường tốt để khởi nghiệp thành công. Cuốn sách này có thể giúp cho các nhà khởi nghiệp trẻ tìm ra những cách tiếp cận khác nhau để phát triển doanh nghiệp của mình.

Đọc Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng Ebook Online

Cuốn sách của tiến sĩ Ernesto Sirolli đưa ra ba  công cụ quản lý giúp nhà khởi nghiệp trẻ dễ dàng quản lý doanh nghiệp.

Review Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

Cuốn sách “Làm thế nào để khởi nghiệp và tỏa sáng” của tiến sĩ Ernesto Sirolli là một tài liệu hữu ích cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Cuốn sách giúp đưa ra ba công cụ quản lý giúp nhà khởi nghiệp dễ dàng quản lý doanh nghiệp của mình. Điều này rất hữu ích đối với những ai mới bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh, vì những công cụ này giúp họ tăng cường khả năng quản lý, nắm bắt tình hình kinh doanh và đưa ra quyết định chiến lược cho cả doanh nghiệp. Hơn nữa, cuốn sách có định dạng PDF, dễ dàng để tải và sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc và cung cấp những thông tin bổ ích cho những ai đang đặt mục tiêu trở thành nhà khởi nghiệp thành công.

Bài Học Từ Sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

1. Sự quan tâm đến nhu cầu thực của khách hàng: Tiến sĩ Ernesto Sirolli nhấn mạnh rằng, để thành công trong kinh doanh, người khởi nghiệp cần phải đặt sự quan tâm đến nhu cầu thực của khách hàng lên hàng đầu. Việc này giúp họ tìm ra sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với thị trường và nhu cầu của khách hàng, từ đó mang lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

2. Kỹ năng lắng nghe và học hỏi: Theo Tiến sĩ Ernesto Sirolli, người khởi nghiệp cần có kỹ năng lắng nghe và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trước đó. Từ những trải nghiệm và tư vấn của người khác, họ có thể học hỏi và áp dụng vào quản lý doanh nghiệp của mình.

3. Xây dựng mối quan hệ đối tác: Tiến sĩ Ernesto Sirolli cho rằng, trong quá trình khởi nghiệp, người sáng lập nên xây dựng mối quan hệ đối tác với những người có cùng mục tiêu và giá trị. Điều này không chỉ giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình khởi nghiệp mà còn mở rộng mạng lưới và tạo dựng uy tín cho công ty trong tương lai.